Xu Hướng 9/2023 # Nông Nghiệp 4.0 Thực Trạng Và Định Hướng Hiện Nay # Top 18 Xem Nhiều | Jhab.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Nông Nghiệp 4.0 Thực Trạng Và Định Hướng Hiện Nay # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nông Nghiệp 4.0 Thực Trạng Và Định Hướng Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhiều bài viết và các chương trình truyền hình về nông nghiệp cũng đã nói rất nhiều về thực trạng nông nghiệp tại Việt Nam hiện nay và những định hướng cho sản xuất nông nghiệp thời gian tới của nhà nước. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề này nên Nông nghiệp Online (NNO) sẽ giúp các bạn tổng hợp lại về nông nghiệp 4.0 thực trạng và định hướng trong thời gian tới. Đồng thời, NNO cũng đưa ra một vài quan điểm cá nhân góp ý cho định hướng này các bạn có thể tham khảo.

Nông nghiệp 4.0 thực trạng và định hướng

Thực trạng nông nghiệp thông minh 4.0

Trên thế giới, nông nghiệp 4.0 đã khá quen thuộc và rất nhiều nơi áp dụng mô hình nông nghiệp 4.0 đạt được nhiều thành tựu lớn. Ở Việt Nam, hầu hết mọi người vẫn hay nhầm lẫn khái niệm nông nghiệp 4.0 nên thực trạng việc áp dụng mô hình nông nghiệp 4.0 là cực kỳ ít. Rất nhiều người cho rằng, nông nghiệp 4.0 là tự động hóa, chuyên môn hóa, kết nối quy trình tự động với internet để có thể điều khiển từ xa, xem thông tin từ xa, … Nhưng đây không phải là nông nghiệp 4.0 mà mới chỉ là nông nghiệp 3.0 mà thôi. Nông nghiệp 4.0 còn phải áp dụng được trí thông minh nhân tạo để phân tích, đánh giá tự động đưa ra quy trình làm nông nghiệp hiệu quả. Số hóa mọi thông tin trong nông nghiệp để người làm nông nghiệp có thể đánh giá, đo lường được cụ thể bằng các con số thực tế chứ không phải suy đoán theo kinh nghiệm. Từ những dữ liệu này, người làm nông nghiệp 4.0 có thể phát triển nông nghiệp một cách bền vững và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.

Để có thể áp dụng được nông nghiệp 4.0 cần các phần mềm với trí thông minh nhân tạo AI, cần dữ liệu Big Data, cần các công nghệ điện toán đám mây lớn hỗ trợ, … Mà những điều này ở Việt Nam có thể triển khai được nhưng chi phí rất cao. Riêng về Big Data ở Việt Nam cũng chưa sở hữu được đầy đủ công nghệ. Trí thông minh nhân tạo AI Việt Nam cũng mới đang phát triển ở một số mảng nhỏ trong nông nghiệp. Như vậy, có thể thấy rằng ở Việt Nam gần như vẫn chưa áp dụng được các công nghệ 4.0 vào nông nghiệp mà mới chỉ đang phát triển ở mức nông nghiệp 3.0.

Định hướng 4.0 trong nông nghiệp

Định hướng của chính phủ trong nông nghiệp vẫn là đi tắt đón đầu hỗ trợ người nông dân nhanh chóng bắt kịp với xu hướng của thời đại mới. Hiện nay đã có nhiều dự án của chính phủ giúp ngành nông nghiệp đưa ra thị trường những sản phẩm giá trị cao. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều hạn chế đến từ chính bản thân người làm nông nghiệp. Do đó, song song với việc hỗ trợ thì chính phủ cũng tập trung đào tạo nhân lực trong ngành này với những kỹ sư nông nghiệp có trình độ cao có thể đáp ứng được vấn đề nhân lực khi áp dụng các công nghệ 4.0 trong nông nghiệp.

Đánh giá từ NNO về nông nghiệp 4.0

Đối với sự chuyển mình mạnh mẽ nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại thời 4.0 thì nền nông nghiệp Việt Nam muốn đi tắt đón đầu gặp rất nhiều khó khăn từ công nghệ cho đến nhân lực trình độ cao. Do đó, để áp dụng công nghệ 4.0 vào nông nghiệp thì trước tiên chúng ta cần phải có các công nghệ 4.0 trước. Mà các công nghệ này không phải tự nhiên sinh ra mà phải do nhu cầu thực tế cần thì mới có người làm. Tuy nhiên, thực trạng nông nghiệp Việt Nam vẫn đang ở giai đoạn 2.0 – 3.0, thậm chí khá ít nơi áp dụng tốt mô hình nông nghiệp 3.0 nên nhu cầu về công nghệ 4.0 gần như không có hoặc có nhưng chỉ xuất hiện ở một khâu rất nhỏ khiến cho việc triển khai nông nghiệp 4.0 ở Việt Nam rất chậm chạp.

Theo đánh giá từ NNO, để việc triển khai nông nghiệp 4.0 thuận lợi hơn thì vấn đề chính phải nằm ở giá của nông sản. Nếu nông sản không bán được giá cao thì áp dụng công nghệ 4.0 chắc chắn người nông dân sẽ lỗ. Mà lỗ thì không ai làm cả. Đây là lý do tại sao nền nông nghiệp của nước ta vẫn đang ở 2.0 là chính vì giá nông sản không đủ để người dân áp dụng các công nghệ 3.0 chứ chưa nói đến 4.0. Do đó, nếu giá nông sản vẫn rẻ như hiện nay thì rất khó để Việt Nam bước lên con đường 4.0 trong nông nghiệp.

Top 10 Cửa Hàng Thiết Bị Nông Nghiệp Hiện Đại Có Tại Hải Phòng

Việt Nam là nước chuyên về nông nghiệp. Các loại cây ăn trái, các loại lúa thóc phục vụ cho các tỉnh thành… Vì thế mà các loại phân bón cây, thuốc bảo vệ thực vật hay đặc biệt là các thiết bị nông nghiệp phục vụ cho trồng trọt và thu hoạch rất được quan tâm có tại Top 10 cửa hàng thiết bị nông nghiệp Hải Phòng sau:

1.Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Công Ty TNHH TBCN Cộng Lực được thành lập mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống an ninh, bao gồm: Camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống máy chấm công và kiểm soát điều khiển, hệ thống âm thanh nhà máy, mạng lan, tổng đài…

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. Trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng và các doanh nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 393 Nguyễn Văn Linh, Cầu Vượt, Nguyễn Văn Linh, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3795 111

2.Công ty CP Vật tư Nông nghiệp I Hải Phòng (Haphamco)

Cửa hàng là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị nông nghiệp trong khu vực và ship hàng toàn quốc.

Công ty CP Vật tư Nông nghiệp I Hải Phòng (Haphamco)

Với hàng loạt các loại thiết bị nông nghiệp hiện đại như máy phun nước tự động, máy cắt cỏ, máy phun thuốc sâu, máy gặt… Tất cả đều có nhân viên hướng dẫn và lắp đặt tận tình. Có bảo hành đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3842 651

3.Thiết Bị Nông nghiệp công nghệ cao

Chuyên tư vấn và cung cấp các thiết bị phun tưới tự động công nghệ cao tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và công sức người lao động cho kết quả cao.

Thiết Bị Nông nghiệp công nghệ cao

Luôn cập nhật các loại thiết bị hiện đại mới nhất nhanh chóng đem đến cho bà con nông dân giúp tăng năng suất, giảm công và tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp tận tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: No.2/16D, Trung Hành 5, Street, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0819 593 134

4.Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Điện Cơ Mạnh Quân

Là công ty TNHH và TM điện cơ Mạnh Quân, chuyên xản xuất và chế tạo các loại động cơ một pha và ba pha, các loại máy bơm phục vụ trong nông nghiệp, máy xay các loại, máy phun tưới tự động, nhỏ giọt….

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Điện Cơ Mạnh Quân

Đảm bảo các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín, đảm bảo chất lượng, phù hợp tiêu chuẩn chất lượng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kênh Giang, Thủy Nguyên,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3643616, 0983 782 136

5.Điện Cơ Nguyễn Gia

Chuyên các loại máy móc, chủ yếu tập trung vào gành nghề kinh doanh là các loại thiết bị Nông Nghiệp như: Động cơ điện 1 pha, Động cơ điện 3 pha, Thiết Bị Xây Dựng…

Điện Cơ Nguyễn Gia

Sản phẩm được cam kết Chính Hãng – Chất lượng. Đi cùng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng trên toàn quốc khi khách hàng chọn mua hàng trên hệ thống onine với đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: KCN X. Mỹ Đồng, H. Thủy Nguyên,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: 0784888555

6.Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp & Xây Dựng Hải Phòng

Chuyên cung cấp, lắp đặt các mã sản phẩm dịch vụ như máy gặt, máy cày, hệ thống tưới nước nhỏ giọt, các loại máy chế biến thực phẩm, máy móc ngành nông nghiệp, máy chế biến thực phẩm…

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp & Xây Dựng Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao về các loại máy móc sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125 Trần Thành Ngọ, Q. Kiến An,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3876304, 876290, 876625, 876206

7.Hải Hà – Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp Hải Hà

Chuyên các loại: Động cơ điện, Máy băm rau bèo Máy Bơm Nước, Máy đầm dùi, Máy đầm rung công nghiệp…

CГґng Ty Cб»• Phбє§n Vбє­t TЖ° NГґng Nghiệp HбєЈi HГ

Các sản phẩm phục vụ cho quá trình chăm sóc, thu hoạch cây trồng hầu hết đều có mặt tại công ty. Nhận vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ yêu cầu với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Đường Bao, P.Trại Chuối,Q. Hồng Bàng,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3536656

8.Công Ty Vật Tư Nông Nghiệp I

Nếu bạn đang băn khoăn và gặp rắc rối với các loại cây trồng trong thu hoạch cũng như chăm sóc đất, hoa, lá…

Công Ty Vật Tư Nông Nghiệp I

Đặc biệt là các loại hệ thống & thiết bị tưới phun, tưới nhỏ giọt, tưới tự động,.. Lắp đặt nhà kính, nhà lưới công nghệ cao. Hệ thống tự động kiểm soát khí hậu trong nhà kính,..Là địa chỉ uy tín của không ít bà con nông dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Minh Khai, Q. Hồng Bàng,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3842648

9.Hợp Tác Xã Côn Lĩnh Nông Nghiệp

Từ khi ra đời, đây đã là cơ sở hoạt động khá mạnh mẽ và uy tín của bà con tại khu vực Hải Phòng nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở nhiều chi nhánh.

Hợp Tác Xã Côn Lĩnh Nông Nghiệp

Chuyên các sản phẩm đa dạng: Máy cắt cỏ, máy cưa xích, máy xới đất, máy bơm nước, máy phát điện, bình phun thuốc, máy thái bèo, rau, dây tưới, béc phun,.. Có nhận lắp đặt máy móc tận nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: X. Chiến Thắng, H. An Lão,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3879147

10.Xí Nghiệp Cơ Khí Kiến An

Nơi đây chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ cho trồng trọt, chăn nuôi. Các thiết bị tưới nước tự động công nghệ cao và phụ tùng linh kiện chính hãng.

Xí Nghiệp Cơ Khí Kiến An

Chủ yếu các mặt hàng tại công ty đều được xuất xứ từ các nước nổi tiếng uy tín như Nhật Bản, Canada, Thụy Điển, Đức, Đài Loan, Việt Nam. Với thời gian bảo hành lên đến 6-12 tháng và bảo trì định kỳ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Trần Thành Ngọ, Q. Kiến An,Tp. Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3876516

Reviewer Top 10 Hải Phòng Author Rating 5 Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Đăng bởi: Vũ Ngọc Huyền

Từ khoá: Top 10 cửa hàng thiết bị nông nghiệp hiện đại có tại Hải Phòng

Top 6 Xu Hướng Làm Móng Đẹp Nhất Hiện Nay

Nail đính đá

Nếu bạn là những cô nàng yêu thích sự “lấp lánh” và mong muốn nổi bật dù ở bất cứ đâu thì không nên bỏ sót mẫu đính đá “lung linh” này. Những mẫu nail vẽ họa tiết đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy tìm đến kiểu nail đính đá kiêu sa, sang trọng.

Với những cô nàng yêu thích vẻ cầu kỳ, phá cách và hoàn hảo thì những viên đá đính lấp lánh sẽ khiến bạn hài lòng. Những bộ nail này vừa có nét đẹp nhẹ nhàng nhưng lại rất sang trọng, quý phái. Một số loại đá đặc biệt được sử dụng cho việc đính kết hỗ trợ bộ nail của bạn trở nên quyền quý hơn chính là: hạt ngọc giả, ngọc trai, hạt đá/ cườm,… Vì khả năng hấp thụ và phản chiếu ánh sáng tuyệt vời nên mẫu nail đính đá này luôn được đặt cách lựa chọn sử dụng trong những buổi tiệc trang trọng.

Nail đính đá

Nail trắng sữa

Nail đính đáNail đính đá

Nhắc đến màu nail thuần khiết và đa phong cách, chắc hẳn chẳng mấy mẫu nail màu trắng sữa là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Sắc trắng là một trong những gam màu cơ bản gần như không thể thay thế được trên bộ sưu tập sắc màu. Màu trắng vừa có thể mang đến nét đẹp tinh tế, trang nhã, nhẹ nhàng, vừa có thể giúp bạn trông cá tính, nổi bật và thu hút hơn… . Song song đó, khả năng thích ứng linh hoạt và hoàn hảo đã giúp kiểu nail này chiếm trọn trái tim của các cô nàng đam mê làm đẹp nail.

Vì tất tần tật những lý do trên mà màu trắng được bầu chọn là tone “màu quốc dân” – được sử dụng thịnh hành trong các ngành công nghiệp làm đẹp nói chung và ngành nail nói riêng. Tuy là mẫu nail đơn giản nhưng lại thể hiện đầy đủ tinh thần thanh lịch, sang trọng và quý phái toát lên từ chủ sở hữu nó. Vì thế mà kiểu nail này được các sao Hollywood ưa chuộng bậc nhất; những ngôi sao nổi tiếng như: Selena Gomez, Camila Cabello, Lily Collins,…

Nail màu pastel

Nail trắng sữaNail trắng sữa

Nếu sơn móng tay màu nude dành cho các cô gái thanh lịch trang nhã thì những mẫu nail pastel chính là sự lựa chọn không thể chuẩn xác hơn cho các cô gái ngọt ngào. Vì thế đây luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em.

Một số bạn còn nhầm tưởng màu nude chính là màu pastel. Thực chất, màu pastel là những gam màu phấn nhạt của tất cả các màu. Vì vậy mà sơn móng tay màu pastel hầu như sẽ phù hợp với rất nhiều kiểu trang phục và màu da. Những mẫu nail pastel có thể kết hợp với nhiều họa tiết, đá trang trí hay hoa khô… Nó rất phù hợp cho những cô nàng thích sự ngọt ngào và nhẹ nhàng. Nail sơn màu pastel không quá cầu kỳ như các mẫu nail đắp bột hoa nổi nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn và làm nổi bật đôi tay của phái nữ.

Nail màu pastelNail màu pastel

Nail vân đá

Nail màu pastelNail màu pastel

Nail vân đá là một trong những mẫu nail đẹp “hot hit” trong làng thời trang làm đẹp những năm gần đây. Mẫu nail này được các cô nàng ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo và sự sang trọng mà nó đem lại.

Nail vân đá là một kỹ thuật làm nail nghệ thuật được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhất hiện nay. Những người thợ làm móng đã mô phỏng những đường vân của đá cẩm thạch hoặc các loại đá quý khác bằng cách sử dụng kỹ thuật sơn loang. Nhờ đó, những họa tiết vân đá đẹp mắt, mỹ lệ được tạo ra trên móng tay các nàng. Bất kỳ ai cũng không thể cưỡng lại sức hút kỳ lạ của mẫu nail này. Ngoài ra, như các bạn đã biết, từ xa xưa đá quý tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và sang trọng. Chính vì vậy, các mẫu nail vân đá nhanh chóng chiếm lĩnh một vị trí lớn trong giới làm đẹp.

Nail vân đáNail vân đá

Nail tráng gương

Nail vân đáNail vân đá

Nail tráng gương tiếng Anh là Mirror nail. Đây là kỹ thuật tạo hiệu ứng phản chiếu như gương lên móng. Độc lạ, thời thượng và vô cùng bắt mắt nên nails tráng gương được các cô nàng săn đón nhiệt tình.

Để làm ra được móng tay tráng gương, thợ làm nail đã sử dụng một loại bột gọi là bột chrome. Bột được được cấu tạo từ những vụn nhỏ kim loại phủ oxit nên sẽ có một lớp màu lấp lánh, óng ánh bám. Hơn nữa bột này cũng có khả năng bám chặt trên bề mặt móng tay, tạo ra hiệu ứng gương phản chiếu bắt mắt, độc đáo. Chính vì sự bắt mắt đặc biệt đó, màu sắc này luôn nằm trong những bộ sưu tập nước sơn móng xuất sắc nhất. Mẫu nail tráng gương bạc, đen, ngọc trai cầu vồng, màu đỏ, màu tím độc lạ, sang chảnh thời thượng chính là một trong những mẫu nail được các cô nàng săn đón nhiều nhất để giúp cho đôi tay của mình thêm phần xinh đẹp.

Nail ombre

Nail tráng gươngNail tráng gương

Nail ombre là một trong những kiểu nail khá mới lạ mang đến nét dịu dàng nữ tính mà vô cùng sang chảnh cho đôi bàn tay của bạn. Với mẫu nail này, cho dù là bạn đi học, đi chơi, hay đi dự tiệc cho đến những môi trường công sở mà không lo sợ cảm giác bị lạc tông.

Nail ombre hay còn gọi nail màu loang có đặc điểm sử dụng 2 tông màu phối trộn với nhau loang nhạt dần trên móng tay. Mẫu nail này bạn có thể kết hợp các họa tiết trang trí đính đá để tôn lên nét sang chảnh hiện đại cho đôi bàn tay. Kiểu nail ombre độc đáo này sẽ rất khó thực hiện vì sự phân tầng sắc độ màu trên móng phải được chuyển biến một cách tinh tế nhất. Vì thế, rất cần những người “sáng tạo mẫu nail” lành nghề và có trình độ thẩm mỹ nhất định để có thể hoàn thành các tác phẩm nail hoàn chỉnh nhất có thể.

Đăng bởi: Vịnh Nguyễn

Từ khoá: Top 6 Xu hướng làm móng đẹp nhất hiện nay

Top 5 Dịch Vụ Setup Quán Trà Sữa Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Học viện đào tạo pha chế VNBS

Thành lập năm 2014 chỉ là một nhóm những chuyên gia đầu ngành F&B cùng nhau xây dựng mang tên Giải pháp đồ uống Việt- VNBS. Trải qua 7 năm phát triển hiện VNBS là trung tâm đào tạo pha chế – set up mô hình F&B hàng đầu Hà Nội với nhiều dự án lớn nhỏ luôn lấy NIỀM TIN của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Đội ngũ chuyên viên có 5 – 15 năm kinh nghiệm từng giảng dạy, làm việc cho nhiều trung tâm lớn như: Ezcooking (Trường dậy nghề bộ lao động thương binh và xã hội). Setup các chuỗi: The coffee INN, ROYALTEA, KADI CAFE, MEGUSTA, TỘC CAFE… hỗ trợ tối đa cho học viên – đối tác trong quá trình kinh doanh. Để gặt hái nhiều thành công dự án trên con đường phát triển VNBS Việt Nam đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu về THỊ TRƯỜNG – THỊ HIẾU của người dùng qua mỗi giai đoạn.

Rất nhiều Startup từ bắc vào nam đã tự tin kinh doanh sau quá trình học tập, thực hành, hỗ trợ setup tại VNBS. Để đáp lại NIỀM TIN – KỲ VỌNG của học viên đã dành cho VNBS, VNBS cam kết luôn học hỏi, cập nhật thông tin để mang lại cho học viên – khách hàng nhưng kiến thức chuyên sâu hữu ích.

Như chính mục tiêu ban đầu VNBS sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình bằng cách đặt lợi ích, niềm tin của khách hàng lên đầu trong từng khóa học, từng dịch vụ.

Vì sao bạn nên chọn setup quán trà sữa tại VNBS?

Setup chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm 10- 15 năm trong ngành F&B, setup nhiều công trình lớn nhỏ tại trải dài khắp cả nước.

Tiết kiệm chi phí: VNBS luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, tư vấn đào tạo giảm thiểu tối đa thất thoát nguyên vật liệu, doanh thu trong quá trình hoạt động.

Tiết kiệm thời gian: Toàn tâm, toàn lực trong suốt quá trình setup để hoàn thành đúng hạn trước khi quán đi vào hoặt động.

Nhiệt tình & tận tâm: Trong suốt quá trình setup và hoàn thành VNBS luôn hết mình hoàn thành công việc. Không những vậy VNBS còn luôn luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau khi quán đi vào hoặt động gặp khó khăn.

Học viện đào tạo pha chế VNBS

Học viện đào tạo pha chế VNBS

Công ty dịch vụ setup quán cafe Alaskaa

Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA là đơn vị setup chuỗi cửa hàng quán cafe trọn gói từ A tới Z chuyên nghiệp. Thành lập và hoạt động với chiến lược phát triển luôn hướng tới khách hàng UY TÍN – CHUYÊN NGIỆP – TẬN TÂM.

Bằng tâm huyết và đam mê Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA sẽ mang tới dịch vụ setup quán tốt nhất, những thương hiệu chất lượng tới khách hàng. Chính vì vậy ALASKAA luôn nỗ lực, cố gắng nâng tầm sản phẩm dịch vụ setup quán càng ngày tốt hơn nữa. Được sự tin tưởng của khách hàng và những phát triển vượt bậc ALASKAA đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

ALASKAA tự hào trở thành một trong số những Đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ Setup quán cafe trà sữa cửa hàng đồ uống trọn gói từ a tới z. Thiết kế & Thi công quán cafe uy tín trên thị trường hiện nay.

ALASKAA cam kết Setup quán cafe trà sữa trọn gói chuyên nghiệp, Đào tạo hỗ trợ vận hành cửa hàng. Dự toán báo giá thiết kế, thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.

Tại sao nên chọn Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKA?

Sáng tạo, hoàn hảo: Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA luôn luôn tạo nên xu hướng Đồ uống hottrend, Giảng viên đào tạo pha chế giàu kinh nghiệm, Đội ngũ thiết kế sáng tạo, sẽ dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng đến mang đến một công trình hoản hảo và duy nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian: Báo giá thiết kế quán cafe trọn gói nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Uy tín & chuyên nghiệp: Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Luôn có giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Tất cả dịch vụ tại một nơi: Chỉ cần liên hệ với Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA, bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z từ Setup vận hành cửa hàng đồ uống, thiết kế, thi công và khai trương.

Quy trình làm việc rõ ràng: Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA luôn có kế hoạch cụ thể để Quý khách hàng có thể thuận tiện giám sát tiến độ công trình. Mọi phát sinh (nếu có) cũng được thông báo nhanh chóng và tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Luôn đúng tiến độ: Các công trình của Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA đều được cam kết sẽ hoàn thành đúng hạn. Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA hiểu rằng, tất cả sự chờ đợi đều là lãng phí.

Tư vấn 24/07: Đôi ngũ tư vấn viên, Giảng viên pha chế, Đội ngũ Setup vận hành cửa hàng đồ uống chuyên nghiệp, kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty dịch vụ setup quán cafe trà sữa ALASKAA sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 255 Ngõ 281 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0978 678 219

Email: [email protected]

Website: setupquancafe.net

Công ty dịch vụ setup quán cafe Alaskaa

Công ty dịch vụ setup quán Alaskaa

Tạm biệt nỗi lo mở quán với DỊCH VỤ SETUP TRỌN GÓI TỪ A – Z?

Bạn ấp ủ dự định mở một quán trà sữa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang loay hoay giữa hàng chục công việc để chuẩn bị mở quán nhưng vẫn chưa đâu vào đâu?

Hãy để chúng tôi giúp bạn lo liệu mọi chuyện.

Xe đẩy/ take away

Kiot take away

Quán chuyên nghiệp với Quy mô nhỏ

Quán chuyên nghiệp với Quy mô Vừa và Lớn

Dịch vụ setup trọn gói quán trà sữa tại chúng tôi bao gồm các hạng mục:

Thiết kế, thi công, trang trí nội thất quán

Set up quầy pha chế

Trang bị dụng cụ, máy móc, nguyên liệu pha chế

Đào tạo pha chế chuyên nghiệp, chuẩn vị ngon

Hướng dẫn tuyển dụng, đào tạo nhân viên các bộ phận

Lên kế hoạch khai trương

Lập kế hoạch marketing, vận hành quán

Bardeli Academy

Khi gia nhập lĩnh vực F&B, kinh doanh quán trà sữa luôn là một mảng kinh doanh tiềm năng. Đặc biệt, các thương hiệu trà sữa ngoại thường là lựa chọn phổ biến của giới trẻ hiện nay.

Dịch vụ setup Bardeli Academy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup quán cafe, thường xuyên cập nhật những mẫu quán với phong cách độc lạ tại nhiều tỉnh thành khác nhau để thiết kế nên những mẫu ấn tượng, sáng tạo và thu hút được nhiều khách hàng.

Với dịch vụ setup tại Bardeli Academy, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi và khuyến mãi kèm theo tư vấn những phong cách độc đáo để đưa ra lựa chọn thiết kế quán cà phê ấn tượng nhất.

Bardeli Academy

Bardeli Academy

VINBAR

Trong hơn 5 năm qua Vinbar nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vinbar đã xây dựng mô hình quán mẫu showroom gồm:

Thiết bị, máy móc, dụng cụ, quầy bar từ quầy thu ngân, hệ thống tính tiền, máy móc chuyên dụng từ bình dân cho đến chuyên nghiệp.

Không chỉ xem qua mô hình bạn còn được đến những quán thực tế Vinbar đã set up và đang kinh doanh hiệu quả để trải nghiệm.

Bạn không chỉ được nhìn thấy mà còn được chạm và hướng dẫn thao tác vận hành.

Chưa dừng lại ở đó Vinbar sẽ chia sẻ với bạn những điều chưa ai hoặc không ai nói với bạn khi kinh doanh ngành này.

Bạn sẽ được tư vấn gì khi chọn Vinbar để setup mở quán trà sữa?

Chọn được Mặt bằng phù hợp cho quán

Tìm được nguồn nguyên vật liệu với giá cost hợp lí

Chuẩn bị đầy đủ Máy móc dụng cụ phù hợp để xây dựng Menu Hot Trend

Chọn được giải pháp In ấn để xây dựng truyền thông cho quán

Sử dụng Hệ thống POS tự động hóa quy trình đặt hàng thanh toán

Tuyển dụng và quản lí nhân sự hiệu quả

Lập chiến dịch Marketing để đẩy mạnh doanh thu x2 x3 cho quán

Lên ngân sách dự phòng khi vận hành quán trong 3 tháng đầu tiên.

Dịch vụ tư vấn mở quán của Vinbar có gì đặc biệt?

Tư vấn Giải pháp kinh doanh trà sữa từ A đến Z phù hợp với xu thế thị trường mà vẫn đảm bảo thu hồi vốn nhanh.

Set up quán sao cho Chuyên nghiệp – Hiệu quả với số vốn hiện có với quy trình 8 thứ tự ưu tiên.

Trải nghiệm sử dụng máy móc thiết bị vận hành quán chỉ trong 30 phút.

Hướng dẫn lên Menu Hot Trend với thức uống siêu hot và giá cost sập sàn.

Và ĐẶC BIỆT thưởng thức hương vị Trà sữa truyền thống chuẩn vị từ Học viện Pha chế Vinbar.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

VINBAR

VINBAR

Đăng bởi: Châu Nguyễn

Từ khoá: Top 5 Dịch vụ setup quán Trà sữa chuyên nghiệp nhất hiện nay

Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Xu hướng tiêu dùng thực phẩm sạch trên thế giới không ngoại trừ Việt Nam hiện nay đang ngày càng gia tăng. Lí do chính đó là do đời sống, kinh tế phát triển mạnh mẽ kèm theo các nước đang có sự liên kết toàn cầu hóa và việc trao đổi hàng hóa, thực phẩm được đẩy mạnh trong những năm gần đây.

Nhận ra xu hướng thực phẩm sạch đang bùng nổ, các ngành công nghệ thực phẩm ra đời nhằm đáp ứng thị trường rất tiềm năng như hiện nay. Vậy ngành công nghệ thực phẩm học trường nào tốt nhất hiện nay ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc và chọn trường học tốt nhất..

Ngành công nghệ thực phẩm là ngành như thế nào ?

Ngành công nghệ thực phẩm là chuyên ngành về lĩnh vực chế biến và bảo quản nông sản. Công việc thường là đánh giá và kiếm tra chất lượng sản phẩm trong khi nông sản đang được chế biến. Ngoài ra, còn phải nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm mới, sắp xếp và vận hành dây chuyền sản xuất rồi bảo quản. Tạo ra nguyên liệu mới trong ngành thực phẩm hay dược phẩm, hóa học….

Nhận biết về tiềm năng của ngành công nghệ thực phẩm hiện nay

Như chúng ta đã biết thì Việt Nam với quy mô hơn 96 triệu dân và trong bối cảnh điều kiện kinh tế phát triển không ngừng thì  người dân thường có xu hướng mua các thực phẩm sạch, có rõ nguồn gốc hữu cơ và phải thân thiện với môi trường. Họ không ngại chi trả khoản tiền giá cao để đảm bảo cho sức khỏe.

Theo báo cáo của Vietnam Report, Việt Nam là một trong những nước tiềm năng về tiêu thụ thực phẩm – đồ uống, Việt Nam chiếm tỷ lệ cao nhất là 35% trong cơ cấu chi tiêu, mua bán hàng tháng của người tiêu dùng, đã đạt 15% GDP và theo dự báo lẫn cả xu hướng sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, chúng ta thế mạnh về nguồn nguyên liệu đa dạng và phong phú về các nhóm hàng nông sản như là rau, quả, gạo, cà phê, cùng với những chính sách ưu đãi từ nhà nước và môi trường kinh doanh khá thuận lợi, dễ phát triển nhanh. Các nhà đầu tư nhận ra tiềm năng của Việt Nam nên chọn nơi đây làm địa điểm đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

Vào đầu tháng 2/2023, Hiệp định Thương mại tự do EU- Việt Nam (EVFTA) được ký kết thông qua và  tiếp tục là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm được cạnh tranh, thâm nhập vào các thị trường có tiềm năng cao tại nước ngoài.

Vì thế, ngành công nghệ thực phẩm đang đang trở nên hấp dẫn với triển vọng việc làm rộng mở, tiềm năng tại các doanh nghiệp trong nước lẫn các công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài.

Lộ trình học của ngành công nghệ thực phẩm

Ngành công nghệ thực phẩm sẽ trang bị cho người học các kỹ năng, kiến thức về chế biến, bảo quản, đánh giá và kiểm định tốt chất lượng sản phẩm. Ngoài ra còn phải hiểu biết, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và nắm rõ dây chuyền sản xuất.

Đây là ngành học đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên, những chuyên gia và các nhà nghiên cứu có vai trò quan trọng để nâng cao giá trị sản phẩm, song song là cho ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

Trong bối cảnh hội  nhập kinh tế như hiện nay, các đòi hỏi về chất lượng cao cho nguồn nhân lực ngày càng được mọi doanh nghiệp chú trọng.

Nhìn nhận được ra xu hướng, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Đại học Việt Pháp) đã cho xây dựng chương trình Khoa học và Công nghệ thực phẩm theo chuẩn quốc tế cùng với các tiêu chí trên thế giới,chương trình học sẽ  trang bị cho sinh viên những kiến thức được cập nhật, đón đầu xu hướng của nền công nghiệp chế biến thực phẩm ở trên thế giới.

Trong chương trình học, các môn học thường tập trung vào 3 mảng chính đó là công nghệ được tạo ra để chế biến thực phẩm, kiểm định an toàn chất lượng thực phẩm và  quản lý nhằm đổi mới công nghệ thực phẩm.

Những dự án được nghiên cứu và thực tập trong khoảng 3-6 tháng trong nước và được đi các nước có máy móc, công nghệ chế biến thực phẩm sạch, ngon phát triển như Nhật Bản, Pháp, Thái Lan,..

Chương trình giảng dạy trong ngành này 100% bằng tiếng Anh, các em sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng ngoại ngữ chuyên ngành và giao tiếp thành thạo tiếng anh cơ bản, bên cạnh đó thì sinh viên cũng được luyện tập các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm(Teamwork), quản lý dự án… để sẵn sàng cho việc gia nhập môi trường làm việc quốc tế cạnh tranh trong và ngoài nước.

Top 5 trường đào tạo ngành công nghệ thực phẩm tốt hiện nay Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội là trường đứng đầu trong danh sách. Bách Khoa Hà Nội từ lâu đã thuộc trường Top những trường đại học đáng theo học nhất, đây chắc chắn là môi trường tốt và uy tín nhất cho các sinh viên theo học ngành công nghệ thực phẩm.

Đại học Bách Khoa TPHCM

Chương trình học tại Bách Khoa chúng tôi cung cấp kiến thức và nền tảng vững chắc về Kỹ thuật, công nghệ thực phẩm giúp sinh viên có thể vận hành trơn tru dây chuyền sản xuất, quản lý sản xuất tốt khi làm việc tại các nhà máy.

Đại học sư phạm kỹ thuật Tp.HCM

Đại học sư phạm kỹ thuật chúng tôi Là một trong những trường chuyên đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thực phẩm, đây là ngôi trường tự hào khi mang lại chương trình đào tạo chất lượng ngành công nghệ thực phẩm tốt nhất cho sinh viên.

Đại học Nông Lâm Tp.hcm

Đại học Nông Lâm chúng tôi với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực được trang bị những kỹ năng chuẩn mực, tiên tiến. Nắm vững được kiến thức chuyên môn, có cách thức thực hành thành thạo và phương pháp ứng dụng tốt đáp ứng cho nhu cầu phát triển của đất nước chúng ta.

Đại học Quốc Tế- Đại học quốc gia Tp.Hcm

Đây là ngôi trường trực thuộc đại học quốc gia chúng tôi cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ giảng viên đã tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ tại các nước đã phát triển.  Đại học Quốc Tế là ngôi trường học tập đáng mơ ước cho những ai yêu thích ngoại ngữ tiếng anh và thiên về kỹ thuật, công nghệ thực phẩm.

Nếu các bạn có mong muốn theo đuổi ngành công nghệ thực phẩm thì hãy tham khảo kỹ những thông tin mà chúng tôi đưa ra. Nó sẽ rất hữu ích và bổ sung thêm kiến thức cho các bạn. Ngoài ra, môi trường học tập cũng là yếu tố vô cùng cần thiết vì chỉ khi có môi trường học tập tốt thì con người của các bạn mới có sự tiến bộ vượt bậc. Lựa chọn một trường đại học thì cần suy xét, tính toán và có sự trợ giúp từ những người xung quanh.

Đăng bởi: Nghiêm Hương

Từ khoá: Ngành công nghệ thực phẩm học trường nào tốt nhất hiện nay?

Tóc Premlock – Xu Hướng Thịnh Hành Dành Cho Giới Trẻ Hiện Nay

Kiểu tóc Premlock là gì?

Premlock là tên gọi của một kiểu tóc xoăn với phong cách độc đáo, mới lạ, tạo điểm nhấn thu hút cho các chàng trai cá tính. Ngay khi xuất hiện, kiểu tóc này đã “làm mưa làm gió” trên thị trường. Bạn có thể bắt gặp những kiểu tóc thường ngày ở khắp mọi nơi, bởi sức hút của kiểu tóc này là rất lớn.

Điểm thu hút của kiểu tóc này là sự đa dạng về thể loại, mang đến sự ấn tượng và độc đáo, giúp bộc lộ cá tính của các chàng trai. Ngoài ra, những anh chàng muốn tạo sự đột phá và thay đổi phong cách thì kiểu tóc Premlock là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Xu hướng tóc Premlock đang thịnh hành ngày nay

Nguồn gốc của kiểu tóc Premlock

Kiểu tóc Premlock được lấy cảm hứng từ mái tóc xoăn của các chàng trai Châu Phi. Điển hình là tiktoker nổi tiếng Khaby Lame, người đã tiên phong để kiểu tóc này trở thành trào lưu trên thế giới.

Với mái tóc xoăn kết hợp những lọn xoăn siêu nhỏ được các chàng trai Châu Phi da đen ưa chuộng. Các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo và biến tấu thành kiểu tóc Premlock với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Vì vậy, các chàng có thể cân nhắc kiểu tóc cá tính và độc đáo này để tạo điểm nhấn cho bản thân.

Đặc điểm cơ bản của Premlock tóc

Kiểu tóc Premlock không giống như những kiểu tóc gợn sóng thông thường, kiểu tóc này có một số đặc điểm cơ bản như sau:

Tóc xoăn kéo dài từ chân tóc đến ngọn tóc với những lọn tóc nhỏ vô cùng quyến rũ. Mang đến sự độc đáo và cá tính cho các chàng trai.

Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt trở nên góc cạnh, phù hợp với những anh chàng có phong cách mạnh mẽ, nam tính và bản lĩnh.

Premlock tóc không kén khuôn mặt, phù hợp với hầu hết các dáng khuôn mặt phổ biến như mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài …

Các chàng cũng có thể biến tấu kiểu tóc Premlock cơ bản thành những kiểu tóc cách điệu phù hợp với khuôn mặt hơn.

Kiểu tóc Premlock phù hợp với hầu hết các khuôn mặt

Giá của kiểu tóc Premlock

Để tạo được kiểu tóc Premlock, đòi hỏi người thợ làm tóc phải trải qua nhiều bước khác nhau. Trong đó có quy trình cắt và uốn tóc công phu và phức tạp. Quá trình này đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và các dụng cụ làm tóc khác. Chính vì vậy, kiểu tóc này có giá cao hơn so với các kiểu tóc nam truyền thống khác.

Để kiểu tóc Premlock mất bao lâu?

Đối với kiểu tóc này, quá trình giữ kiểu và chăm sóc khá phức tạp. Bạn phải chăm sóc thật kỹ để giữ dáng và nếp nhăn được lâu. Ngoài việc sử dụng các loại dầu gội và dầu dưỡng chuyên sâu, bạn cần kết hợp thêm máy sấy để tạo kiểu và giữ nếp Premlock.

Sử dụng dầu gội và dầu xả kết hợp

Xịt tạo kiểu trước khi tạo kiểu

Kết hợp dùng máy sấy chuyên dụng để làm khô và tách các nếp nhăn

Kiểu tóc Premlock có thể giữ được 2-4 tháng

Một số kiểu tóc Premlock phổ biến hiện nay

Kiểu tóc Premlock được biến tấu, kết hợp với nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sự kết hợp độc đáo giữa tóc Premlock với vẻ ngoài cá tính, bụi bặm sẽ mang đến cho các chàng trai một phong cách thú vị và khác biệt.

Kiểu tóc Premlock Undercut

Kiểu tóc thịnh hành và thịnh hành nhất là kiểu tóc Premlock Undercut. Đây là một gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi cá tính và khác biệt hơn. Chính vì những ưu điểm trên nên dù đã xuất hiện khá lâu nhưng nó vẫn chưa bao giờ hết hot.

Premlock Undercut là kiểu tóc thịnh hành hiện nay

Cắt tạo kiểu tóc với hai bên cạo

Kiểu tóc Premlock undercut này nổi bật với phần cạo sát hai bên, mang đến nét cá tính hơn so với những kiểu tóc thông thường. Thêm vào đó, phần tóc trên đỉnh đầu được uốn xoăn với độ dài vừa phải càng thêm tinh nghịch.

Cạo Premlock hai bên tạo cá tính và phong cách

Kiểu tóc Premlock ngắn

Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các chàng trai trong mùa hè. Kiểu tóc cắt ngắn, uốn xoăn này là kiểu tóc Premlock đặc trưng mà chàng trai nào cũng nên sở hữu.

Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc điển hình của nam giới ngày nay

Kiểu tóc Premlock dài

Kiểu tóc Premlock dài nổi bật với nét lãng tử, cuốn hút và tạo điểm nhấn cho các chàng. Kiểu tóc này vừa mới ra mắt đã được đông đảo khách hàng quan tâm và là một trong những xu hướng tóc hot nhất hiện nay.

Mới và độc đáo với tóc Premlock dài

Premlock kiểu tóc afro

Kiểu tóc này mang vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với hầu hết các khuôn mặt phổ biến hiện nay. Đặc biệt, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng một đường kẻ ở tai, sẽ giúp bạn thêm phần cá tính và bụi bặm.

Có rất nhiều biến thể của kiểu tóc Premlock, kết hợp nhiều kiểu khác nhau

Kiểu tóc Premlock là gì?

Premlock là tên gọi của một kiểu tóc xoăn với phong cách độc đáo, mới lạ, tạo điểm nhấn thu hút cho các chàng trai cá tính. Ngay khi xuất hiện, kiểu tóc này đã “làm mưa làm gió” trên thị trường. Bạn có thể bắt gặp những kiểu tóc thường ngày ở khắp mọi nơi, bởi sức hút của kiểu tóc này là rất lớn.

Điểm thu hút của kiểu tóc này là sự đa dạng về thể loại, mang đến sự ấn tượng và độc đáo, giúp bộc lộ cá tính của các chàng trai. Ngoài ra, những anh chàng muốn tạo sự đột phá và thay đổi phong cách thì kiểu tóc Premlock là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Xu hướng tóc Premlock đang thịnh hành ngày nay

Nguồn gốc của kiểu tóc Premlock

Kiểu tóc Premlock được lấy cảm hứng từ mái tóc xoăn của các chàng trai Châu Phi. Điển hình là tiktoker nổi tiếng Khaby Lame, người đã tiên phong để kiểu tóc này trở thành trào lưu trên thế giới.

Với mái tóc xoăn kết hợp những lọn xoăn siêu nhỏ được các chàng trai Châu Phi da đen ưa chuộng. Các chuyên gia, nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo và biến tấu thành kiểu tóc Premlock với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Vì vậy, các chàng có thể cân nhắc kiểu tóc cá tính và độc đáo này để tạo điểm nhấn cho bản thân.

Đặc điểm cơ bản của Premlock tóc

Kiểu tóc Premlock không giống như những kiểu tóc gợn sóng thông thường, kiểu tóc này có một số đặc điểm cơ bản như sau:

Tóc xoăn kéo dài từ chân tóc đến ngọn tóc với những lọn tóc nhỏ vô cùng quyến rũ. Mang đến sự độc đáo và cá tính cho các chàng trai.

Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt trở nên góc cạnh, phù hợp với những anh chàng có phong cách mạnh mẽ, nam tính và bản lĩnh.

Premlock tóc không kén khuôn mặt, phù hợp với hầu hết các dáng khuôn mặt phổ biến như mặt trái xoan, mặt tròn, mặt dài …

Các chàng cũng có thể biến tấu kiểu tóc Premlock cơ bản thành những kiểu tóc cách điệu phù hợp với khuôn mặt hơn.

Kiểu tóc Premlock phù hợp với hầu hết các khuôn mặt

Giá của kiểu tóc Premlock

Để tạo được kiểu tóc Premlock, đòi hỏi người thợ làm tóc phải trải qua nhiều bước khác nhau. Trong đó có quy trình cắt và uốn tóc công phu và phức tạp. Quá trình này đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và các dụng cụ làm tóc khác. Chính vì vậy, kiểu tóc này có giá cao hơn so với các kiểu tóc nam truyền thống khác.

Để kiểu tóc Premlock mất bao lâu?

Đối với kiểu tóc này, quá trình giữ kiểu và chăm sóc khá phức tạp. Bạn phải chăm sóc thật kỹ để giữ dáng và nếp nhăn được lâu. Ngoài việc sử dụng các loại dầu gội và dầu dưỡng chuyên sâu, bạn cần kết hợp thêm máy sấy để tạo kiểu và giữ nếp Premlock.

Sử dụng dầu gội và dầu xả kết hợp

Xịt tạo kiểu trước khi tạo kiểu

Kết hợp dùng máy sấy chuyên dụng để làm khô và tách các nếp nhăn

Kiểu tóc Premlock có thể giữ được 2-4 tháng

Một số kiểu tóc Premlock phổ biến hiện nay

Kiểu tóc Premlock được biến tấu, kết hợp với nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sự kết hợp độc đáo giữa tóc Premlock với vẻ ngoài cá tính, bụi bặm sẽ mang đến cho các chàng trai một phong cách thú vị và khác biệt.

Kiểu tóc Premlock Undercut

Kiểu tóc thịnh hành và thịnh hành nhất là kiểu tóc Premlock Undercut. Đây là một gợi ý hoàn hảo cho những ai muốn thay đổi cá tính và khác biệt hơn. Chính vì những ưu điểm trên nên dù đã xuất hiện khá lâu nhưng nó vẫn chưa bao giờ hết hot.

Premlock Undercut là kiểu tóc thịnh hành hiện nay

Cắt tạo kiểu tóc với hai bên cạo

Kiểu tóc Premlock undercut này nổi bật với phần cạo sát hai bên, mang đến nét cá tính hơn so với những kiểu tóc thông thường. Thêm vào đó, phần tóc trên đỉnh đầu được uốn xoăn với độ dài vừa phải càng thêm tinh nghịch.

Cạo Premlock hai bên tạo cá tính và phong cách

Kiểu tóc Premlock ngắn

Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các chàng trai trong mùa hè. Kiểu tóc cắt ngắn, uốn xoăn này là kiểu tóc Premlock đặc trưng mà chàng trai nào cũng nên sở hữu.

Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc điển hình của nam giới ngày nay

Kiểu tóc Premlock dài

Kiểu tóc Premlock dài nổi bật với nét lãng tử, cuốn hút và tạo điểm nhấn cho các chàng. Kiểu tóc này vừa mới ra mắt đã được đông đảo khách hàng quan tâm và là một trong những xu hướng tóc hot nhất hiện nay.

Mới và độc đáo với tóc Premlock dài

Premlock kiểu tóc afro

Kiểu tóc này mang vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với hầu hết các khuôn mặt phổ biến hiện nay. Đặc biệt, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng một đường kẻ ở tai, sẽ giúp bạn thêm phần cá tính và bụi bặm.

Có rất nhiều biến thể của kiểu tóc Premlock, kết hợp nhiều kiểu khác nhau

Đăng bởi: Hường Nguyễn

Từ khoá: Tóc Premlock – Xu hướng thịnh hành dành cho giới trẻ hiện nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Nông Nghiệp 4.0 Thực Trạng Và Định Hướng Hiện Nay trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!