Xu Hướng 9/2023 # Sáu Nốt Ruồi Vượng Phu Trên Cơ Thể, Nam Vượng Vợ, Nữ Vượng Chồng # Top 9 Xem Nhiều | Jhab.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Sáu Nốt Ruồi Vượng Phu Trên Cơ Thể, Nam Vượng Vợ, Nữ Vượng Chồng # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sáu Nốt Ruồi Vượng Phu Trên Cơ Thể, Nam Vượng Vợ, Nữ Vượng Chồng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gò má đại diện cho ham muốn quyền lực, đấu tranh, trách nhiệm cá nhân và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Sẽ tốt hơn nếu có gò má đầy đặn, và thật tốt nếu có nốt ruồi nhỏ trên gò má. Những người như vậy thường rất tham vọng và tự chủ, làm việc chăm chỉ, có ý thức chuyên nghiệp cao, chính trực và có mối quan hệ giữa các cá nhân tốt. Dám nghĩ dám làm, rất mạnh mẽ trong hành động, thường có khả năng tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp. Hơn nữa, cô ấy có cá tính kiên định, dù làm việc gì cũng sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ, thật may mắn khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ và những điều tuyệt vời có thể đạt được!

Trong nhân tướng học có một nốt ruồi trên lòng bàn tay tượng trưng cho phú quý và phúc khí, có câu “có nốt ruồi trong lòng bàn tay, phú quý nắm trong tay” của một người thường có vận may lớn về sự giàu có và có khả năng tích lũy của cải mạnh mẽ. Hơn nữa, anh ấy rất thực tế, đối xử với mọi người chân thành hơn, làm việc gì cũng rất thực tế, tính cách lạc quan, gặp khó khăn sẽ không dễ dàng lùi bước trốn tránh, nếu thuận lợi thì có thể có được thành tích và thu nhập tốt, đồng thời cũng sẽ mang lại may mắn cho những người xung quanh, nếu bạn là một người đàn ông thịnh vượng và một người phụ nữ thịnh vượng, bạn sẽ càng ngày càng giàu có!

Cằm là vị trí của đường hầm trong tướng mạo, đường hầm còn được gọi là tài khố, thể hiện khả năng tích trữ tiền của và tài lộc của một người trong những năm sau này, cằm tròn đầy là điềm lành. Nếu một người có nốt ruồi ở cằm, tốt hơn là nốt ruồi đó phải nhỏ và tròn, và tốt nhất là tránh nốt ruồi quá to hoặc nhô ra. Những người có nốt ruồi tốt lành này trên cằm thường có vận may giàu sang, thông minh và có năng lực, có mục đích rõ ràng, lên kế hoạch tốt cho mọi việc, đầu óc phản ứng nhanh nhạy, khả năng thực thi mạnh mẽ, tương đối lâu dài và có tầm nhìn độc đáo. Với khả năng quản lý tài chính vững vàng, kiếm tiền rất dễ dàng và nhàn hạ, loại nốt ruồi này còn được gọi là nốt ruồi tài vận!

Đầu mũi là bộ phận của mũi, trong nhân tướng học còn được gọi là cung phú quý, đại diện cho vận khí và khả năng quản lý tài chính của một người, nếu người có nốt ruồi trên mũi thì nốt ruồi này còn được gọi là tài vận. Loại người này nói chung là rất thực tế, thực tế trong mọi việc và rất năng động, có động lực không khuất phục, rất năng nổ trong mọi việc và có ý chí tương đối ngoan cường. Chỉ cần anh ấy tin vào mọi thứ, anh ấy sẽ kiên định đến cùng, người sẽ làm việc chăm chỉ khi đối mặt với khó khăn, giàu có rất thịnh vượng, có kỹ năng quản lý tài chính rất vững vàng, thường có thể làm giàu!

Rốn là nơi con người sinh ra và nối liền với dây rốn của mẹ, cũng là nơi con người hấp thụ dinh dưỡng và sinh khí, trong tướng số tượng trưng cho trí tuệ và phúc khí của con người. Nếu người nào có rốn rộng, bên dưới có nốt ruồi thì cũng thường được gọi là nốt ruồi phúc khí. Loại người này nhìn chung đều có năng lực cá nhân rất mạnh, thông minh sáng suốt, làm việc gì cũng có mưu lược, có tầm nhìn tương đối dài hạn, đặc biệt gặp vận may trong cuộc sống. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đây thì không những gặp nhiều may mắn về tài chính mà còn vượng phát hơn, nếu đàn ông có nốt ruồi ở đây thì vượng phu ích tử và phúc khí một phần, có thể thu nhập khá, cả đời sung túc đầy của cải!

Nốt ruồi sau gáy còn được nhân tướng học gọi là “vàng giấu dưới nhà”, là nốt ruồi phát tài hiếm gặp. Loại người này nói chung là rất ít nói, thích làm việc và làm việc chăm chỉ trong im lặng, không thích khoe khoang và thể hiện mình, có học lực cao và làm việc chăm chỉ, và có thể không có quá nhiều cá tính khi còn trẻ, nhưng khi bạn lớn lên, sự phát triển sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng suôn sẻ hơn ở tuổi trung niên, và cơ hội tài chính của bạn cũng sẽ ngày càng rộng mở. Hơn nữa, nốt ruồi này còn đại diện cho quý nhân phù trợ, bạn thường sẽ có quý nhân giúp đỡ nên dù kinh doanh hay chính trị cũng dễ dàng thành công hơn!

Đăng bởi: Vũ Thị Hương

Từ khoá: Sáu nốt ruồi vượng phu trên cơ thể, nam vượng vợ, nữ vượng chồng

7 Vị Trí Nốt Ruồi Giàu Sang Phú Quý Trên Cơ Thể Phụ Nữ Bạn Đã Biết Chưa?

Nốt ruồi theo góc nhìn khoa học và tướng số thế nào?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi theo chiêm tinh học Trung Quốc và góc nhìn khoa học.

Dưới góc nhìn của khoa học

Theo các nhà khoa học, nốt ruồi là những đốm xuất hiện trên da bằng phẳng hoặc nhô lên, tròn hoặc hình bầu dục có màu nâu hoặc đen với nhiều kích thước khác nhau. Nốt ruồi hình thành do các tế bào melanocytes xuất hiện dưới dạng một đốm sắc tố trên da.

Nhìn chung, hầu hết nốt ruồi trên cơ đều lành tính và không thay đổi, nhưng vẫn có một số trường hợp“ có thể trở thành ung thư. Trung bình, trên cơ thể mỗi người sẽ xuất hiện từ 5 – 20 nốt ruồi và kích thước, màu sắc ngày một đậm cũng như lớn hơn theo thời gian.

Theo góc nhìn của nhân tướng học

Theo nhân tướng học, một nốt nốt trên cơ thể đều ẩn chứa trong đó những lời dự đoán về tương lai của một con người.

7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

Nếu nốt ruồi ấy xuất hiện trên trán, cho thấy bạn là một người không giỏi giao tiếp trong bất cứ hoàn cảnh nào bất cứ ai. Nếu nốt ruồi nằm ở khu vực lông mày, bạn là một người giỏi kiếm tiền và hậu vận giàu có.

7 Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý Nốt ruồi nằm ở cằm

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm là người có số hưởng vinh hoa, phú quý, đất đai, nhà cửa và bất động sản đầu từ tới đâu là trúng tới đó. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viêm mãn, họ là hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi son ở cằm trái phụ nữ là người có nét “duyên ngầm”, được nhiều người theo đuổi, hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, tình cảm vợ chồng mặn nồng, con cái ngoan ngoãn – khỏe mạnh.

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào nằm ở vị trí cằm may mắn mà phải là nốt ruồi có màu sách nhạt, kích thước vừa phải và không có lông.

Nốt ruồi nằm ở cằm

Nốt ruồi trên hàng lông mày bên trái

Nốt ruồi trên lông mày trái là một trong 7 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý của phụ nữ, đây còn được gọi là nốt ruồi vượng phu. Người phụ nữ này còn giúp con đường công danh và sự nghiệp của bạn đời, chồng ngày một thăng tiến. Bên cạnh đó, đàn bà có nốt ruồi tại vị trí này cực thông minh, giao tiếp tốt và chung thủy.

Nốt ruồi tại ấn đường

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở ấn đường là người có tài vận tốt, kinh doanh phất lên như diều gặp gió.

Đặc biệt, chủ nhân tướng nốt ruồi son ở ấn đường là có vận số tốt, sinh ra trong gia đình giàu có và được cha mẹ hết mực yêu thương. Những quý cô sở hữu có nốt ruồi ở ấn đường thường là người tháo vát, nhanh nhẹn làm việc đến nơi đến chốn, khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân tương đối êm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cổ

Trong nhân tướng học, “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” ngụ ý rằng những ai có nốt ruồi ở phần cổ thì chẳng khác nào kho báu chôn tiền, cuộc đời giàu sang, phú quý. Cuộc sống luôn được quý nhân phù trợ nên sớm đạt được thành tựu, nhất là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, lập trình viên hoặc biên tập viên,…

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi son ở hõm cổ là người “số sướng”, ngay từ bé đã sống trong nhung lụa, con đường sự nghiệp rộng mở. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc – viên mãn, con cháu hiếu thảo.

Khi cổ bên phải xuất hiện nốt ruồi, chứng tỏ bạn là tuýp người không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc, vận khí tốt, may mắn đi theo, tiền hết rồi lại sẽ có ngay.

Ngược lại, những bạn có nốt ruồi bên trái cổ là dấu hiệu điềm báo dễ xảy ra điều không may trong nội bộ gia đình cũng như tài chính.

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ – Top 7 nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi nằm trên tai phải

Trong nhân tướng học, hầu hết các loại nốt ruồi xuất hiện trên tai đều mang ý nghĩa tướng số tốt. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở tai phải thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, chăm lo gia đình cho đến công việc ngoài xã hội vẹn toàn.

Mỗi vị trí thì nốt ruồi biểu thị ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

Nốt ruồi ở vành tai: chủ nhân là người thông minh hiếu thảo

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ thường xuất hiện thùy tai, cả đời không phải lo cơm áo, gạo tiền.

Nốt ruồi ở sau tai thì chủ sở hữu thường sinh ra trong gia đình giàu sang, có nền tảng tài chính tốt.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi son ở tai phải thường là người thông minh, xuất chúng hơn người. Bên cạnh đó, người này còn sống trường thọ, hiếu kính với cha mẹ, yêu thương mọi người xung quanh nên ắt dựng được nghiệp lớn, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi nằm vùng dưới nách

Nốt ruồi ở vùng da dưới nách là vị trí mà ít người để ý nhất. Bởi vì, đây là vùng da khá nhạy cảm, khó thấy nên chúng thường được gọi với cái tên nốt ruồi Kim Quỹ.

Phụ nữ có nốt ruồi Kim Quỹ mang tài vận, phúc khí tốt, công việc làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Không những vậy, người này còn có vận đào hoa và có đường tình duyên khá tốt, được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi nằm vùng dưới nách

Nốt ruồi ở bắp tay

Nốt ruồi ở bắp tay – Một trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý phụ nữ nào sở hữu may mắn cả đời. Chủ nhân có nốt ruồi đa số đều có mệnh phú quý, giàu sang và thường nắm giữ quyền lực, kiếm tiền giỏi.

Đặc biệt, phụ nữ ở độ tuổi trung niên thường có chiều hướng giàu hơn, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đăng bởi: Xuân Từ Thị Thanh

Từ khoá: 7 Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ bạn đã biết chưa?

Nốt Ruồi Ở Rốn Nam, Nữ Là Phúc Hay Họa?

Nốt ruồi ở rốn tốt hay xấu? Theo quan điểm nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện tại mỗi vị trí trên cơ thể đều mang một ý nghĩa khác nhau. Trong đó, nốt ruồi ở rốn cũng nói lên tính cách, tiền tài, gia đình. Bài viết này Tạp chí sắc đẹp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của các nốt ruồi ở rốn qua từng vị trí.

Nốt ruồi ở rốn tốt hay xấu? 

Những ai sở hữu nốt ruồi ở rốn đều quý như “kim cương”, luôn mang đến tài lộc cho người sở hữu. Dù là nam hay nữ đều luôn có cuộc sống trong giàu sang, tiền tài rủng rỉnh đầy túi.

Theo các nhà nhân tướng học, do vận may của người sở hữu nốt ruồi ở rốn quá tốt khiến bản tính trở nên xấu đi. Lúc cực khổ, chưa có gì trong tay thì vui vẻ, hòa đồng. Nhưng gặp vận may tốt, giàu sang thì trở nên tự cao, xem thường người khác. Vậy nên, cuộc sống của họ trở nên cô lập, ít được quan tâm và sẻ chia.

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi son ở rốn thường là người có tài ăn nói và đàm phán. Chính vì thế, họ nhanh chóng thăng tiến trong công việc, sở hữu tiền tài và nhiều bạn bè thân thiết.

Nốt ruồi ở rốn thường giàu sang, phú quý

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn phụ nữ

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí vùng rốn thường hút tài lộc, cả đời vinh hoa, phú quý.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trong rốn

Những chị em sở hữu nốt ruồi nằm trong rốn thì cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Họ là những người có tính cách hòa đồng, được rất nhiều người yêu mến.

Hầu hết những người phụ nữ này rất ít khi nghĩa đến chuyện thiếu thốn tiền bạc. Đặc biệt, nếu người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở trong rốn càng to thì con đường tài lộc càng tốt. Hậu vận của những người này càng hưởng an nhàn sung sướng.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trong rốn

Phụ nữ có nốt ruồi dưới rốn

Những ai sở hữu nốt ruồi dưới rốn đều có cuộc sống khá an nhàn. Những phụ nữ này được coi là ngậm thìa vàng từ nhỏ, sinh ra trong gia đình giàu có. Khi họ trưởng thành, đường công danh cũng thuận buồm xuôi gió, dễ dàng kiếm được người chồng giàu có “môn đăng hộ đối”.

Phụ nữ có nốt ruồi trên rốn

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên rốn thường có một nghị lực sống phi thường, can đảm đối diện với thử thách, gian nan. Chính vì vậy, họ là người rất độc lập và tự chủ về tài chính nên không cần phải dựa vào bất kỳ người đàn ông nào xung quanh mình.

Phụ nữ có nốt ruồi trên rốn thường có công danh sự nghiệp vô cùng rạng rỡ.

Phụ nữ nốt ruồi bên phải rốn

Nốt ruồi nằm bên phải rốn phụ nữ thường có số đào hoa, được nhiều người đàn ông theo đuổi mình. Họ là người có  tính cách thùy mị, thân thiện nên rất dễ kết giao nhiều mối quan hệ phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ nốt ruồi bên phải rốn

Nốt ruồi ở bên trái rốn nữ

Theo quan niệm nhân tướng học, hầu hết những người có nốt ruồi ở khu vực bên trái rốn thường có tính cách rất kiên cường và mạnh mẽ. Lời nói đi đôi với hành động theo đuổi đam mê đến cùng nên họ thường thành công rực rỡ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn nam giới 

Nốt ruồi ở trong rốn nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở trong rốn là người thông minh, bản lĩnh và có ý chí kiên cường. Dù trên đường đời gặp không ít sóng gió nhưng với sự tài ba vốn có cùng ý chí quật cường, họ có thể dễ dàng vượt qua và gặt hái nhiều thành công.

Nốt ruồi ở trong rốn nam giới

Nốt ruồi ở ngang rốn nam giới

Chủ sở hữu thường là người thông minh, uyên bác, học 1 hiểu 10. Tuy nhiên, nam giới cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe bởi hay mắc các bệnh ngoài da. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu nốt ruồi son thì lại mang ý nghĩa rất tốt, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, con gái ngoan ngoãn, giỏi giang.

Nốt ruồi dưới rốn nam giới

Nốt ruồi dưới rốn nam giới là người có cuộc sống no đủ, tiền bạc rủng rỉnh. Nếu nốt ruồi dưới rốn mà nằm cách rốn khoảng chừng hai đốt ngón tay thì càng nhiều tài lộc, phú quý.

Nốt ruồi ở trên rốn nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi trên rốn thường có cái đầu lạnh, họ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt trong công việc. Đồng thời, đây cũng là người chồng chuẩn mực, người cha lý tưởng của gia đình.

STT

Nội dung

1 Nốt ruồi ở vai phụ nữ, đàn ông  Nốt ruồi ở cánh tay

2 Nốt ruồi ở ngón chân  Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ 

3 Nốt ruồi trên môi  Giải mã 09 vị trí nốt ruồi son ở nam, nữ

4 Xem tướng nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ Nốt ruồi ở xương quai xanh 

5 Nốt ruồi ở tai  Nốt ruồi trên đầu 

6 Nốt ruồi ở nhũ hoa  Nốt ruồi ở má 

7 Nốt ruồi ở hông  Nốt ruồi lệ 

Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở rốn  Có nên tẩy nốt ruồi ở rốn không? 

Tẩy nốt ruồi ở rốn có làm giảm tài lộc, phú quý không? Theo nhân tướng học, hầu hết các nốt ruồi ở rốn đều là nốt ruồi may mắn, tài lộc và phúc khí gia chủ. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn không nên tẩy vì sẽ làm giảm phần phúc lộc của bản mệnh.

Nhưng theo y học hiện đại, nốt ruồi chỉ là những chấm đen hoặc nâu trên da, xuất hiện do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Bạn hoàn toàn có thể xóa đi nếu gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ tấy nốt ruồi uy tín và chất lượng để đảm bảo sức khỏe an toàn.

Ngoài ra, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể đi xăm nốt ruồi ở rốn thành những nốt ruồi đỏ may mắn, tài lộc.

Xóa nốt ruồi ở rốn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vòng tay Thạch Anh Xanh: Đây là vật trang sức không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn giúp chủ nhân được che chở bởi các vị thần. Nhờ đó, bạn sẽ có  một sức khỏe dồi dào, tài lộc vô biên.

Tượng Phúc Lộc Thọ: Tượng đem niềm vui, hạnh phúc và sự toại nguyện cho gia chủ. Tượng phúc lộc thọ giúp gia chủ mở cửa đón tiền tài vào nhà, công việc ăn nên làm ra, gia đạo sức khỏe an khang.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng: Đây là vật phẩm giúp chủ sở hữu xua đuổi những điều tiêu cực. Thay vào đó, bạn sẽ giảm bớt cảm giác lo lắng, cô đơn, sợ hãi, lòng dũng cảm và sự lạc quan.

Vật phẩm tượng Tỳ Hưu: Đây là vật phẩm được giới kinh doanh ưa chuộng bởi mang lại may mắn, tài lộc và sự bình an cho gia chủ. Những ai sở hữu tượng Tỳ Hưu đều có vượng khí rất tốt, ăn nên làm ra, kinh doanh phát tài, phát lộc.

Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên: Cầu phúc, cầu lộc, cầu danh, cầu cơ hội may mắn,cầu học hành, cầu đạo đức,…

Vật phẩm Cầu Phong Thủy Trắng: Vật phẩm này đem đến những điều tốt đẹp cho công việc, sức khỏe, cuộc sống. Ngoài ra, Cầu Phong Thủy Trắng giúp chủ sở hữu mở mang trí tuệ, chế ngự cơn tức giận, tăng sự tự tin, giúp công việc kinh doanh thuận lợi.

Vật phẩm Nhẫn Vàng Bọc Hồ Ly:  Đây được xem là bùa hộ để có cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, hạnh phúc, giúp ngăn chặn kẻ thứ ba phá hoại. Ngoài ra, vật phẩm còn giúp cho đường công danh, sự nghiệp của chủ nhân gặp nhiều điều tốt lành.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Đăng bởi: Nguyễn Văn Thương

Từ khoá: Nốt ruồi ở rốn nam, nữ là Phúc hay Họa?

Tháng 6, 3 Con Giáp Không Còn Nghèo Khó, Vượng Vận Quý Nhân

Trong tháng 6, 3 con giáp này có nhiều quý nhân giúp đỡ, phấn đấu có hiệu quả, sự nghiệp ổn định, kiếm được nhiều tiền hơn trước.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, trong tháng 6, cuộc sống sẽ có một diện mạo mới và những cơ hội mới. Thời gian sẽ không bao giờ làm thất vọng bất cứ ai nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ làm việc.

Hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn trong đó không!

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão rất điềm đạm, làm việc gì cũng không vội vàng, nóng nảy.

Trong cuộc sống, con giáp này luôn thể hiện sức hút cá nhân, được nhiều người yêu mến. Tháng 5 năm nay, con giáp tuổi Mão bắt đầu đặt nền móng cho thành công, sang tháng 6 không còn nghèo khó.

Những người này có tính cách tốt, nhân hậu, thẳng thắn nên luôn có nhiều bạn bè. Trên con đường phát triển họ không phải lo lắng phải đơn độc một mình, luôn kiếm được người cùng hội cùng thuyền để cộng tác thành công.

Niềm tin vào cuộc sống của họ sẽ không bao giờ bị xóa nhòa. Trong tháng 6, con giáp tuổi Mão có cuộc sống dư dả, xung quanh có nhiều quý nhân, nhiệt huyết với cuộc sống ngày càng mãnh liệt. Nhờ đó, họ phấn đấu có hiệu quả hơn và kiếm được nhiều tiền hơn trước.

Con giáp tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tý luôn có tính cách độc đáo, điềm đạm, kiên định. Họ không phải là người nóng nảy nhưng cũng không quá nhiều đắn đo sợ hãi trước mọi vấn đề trong cuộc sống.

Dù có khó khăn, mệt mỏi thì con giáp tuổi Tý cũng nhanh chóng tìm ra cách giải quyết đúng đắn. Chỉ trong thời gian ngắn, tất cả các vấn đề đều được họ giải quyết thỏa đáng.

Thời tiết bắt đầu nóng lên vào tháng 6, sự nghiệp của con giáp tuổi Tý ngày càng phát triển. Một mặt họ có thể đạt được những mục tiêu đầy tham vọng, mặt khác, nhờ có kinh nghiệm tích lũy trong quá khứ nên cuộc sống của họ đã được cải thiện đáng kể.

Tương lai, con giáp này có thể gặt hái nhiều của cải và ngày càng tiến xa hơn.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thân có đầu óc linh hoạt, tốt bụng. Họ không quá lạc quan, phóng khoáng nhưng cũng không phải là người nhìn đời một cách tiêu cực, u ám.

Con giáp này luôn tìm kiếm nhiều cơ hội mới cho bản thân và dám thử thách, dám đương đầu với những khó khăn trong những lĩnh vực chưa ai khám phá.

Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho sự phát triển của chính họ. Con giáp này đạt được kết quả xuất sắc trong mùa hè năm nay, thu nhập của họ về mọi mặt cũng không ngừng tăng lên.

Đặc biệt là vào tháng 6 năm nay, con giáp tuổi Thân sẽ mở rộng kinh doanh, kiếm tiền thuận lợi. Họ vui sướng tiến về phía trước, mọi ấp ủ sẽ thành hiện thực và cuộc sống ngày càng viên mãn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đăng bởi: Đỗ Mạnh Cường

Từ khoá: Tháng 6, 3 con giáp không còn nghèo khó, vượng vận quý nhân

Hướng Sinh Khí Là Gì? Cách Tăng Vượng Khí Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Hướng sinh khí là gì?

Theo phong thủy phái bát trạch, sinh khí hay còn được gọi là sanh khí. Đây là một hướng được đánh giá cao nhất trong tám hướng của mỗi người, một cung hoặc một sao với ý nghĩa cát lợi.

Sinh khí mang một ý nghĩa về sự vật, hiện tượng, mang đến sự may mắn, sở hữu trường khí thuận lợi giúp cho vạn vật sinh sôi và phát triển mạnh mẽ. Nguồn năng lượng mạnh mẽ này đã được vượng khí tốt đẹp tự nhiên của đất trời đem đến sự bình yên, thịnh vượng và cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ.

Đặc điểm của hướng sinh khí

Sinh khí đem đến một nguồn vượng khí dồi dào:

Sinh khí có ý nghĩa về sự vật, hiện tượng, sở hữu trường khí thuận lợi giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên tốt đẹp, phát triển mạnh mẽ và mang đến một nguồn năng lượng dồi dào.

Bên cạnh đó, sinh khí thuộc sao Tham Lang. Đây là sao thuộc đại Thọ Tinh, Phúc Tinh và Tài Tinh trong phong thủy mang đến nhiều điều tốt đẹp, được xếp vào hàng “Tam đại cát tinh” thu hút tài lộc, phát tài Sinh khí được xem nơi sinh sống, là nơi khởi nguồn cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển của con người.

Những khu vực có nhiều sinh khí là những nơi sở hữu nguồn vượng khí lớn của đất trời, và trong đó có cả long mạch.

Sinh khí trong phong thủy nhà ở:

Thông thường, trong phong thủy nhà ở, thường sẽ được căn cứ gồm 4 hướng chính Đông- Tây- Nam- Bắc. Ngoài ra, nếu chia nhỏ thì người ta có thể xếp thêm 4 hướng phụ gồm Đông Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam.

Mỗi bản mệnh, con giáp tượng trưng cho mỗi người sẽ ứng với một vài hướng tốt. Sinh khí được xem là hướng tốt nhất.

Ý nghĩa của sinh khí trong phong thủy

Ý nghĩa trong phong thủy nhà ở:

Đối với phong thủy nhà ở, sinh khí tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực và tự nhiên nhất của môi trường sống.

Ngoài ra, đối với con người sinh khí còn có khả năng tác động đến sức khỏe cũng như tinh thần. Sinh khí dồi dào giúp còn người khỏe mạnh và may mắn. Một ngôi nhà đầy sinh khí sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình làm mọi việc thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

Trong quẻ bói, hôn nhân:

Cung sinh khí được xem là một quẻ bói thể hiện sự viên mãn cho hạnh phúc gia đình đạt được nhiều thành công, địa vị và thành công.

Sinh khí là cung mang ý nghĩa tốt đẹp trong các cung Phúc Đức, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mạng,…

Trong mối quan hệ của hôn nhân, vợ chồng cung sinh khí được đánh giá là hôn nhân cát lợi.

Cách xác định hướng sinh khí

Bước 1 Xác định cung phi

Đối với những gia chủ sinh trước năm 2000: Đầu tiên, gia chủ hãy cộng tổng 2 chữ số cuối của năm sinh âm lịch của mình rồi giản ước cho đến khi chỉ còn có một chữ số.

Ví dụ: gia chủ sinh vào năm 1994 âm lịch, ta lấy 2 chữ số cuối của năm sinh âm lịch là 9 +4 = 13, tiếp tục giản ước, 1 + 3= 4. Như vậy, quái số của gia chủ sinh năm 1994 âm lịch là số 4.

Còn trường hợp đối với những gia chủ sinh sau năm 2000: Cách giản ước tương tự như trên nhưng cộng thêm 1 (sang một thiên niên kỷ khác). Ví dụ gia chủ sinh năm 2001, ta có 0 + 1 + 1 = 2. Vậy, quái số của gia chủ sinh năm 2001 là số 2.

Tiếp đến, bạn có thể xác định được cung mệnh của mình theo bảng sau:

Số tổng cuối cùng của tổng năm sinh Nam mệnh Nữ mệnh

Số 1 Khảm Cấn

Số 2 Ly Càn

Số 3 Cấn Đoài

Số 4 Đoài Cấn

Số 5 Càn Ly

Số 6 Khôn Khảm

Số 7 Tốn Khôn

Số 8 Chấn Chấn

Số 9 Khôn Tốn

Xác định cung phi

Bước 2 Xác định hướng sinh khí

Cung phi Hướng sinh khí

Ly Đông

Khảm Đông Nam

Đoài Tây Bắc

Chấn Nam

Tốn Bắc

Cấn Tây Nam

Càn Tây

Khôn Đông Bắc

Xác định hướng sinh khí

Lưu ý là để xác định chuẩn xác cách tính ra cung phi (quái số) của con người thì cần căn cứ vào năm sinh âm lịch chứ không phải năm sinh dương lịch.

Lưu ý khi xây dựng theo hướng sinh khí

Việc nên làm ở hướng sinh khí:

Gia chủ cần lựa chọn hướng sinh khí để xây dựng ở những căn phòng, khu vực có tính dương như phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ,.. Nếu nhà có hai mặt tiền thì bạn nên ưu tiên chọn hướng cửa chính là hướng sinh khí. Trong đó, hướng sinh khí phù hợp nhất là xây dựng phòng khách. Nguyên nhân là vì phòng khách luôn hướng với cửa chính, là nơi tiếp nhận nguồn khí lớn nhất.

Việc không nên làm ở hướng sinh khí:

Những nơi có tính âm mạnh như nhà vệ sinh hoặc chuồng gia súc, nhà kho là những nơi không thể quay mặt về hướng sinh khí.

Những khu vực này sẽ bị vấy bẩn nguồn sinh khí dồi dào vừa lưu chuyển vào trong nhà. Lâu dần điều này sẽ biến thành những điềm xui, vận rủi và bất hạnh cho gia đình.

Advertisement

Khi thiết kế nhà, bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định khu vực quay về hướng sinh khí.

Cách tăng vượng khí cho ngôi nhà hướng sinh khí

Sau khi đã biết được hướng sinh khí tương ứng với bản mệnh của mình, tiếp đến hãy khai thác chúng một cách hiệu quả. Hãy hỗ trợ nuôi dưỡng và phát triển nó trong chính ngôi nhà của mình.

Cách đơn giản nhất để tăng vượng khí chính là vận dụng ngũ hành. Hướng sinh khí tương ứng mới hành Mộc trong ngũ hành. Theo mối quan hệ tương sinh ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc.

Ngoài ra, bạn có thể giúp tăng vượng khí của ngôi nhà mình bằng cách vận dụng trang trí nội thất và các vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp.

Trang trí nội thất với sắc xanh lá hoặc màu xanh dương. Hai màu này sẽ có tác dụng hỗ trợ sinh khí tốt.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy. Những vật phẩm sẽ có tác dụng hút sinh khí hiệu quả như bể/ hồ cá cảnh, cây cảnh, linh vật phong thủy,…

Tuần Mới, 3 Con Giáp Được Thần Tài Gõ Cửa, Kinh Doanh Cực Vượng

Bước sang tuần mới, những con giáp này có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, phát huy năng lực, nhờ đó mà tăng thêm thu nhập.

Con giáp tuổi Tuất. Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tuất đa phần đều thẳng thắn, có sao nói vậy. Trong cuộc sống, họ là người bao dung, thấu hiểu và biết cảm thông cho người khác.

Con giáp này khôn ngoan hơn người lại có tài vận vượng nên dễ gặp được những điều may mắn. Bắt đầu từ ngày 6/3, con giáp tuổi Tuất không lo nghèo khó, sự nghiệp của họ có nhiều khởi sắc.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu gần đây, tài vận của người tuổi Tuất hơi kém, chi nhiều mà thu ít thì sang tuần mới, mọi chuyện sẽ dần khởi sắc, đi theo chiều hướng ngược lại.

Con giáp này có Thần Tài gõ cửa, kinh doanh cực vượng, thu hái bộn tiền. Họ nhận được cơ hội tốt để phát huy khả năng, đạt được những thành công liên tiếp. Nhờ làm việc chăm chỉ, người tuổi Tuất làm công ăn lương cũng sẽ có thêm cơ hội.

Con giáp tuổi Thìn. Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thìn đa phần đều tài giỏi, hòa đồng, giao tiếp giỏi. Đây cũng là điểm giúp họ tạo được thiện cảm với người xung quanh.

Người tuổi Thìn cũng rất kiên định và ngoan cường. Họ có tầm nhìn xa và không bị lung lay bởi những lợi ích trước mắt.

Tuần mới từ 6/3, người tuổi Thìn gặp điều may trong cuộc sống. Công việc của họ cũng nhờ đó mà thuận buồm xuôi gió hơn.

Người làm kinh doanh thì lộc lá nhiều, khách hàng đông. Người tuổi này thậm chí còn gặp được nhiều điều bất ngờ.

Con giáp tuổi Sửu. Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Sửu vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói, không giỏi giao tiếp. Kỳ thực, họ là người ham học hỏi, có tinh thần phấn đấu vươn lên, sống chân thành.

Tuy không giỏi giang như người khác nhưng người tuổi Sửu lại cần cù, chăm chỉ, không ngừng nỗ lực khắc phục điểm yếu, hoàn thiện bản thân.

Tuần mới 6/3, tài vận của người tuổi Sửu tăng dần. Cuộc sống của họ được dự báo tốt đẹp. Người còn gặp khó khăn thì hãy làm việc chăm chỉ, ông Trời chẳng phụ lòng người. Người còn nợ nần cũng sẽ sớm tất toán nợ nần, tinh thần phấn chấn.

Một số người tuổi Sửu khác có sự nghiệp phát triển nổi bật, nhiều cơ hội đến với họ. Con giáp này làm kinh doanh được dự báo sẽ tiếp tục gặt hái thành công, có của ăn của để. *Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Đăng bởi: Trần Nguyệt Hằng

Từ khoá: Tuần mới, 3 con giáp được Thần Tài gõ cửa, kinh doanh cực vượng

Cập nhật thông tin chi tiết về Sáu Nốt Ruồi Vượng Phu Trên Cơ Thể, Nam Vượng Vợ, Nữ Vượng Chồng trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!