Xu Hướng 9/2023 # Khuỷu Tay Và Các Bệnh Lý Liên Quan # Top 17 Xem Nhiều | Jhab.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Khuỷu Tay Và Các Bệnh Lý Liên Quan # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khuỷu Tay Và Các Bệnh Lý Liên Quan được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khuỷu tay ở người là một khớp bản lề được tạo thành từ ba xương. Đó là: xương cánh tay, xương trụ và xương quay. Các đầu xương được bao bọc bởi sụn. Sụn có tính đàn hồi cho phép các khớp dễ dàng trượt vào nhau và hấp thụ các chấn động.

Các xương được liên kết với nhau bằng các dây chằng tạo thành bao khớp. Bao khớp là một túi chứa đầy chất lỏng bao quanh có tác dụng bôi trơn khớp. Các dây chằng quan trọng của khuỷu tay là dây chằng chéo giữa (ở bên trong khuỷu tay) và dây chằng phụ bên (ở bên ngoài khuỷu tay).1 2

Khuỷu tay ở người có chức năng tương tự như những khớp khác trong cơ thể. Nó hỗ trợ cho hoạt động vận động của cẳng tay, giúp các xương trượt lên nhau dễ dàng. Đồng thời, khuỷu tay cũng là nơi đi qua của các dây thần kinh và mạch máu:

Mạch máu: Động mạch trụ, động mạch quay, động mạch cánh tay,…

Thần kinh: Thần kinh trụ, thần kinh bì cẳng tay trong, thần kinh giữa,…

Những động tác có sự hỗ trợ của khuỷu tay bao gồm:

Gấp cẳng tay.

Duỗi cẳng tay.

Sấp và ngửa cẳng tay, xoay cẳng tay quanh cánh tay.

Nhờ những động tác này nên khả năng cầm nắm của cánh tay và với lấy đồ vật trở nên linh hoạt hơn. Phạm vi chuyển động của khuỷu tay là từ 0 độ khi duỗi khuỷu tay đến 150 độ gập của khuỷu tay.

Có 3 cơ gấp chính ở khuỷu tay:

Cơ cánh tay hoạt động độc lập như một cơ gấp khuỷu tay. Nó và là một trong số ít các cơ trên cơ thể con người chỉ có một chức năng duy nhất.

Cơ ngửa dài về cơ bản hoạt động như một cơ gấp của khuỷu tay. Tuy nhiên, nó cũng nằm ngửa khi gấp cực đại và ngửa khi duỗi cực đại.

Cơ nhị đầu cánh tay là cơ gấp chính của khuỷu tay. Tuy nhiên, nó cũng đóng vai trò thứ yếu quan trọng như một cơ hỗ trợ hoạt động ở vai (vì bản chất là cơ hai đầu).

Duỗi khuỷu tay có bản chất là đưa cẳng tay trở về vị trí giải phẫu. Động tác này được thực hiện bởi cơ tam đầu cánh tay, với sự hỗ trợ của khớp khuỷu. Sự duỗi cẳng tay bị giới hạn bởi mỏm khuỷu, sự căng dây chằng trước và lực cản ở cơ gấp.

Việc duỗi cẳng tay cưỡng bức quá mức sẽ dẫn đến đứt một trong các cấu trúc giới hạn. Chẳng hạn như gãy mỏm khuỷu, rách bao và dây chằng. Mặc dù các cơ sẽ thường không bị ảnh hưởng, nhưng cũng có thể bị tụ máu (bị bầm).1 2

Khuỷu tay ở người có 2 vòng mạch nối tiếp nhau:1 2

Vòng nối quanh mỏm trên ròng rọc. Do các động mạch: động mạch bên trụ trên, động mạch bên trụ dưới của động mạch cánh tay nối với động mạch quặt ngược trụ trước và quặt ngược trụ sau của động mạch trụ.

Vòng nối quanh mỏm trên lồi cầu. Do các động mạch: nhánh trước (động mạch bên quay) và nhánh sau (động mạch bên giữa) của động mạch cánh tay sâu. Chúng nối với động mạch quặt ngược quay trước của động mạch quay và động mạch quặt ngược quay sau của thân động mạch gian cốt thuộc động mạch trụ.

Một số bệnh lý có thể xảy ra ở khuỷu tay bao gồm:3 4

Viêm gân

Hai trong số những tổn thương viêm gân thường gặp xảy ra do tình trạng vận động quá sức ở khuỷu tay. Đó chính là vận động viên quần vợt và vận động viên chơi golf.

Gãy xương

Gãy xương là một trong những bệnh lý rất thường gặp ở khuỷu tay. Có thể là gãy đầu trên xương quay, gãy đầu trên xương trụ. Cũng có thể là gãy mỏm khuỷu hoặc gãy đầu dưới xương cánh tay. Bất kỳ tổn thương gãy xương nào cũng có thể được xác định bằng:

Triệu chứng đau.

Lạo xạo tại vị trí gãy xương.

Những cử động bất thường.

Chụp X-Quang thấy hình ảnh gãy xương trên phim.

Trật khớp

Trật khớp khuỷu tay chiếm tỷ lệ lớn trong các bệnh lý về khớp. Đây là loại chấn thương có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp nhất là ở trẻ em từ 5 đến 14 tuổi. Nguyên nhân là do:

Tai nạn giao thông.

Chấn thương khi chơi thể thao do té ngã.

Tai nạn lao động và sinh hoạt.

Phân loại

Trật khớp khuỷu ra sau: hay gặp nhất 90%.

Trật khớp khuỷu ra trước: do vỡ mỏm khuỷu.

Trật khớp khuỷu sang bên: do vỡ các lồi cầu

Nhiễm trùng khớp

Nhiễm trùng khớp khuỷu tay (viêm khớp nhiễm trùng) là không phổ biến. Nó có thể xảy ra một cách tự phát. Tuy nhiên cũng có thể xảy ra thứ phát sau phẫu thuật. Hoặc do nhiễm trùng ở những nơi khác trong cơ thể, chẳng hạn như viêm nội tâm mạc, nhiễm trùng máu,…

Viêm khớp vô trùng Viêm bao hoạt dịch

Viêm bao hoạt dịch khớp gây cảm giác đau ở phần sau của khuỷu tay. Đau kèm theo nóng và sưng. Triệu chứng đau xuất hiện cả khi gập và duỗi. Trong trường hợp viêm mãn tính thì động tác gập sẽ gây cảm giác rất đau.

Bà Bầu Bị Viêm Tai Giữa: Bệnh Lý Không Thể Chủ Quan

Viêm tai giữa là một bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ. Tuy vậy, vẫn có những trường hợp bệnh nhân là người lớn, sản phụ. Nhiễm trùng tai khi mang thai có thể xảy ra vì một vài lý do. Nhưng chúng thường tương đối vô hại và dễ điều trị. Bài viết sau đây của bác sĩ Nguyễn Huỳnh Uyên Tâm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc bà bầu bị viêm tai giữa, nguyên nhân cũng như cách điều trị và chăm sóc tại nhà.

Nhiễm trùng tai giữa, còn được gọi là bệnh viêm tai giữa, là một bệnh nhiễm trùng do vi rút hoặc vi khuẩn trong khoang phía sau màng nhĩ. Nhiều thay đổi trong cơ thể bạn khi mang thai có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại bệnh nhiễm trùng, bao gồm cả bệnh lý về tai.

Trong hầu hết các trường hợp, bà bầu bị viêm tai giữa thường có triệu chứng nhẹ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đến gặp bác sĩ nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào về tai.1

Trong phần lớn các trường hợp, viêm tai giữa khi mang thai không gây hại cho em bé của bạn. Và cũng giống như nhiễm trùng tai khi bạn không mang thai – thông thường sẽ tự khỏi một cách tự nhiên. Bạn có thể theo dõi tại nhà nếu chưa thể đi khám bác sĩ. Tuy nhiên, nếu các triệu chứng không biến mất trong vòng 2 hoặc 3 ngày, bạn nên tìm đến lời khuyên của chuyên gia y tế.2

Bà bầu bị viêm tai giữa thường là một tình trạng không nghiêm trọng, rất hiếm khi có biến chứng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các biến chứng nhỏ có thể xảy ra. Chúng có thể bao gồm thủng màng nhĩ và mất thính lực.

Những triệu chứng như chóng mặt, nghe kém hay hiện tượng ù tai có thể là dấu hiệu cho thấy tổn thương ở tai đang diễn tiến nặng.

Các dấu hiệu và triệu chứng khi bà bầu bị viêm tai giữa thường bao gồm:

Đau trong tai: 

đau rát, buốt hoặc đau âm ỉ, đặc biệt nếu bạn ấn vào phía ngoài của tai.

Sưng, nóng, đỏ viêm ống tai.

Ngứa bên trong hoặc xung quanh tai.

Đau đầu, chóng mặt.

Mất thính giác.

Ù tai.

Chảy dịch tai (dịch vàng, xanh hoặc lẫn máu).

Sốt.

Không phải tất cả các cơn đau tai đều là do nhiễm trùng – tuy nhiên, việc kiểm tra luôn an toàn hơn. Nhiễm trùng có thể diễn tiến nặng và làm hại đến thính giác. Các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng khác như tăng huyết áp thai kỳ, hoặc thiếu máu do thiếu sắt cũng có thể gây ra một số triệu chứng về tai như ù tai.

Đa số các dấu hiệu và triệu chứng sẽ hết tự nhiên trong vòng vài ngày mà không cần điều trị. Nhưng hãy đi khám nếu bạn bị bất kỳ loại nhiễm trùng nào trong thai kỳ. Nếu không được điều trị, viêm tai giữa có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và thai nhi. Và trong một số trường hợp hiếm hoi có thể dẫn đến các biến chứng.

Viêm tai giữa là loại nhiễm trùng tai phổ biến nhất. Đây là tình trạng nhiễm trùng khoang phía sau màng nhĩ. Khoang này thông với phía sau họng qua ống eustachian (ống tai).

Thông thường nó sẽ chứa đầy không khí trong khoang. Nhưng do cảm lạnh hoặc cảm cúm, khoang có thể chứa đầy chất nhầy. Khi chất nhầy này bị nhiễm trùng sẽ dẫn đến viêm tai giữa.2

Và nếu đó là mùa dị ứng, cảm lạnh hoặc cúm, mọi người đều có nguy cơ cao bị viêm tai giữa và các bệnh nhiễm trùng khác.

Gặp bác sĩ thường xuyên để chăm sóc trước khi sinh rất quan trọng. Hãy cho bác sĩ của bạn biết ngay lập tức nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị viêm tai giữa. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể giới thiệu bạn đến bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra chính xác hơn với những dụng cụ khám riêng biệt.

Thuốc

Thuốc giảm đau acetaminophen được coi là an toàn trong thời kỳ mang thai. Đối với cơn đau ít nghiêm trọng hơn hoặc nếu dược phẩm không phải là một lựa chọn an toàn, thì một miếng gạc ấm chườm trên tai cũng có thể giúp bạn giảm đau.3

Nếu có tình trạng nhiễm trùng nghiêm trọng, bác sĩ sẽ lựa chọn thuốc kháng sinh an toàn và phù hợp với bà bầu bị viêm tai giữa.1 Khi dùng thuốc kháng sinh, điều cực kỳ quan trọng là phải tuân theo chỉ định chính xác của bác sĩ. Và đảm bảo uống đủ liệu trình. Nếu không có thể dẫn đến tái phát bệnh và xuất hiện tình trạng kháng thuốc kháng sinh ở vi khuẩn gây nhiễm trùng.3

Ngoài ra, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng viêm nhiễm bên trong ống tai của bạn. Nếu có quá nhiều dịch tiết, có thể cần loại bỏ chất lỏng ra ngoài.

Chăm sóc tại nhà

Ngoài ra, những phương pháp điều trị khác như cách chăm sóc tại nhà cũng rất quan trọng. Không phải lúc nào bạn cũng có thể tránh được viêm tai giữa hoặc bất kỳ loại nhiễm trùng nào khác. Tuy nhiên, bạn có thể giảm nguy cơ hay giảm triệu chứng của viêm tai giữa khi mang thai bằng những mẹo sau:

Đừng lấy ráy tai từ phần sâu bên trong của tai, đặc biệt là

bằng tăm bông.

Dùng khăn mềm để vệ sinh bên ngoài tai.

Đội mũ bơi hoặc giữ đầu ở trên mặt nước nếu đi bơi.

Nếu bạn bị dính nước vào tai, nên lấy một khăn mềm và sạch lau khô.

Rốn Trẻ Sơ Sinh: Những Vấn Đề Liên Quan

1.1 Tại sao con bạn bị chảy máu rốn?

Trẻ sơ sinh có thể bắt đầu rụng rốn trong khoảng từ 1 đến 2 tuần tuổi sau sinh. Hiện tượng phổ biến thường xảy ra là trẻ có thể chảy máu tại vị trí sau khi rốn rụng. Hoặc có thể do quá trình chà xát của tã với rốn quá mạnh. Lượng máu chảy thường chỉ vài giọt và tự ngưng lại sau vài phút. Đôi khi, một số trường hợp có thể dễ dàng cầm máu lại bằng cách đè áp lực trực tiếp bằng gạc vô trùng.

1.2 Khi nào nên đưa trẻ đến khám Bác sĩ?

Cho trẻ khám nếu có những dấu hiệu sau:

Rốn vẫn chảy máu sau 10 phút dù đã đè ép với gạc.

Lượng máu chảy nhiều.

Chảy máu vẫn còn xảy ra tiếp tục thêm 3 lần.

Bạn có bất kì lo lắng nào khác về sức khỏe của trẻ.

2.1 Thoát vị rốn là gì?

Khi có một lỗ hở trong thành bụng, đoạn ruột có thể chui ra ngoài thông qua lỗ hở. Đây là tình trạng thoát vị. Trong thoát vị rốn, vị trí xuất hiện lỗ hở là ở rốn. Khối thoát vị thường sẽ phình to khi trẻ có những hoạt động gắng sức như khóc hoặc rặn lúc đi tiêu.

Sau đó nó có thể biến mất hay xẹp đi khi trẻ nằm im hay lúc bạn dùng tay đè vào khối phồng. Thoát vị rốn rất phổ biến ở trẻ sơ sinh. Độ tuổi trung bình để khối thoát vị biến mất hoàn toàn là khoảng trước 3 tuổi. Khối thoát vị rốn không làm trẻ đau và là bệnh lí lành tính. 

2.2 Thoát vị rốn được điều trị như thế nào?

Hầu hết khối thoát vị tự biến mất khi trẻ lớn hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khối thoát vị cần phải được điều trị bằng cách phẫu thuật. Con bạn có thể sẽ cần phẫu thuật nếu:

Khối thoát vị có kích thước lớn hơn 2,5 cm.

Khối thoát vị vẫn còn khi trẻ đã hơn 3 tuổi.

Khối thoát vị bị kẹt, không thể ấn xẹp, rốn sưng đỏ. Ngoài ra, con bạn sẽ khó chịu vì đau, biểu hiện bằng cách quấy khóc liên tục, kèm với nôn.Tình trạng này dù rất hiếm xảy ra, nhưng nó lại gây nguy hiểm nặng nề cho trẻ. Bởi vì đoạn ruột nếu bị kẹt lâu quá sẽ không đủ máu đến nuôi và có thể bị hoại tử. Vậy nên, bạn cần NGAY LẬP TỨC đưa trẻ đến Bác sĩ càng sớm càng tốt.

3.1 Nguyên nhân của u hạt rốn là gì?

U hạt rốn là tình trạng có khối sưng màu đỏ nằm trên rốn của con bạn sau khi dây rốn rụng đi. Nếu không điều trị, rốn sẽ chảy dịch kéo dài và làm sưng đỏ rốn do kích thích trong vài tháng.

3.2 U hạt rốn được điều trị như thế nào?

Có nhiều cách khác nhau để loại bỏ u hạt rốn. Tùy theo sự đánh giá của Bác sĩ mà trẻ có thể được điều trị bằng những cách sau:

Đốt u hạt rốn bằng hóa chất như bạc nitrat hay đốt điện.

Buộc chặt gốc của u hạt rốn bằng phẫu thuật. Điều này sẽ làm cho phần mô dư thừa bị chết và cuối cùng rụng đi.

Sử dụng một công cụ sắc bén để cắt bỏ u hạt rốn.

U hạt rốn không có dây thần kinh ở trong đó. Vậy nên, những phương pháp điều trị ở trên không làm trẻ đau.

4.1 Làm sạch rốn

Làm sạch các chất bẩn tiết ra từ phía trong rốn ít nhất hai lần một ngày. Bạn có thể sử dụng tăm bông ướt hoặc gạc ẩm để vệ sinh. Sau đó lau khô cẩn thận. Lưu ý nhỏ là bạn không nên sử dụng dung dịch cồn để vệ sinh rốn cho trẻ trừ trường có chỉ định của Bác sĩ. 

4.2 Thuốc mỡ kháng sinh

Nếu có một ít mủ vùng quanh rốn, bạn có thể thoa một lượng nhỏ thuốc mỡ kháng sinh 2 lần mỗi ngày sau khi đã vệ sinh rốn. Chỉ nên dùng thuốc khoảng 2 ngày. Để đảm bảo an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến Bác sĩ trước khi dùng thuốc cho trẻ.

4.3 Giữ rốn luôn khô ráo

Tiếp xúc với không khí và và môi trường khô ráo sẽ giúp chữa lành vết thương ở rốn. Vì vậy, một lời khuyên là bạn nên giữ mép tã gấp xuống phía dưới rốn của trẻ. Hơn nữa, việc này cũng giúp rốn mau rụng đi và ngăn ngừa tình trạng chảy máu rốn do chà xát. Không đắp bất cứ chất gì lên vùng rốn của trẻ như các loại lá, thuốc dạng bột… Điều này có thể làm nặng thêm mức độ nhiễm trùng của trẻ.

Ngoài chăm sóc đúng cách, bạn cũng nên theo dõi những dấu hiệu bất thường sau để đưa trẻ khám ngay:

Các vệt đỏ xuất hiện trên vùng da bình thường xung quanh rốn.

Rốn chảy dịch vàng, có mùi hôi, sưng to.

Trẻ có những triệu chứng kèm theo như sốt co giật, bỏ bú, đừ…

Bác sĩ : Huỳnh Nguyễn Uyên Tâm

Xe Chín Nghĩa – Thông Tin Liên Hệ Và Lịch Trình Các Tuyến Xe

Giới thiệu về nhà xe Chín Nghĩa

Xe Chín Nghĩa thuộc công ty TNHH Chín Nghĩa, là một trong những hãng xe nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều hành khách tuyến đường Bắc – Nam. Hãng được thành lập đã hơn chục năm nay, hoạt động mạnh mẽ mảng đường dài và đã có  thương hiệu, nhận được nhiều đánh giá, review tốt.

Nhà xe có quy mô lớn, sở hữu nhiều dòng xe, số lượng lớn và chạy nhiều tuyến đường, đặc biệt là những lộ trình dài từ Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Quảng Ngãi hay Quảng Ngãi – Đắk Lắk… Vì lộ trình dài nên nhà xe đặc biệt quan tâm và đầu tư vào chất lượng xe, hệ thống vận hành, nội thất để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho hành khách.

Nhà xe luôn thay đổi phương thức phương thức hoạt động, sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp, chất lượng nhất phục vụ khách hàng. Xe 42 giường nằm êm ái, nội thất sang trọng sánh ngang dòng limousine độ mới đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất. Cho dù đó có là cuộc hành trình dài thì khách hàng vẫn rất yên tâm và vui vẻ trong suốt chuyến đi.

Hãng sở hữu hàng chục chiếc xe phục vụ nhiều chuyến đi trong ngày và xuất phát tại những bến xe khác nhau, phục vụ đa dạng cung đường mang đến sự thuận tiện và an toàn. Chất lượng xe cải tiến rõ rệt, có lắp đặt âm thanh giải trí, đèn led, máy vận hành êm, khoang để hành lý rộng. Có rất nhiều ưu điểm của dòng xe mới nhất, đặc biệt về khâu vệ sinh sạch sẽ, chăn gối luôn được thay mới.

Địa chỉ và số điện thoại nhà xe Chín Nghĩa Liên hệ nhà xe Chín Nghĩa

Hotline: 1900 636636

Quảng Ngãi – Bến xe Chín Nghĩa

6 Hà Huy Tập, Phường Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Liên Hệ: 19006250

Hà Nội – Bến Xe Nước Ngầm

Văn phòng số 02 trong bến xe Nước Ngầm

Liên Hệ: 02473.076.076 – 0971.000.399

Bình Phước – Bến Xe Trường Hải

P.vé 04 – Phú Riềng Đỏ – Tân Xuân – Đ.Xoài

Liên Hệ: 0271.7.306.306 – 1900 636 636

Hà Nội – Văn Phòng 2

Ngõ 96/83 Ngọc Hồi -Hoàng Mai

Liên Hệ: 02473.076.076 – 0776677676

Hồ Chí Minh – Bến Xe Miền Đông

292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh

Liên Hệ: 02873.076.076 – 02835.115.115

ĐắkLắk – Bến Xe Buôn Mê Thuột

Phòng vé 08 – 71 Nguyễn Tất Thành

Liên Hệ: 0262.7306306 – 0262.6545444

Cần Thơ – Bến xe Cần Thơ

P.vé 04 – Phú Riềng Đỏ – Tân Xuân – Đ.Xoài

Liên Hệ: 1900 636 636

BX An Sương – Tân Bình – Tân Phú

51A Tân Thành ,P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú

Liên Hệ: 0947 421 222 – 1900 636 636

ĐẮK NÔNG

Quốc lộ 14.

Liên Hệ:1900 636 636

Hải Phòng – Bến xe Thượng Lý

52 đường Hà Nội, P.Sở Dầu, Hồng Bàng, HP

Liên Hệ: 0225.7.306.306 – 1900 636 636

Các hạng mục dịch vụ của nhà xe Chín Nghĩa

Nhà xe khách Chín Nghĩa nắm bắt tình hình khách hàng thường xuyên qua kênh riêng và có những bước chuyển hướng được nhiều hành khách tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển khách hàng, nhà xe luôn tự tin trên các tuyến đường và đem lại sự an toàn tuyệt đối. Hiện tại, hãng xe khách đang hoạt động hai mảng dịch vụ gồm vận chuyển hành khách và trung chuyển hàng hóa:

Vận chuyển hành khách được biết đến là dịch vụ hàng đầu và được ưu tiên, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Dịch vụ ngày càng được cải tiến khi nhà xe luôn trú trọng đầu tư và cải biên dòng xe phù hợp với cung đường dài. Khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng mỗi chuyến đi mà còn bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ nhân viên, tài xế đồng hành trong cả quá trình. Nhà xe có bán vé, có kênh riêng để tư vấn, chăm sóc khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc. Tuyến đường đều có lộ trình rõ ràng, điểm đi, điểm đến và những điểm dừng chân đón khách được thông báo cụ thể để khách hàng chủ động thời gian.

Dịch vụ trung chuyển hàng hóa hay bưu kiện, bưu phẩm cũng là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều. Khi nhu cầu ngày càng tăng và bằng kinh nghiệm lâu năm hãng đã mở thêm dịch vụ này bằng xe vận chuyển riêng. Với những bưu kiện nhỏ, khách hàng có thể gửi theo xe khách hoặc mang đến văn phòng gửi hàng. Với những hàng hóa lớn hơn thì nhà xe ưu tiên vận chuyển bằng xe trung chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo đến đúng giờ và nguyên vẹn kiện hàng. Nỗi sợ vận chuyển xe máy để đi làm, đi học cũng không còn nữa khi đã có xe vận chuyển riêng. Xe không phải bọc cầu kỳ để tránh xước nữa, vận chuyển rất an toàn và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Bên cạnh đó, hãng với thương hiệu nổi tiếng cũng đã phát triển dịch vụ trung chuyển hành khách bằng xe ôm, xe trung chuyển riêng. Việc phối hợp với các đơn vị vận tải cũng giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình tìm đến văn phòng.

Lịch trình chạy xe nhà xe Chín Nghĩa Nhà xe Chín Nghĩa Chín Nghĩa Quảng Ngãi Hà Nội

Giờ xuất bến: 13h, 14h

Giờ đi dự kiến: 15 – 17 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 400.000

SĐT: 0553 820 820 – 3 725 725

Ghi chú: Bao ăn 1 bữa

Nhà xe Chín Nghĩa Chín Nghĩa Quảng Ngãi Sài Gòn

Giờ xuất bến: 12h30’, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h, 19h

Giờ đi dự kiến: 14-16 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 370.000

SĐT: 0553 820 820 – 3 725 725

Ghi chú: Bao ăn 2 bữa

Nhà xe Chín Nghĩa Chín Nghĩa Quảng Ngãi Đắk Lắk

Giờ xuất bến: 07h, 13h, 19h

Giờ đi dự kiến: 10 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 250.000

SĐT: 0553 820 820 – 3 725 725

Ghi chú: Bao ăn 1 bữa

Nhà xe Chín Nghĩa Chín Nghĩa Quảng Ngãi Cần Thơ

Giờ xuất bến: 13h, 14h

Giờ đi dự kiến: 20 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 430.000

SĐT: 0553 820 820 – 3 725 725

Ghi chú: bao ăn 2 bữa

Tuyến Chín Nghĩa Quảng Ngãi Bình Phước

Giờ xuất bến: 13h, 14h

Giờ đi dự kiến: 14 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 350.000

SĐT: 0553 820 820 – 3 725 725

Ghi chú: Bao ăn 1 bữa

Tuyến Chín Nghĩa Quảng Ngãi Hải Phòng

Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Lộ trình: Bến xe Quảng Ngãi đi Bến xe Niệm Nghĩa

Giờ khởi hành: Quảng Ngãi: 13h30.Bến xe Niệm Nghĩa: 13h

Giá vé tham khảo 350.000 VNĐ/ vé/ người

Xe khách Chín Nghĩa xuất phát từ TP HCM BX Miền Đông – Quảng Ngãi

Giờ xuất bến: 2h30’, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h, 19h30

Giờ đi dự kiến: 14-16 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 370.000

SĐT: 0553 820 820 – 083 898 4892

Ghi chú: Bao ăn 2 bữa

Tân Bình – Quảng Ngãi

Giờ xuất bến: 12h30’, 13h

Giờ đi dự kiến: 14-16 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 300.000

SĐT: 0553 820 820 – 083 898 4892

Ghi chú: Bao ăn 1 bữa

Xe khách Chín Nghĩa xuất phát Quảng Ngãi – Hà Nội

Giờ xuất bến: 13h, 14h

Giờ đi dự kiến: 15 – 17 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 400.000

SĐT: 0553 820 820 – 046 292 9425

Ghi chú: Bao ăn 2 bữa

Xe khách Chín Nghĩa xuất phát từ Đắc Lắc – Quảng Ngãi

Giờ xuất bến: 7h, 13h, 19h

Giờ đi dự kiến:10 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 250.000

SĐT: 0553 820 820 – 0500 6545 444

Ghi chú:bao ăn 1 bữa

Xe khách Chín Nghĩa xuất phát từ Đắc Nông – Quảng Ngãi

Giờ xuất bến:11h, 12h

Giờ đi dự kiến:12 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 300.000

SĐT: 0553 820 820 – 0913 401 788

Ghi chú: bao ăn 1 bữa

Xe khách Chín Nghĩa xuất phát từ Bình Phước

Giờ xuất bến: 9h, 10h

Giờ đi dự kiến: 6 giờ

Loại xe: Giường nằm

Giá vé:350.000

SĐT: 0553 820 820 – 0915 407 788

Ghi chú: bao 1 bữa ăn

Xe khách Chín Nghĩa xuất phát từ Cần Thơ

Giờ xuất bến:9h, 10h

Giờ đi dự kiến: 20 tiếng

Loại xe: Giường nằm

Giá vé: 430.000

SĐT: 0553 820 820 – 0553 831 383

Ghi chú: bao ăn 1 bữa

Hành khách nói gì về nhà xe Chín Nghĩa

Xe luxury Chín Nghĩa là nhà xe có tên tuổi, đã nhiều năm họa động trên những tuyến đường dài và cung cấp đến dịch vụ tốt nhất. Những ý kiến, hỏi đáp, phản hồi và đánh giá chất lượng được hãng quan tâm hàng đầu. Bên cạnh tổng đài chăm sóc thì nhà xe cũng đã thành lập trang web, fanpage để khách hàng thuận tiện liên hệ cũng như đóng góp những ý kiến riêng để hãng hoàn thiện dịch vụ.

Chị Nguyễn Thị Ánh Dương (26 tuổi – Quảng Ngãi): tôi là vị khách quen thuộc của hãng xe Chín Nghĩa. Cá nhân rất thích và tin tưởng tay lái của các tài xế, xe êm ái, vận hành khỏe. Điểm cộng lớn nhất là có nhiều lộ trình đến nhiều tỉnh thành lân cận, phục vụ cả khách du lịch và khách di chuyển thông thường. Tôi cũng đã gửi hàng hóa qua dịch vụ trung chuyển, thời gian giao hàng trong ngày nên rất nhanh và thuận tiện. Nhân viên có thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình và lịch sự.

Cô Mai Ánh Nguyệt (50 tuổi – Cần Thơ): Tôi thường xuyên về quê ở Quảng Ngãi và rất thích dòng limousine mới hiện nay. Xe rất êm ái, được trang trí đèn led sang trọng, có cả tivi, hệ thống loa giải trí. Tuổi không còn trẻ lại có bệnh xương khớp nên nhà xe rất nhiệt tình, tâm lý xếp vé ở những giường tầng 1 nên du chuyển rất nhẹ nhàng và không hề bị say xe hay mệt gì. Hành lý mang theo cũng không giới hạn, nếu ký gửi quá nhiều nhân viên sẽ gửi sang xe vận tải riêng rất tiện và không lo mất đồ hay làm ảnh hưởng đến những vị khách khác.

Anh Đoàn Văn Lợi (35 tuổi – Sài Gòn): Thường xuyên đi công tác ở Quảng Ngãi nên việc di chuyển rất nhiều. Tôi được một người bạn giới thiệu về hãng này và cảm thấy yên tâm ngay từ lần đầu được phục vụ. Xe mới, chất lượng vận hành tốt không hề mang lại cảm giác mệt mỏi nên tôi cũng không phải uống thêm thuốc chống say xe. Nhà xe lịch sụ, sạch sẽ có chuẩn bị chăn gối riêng cho khách, nếu có bé đi cùng đưới 6 tuổi nhà xe sẽ không tính vé.

Bạn Phạm Hồng Sơn (22 tuổi – sinh viên): Là sinh viên học tại Sài Gòn và cũng thường xuyên về quê Quảng Ngãi với bố mẹ nên tôi đã rất quen với hãng Chín Nghĩa. Xe vận chuyển hàng hóa nhiều nên bố mẹ cũng thường xuyên gửi đồ cho tôi, chỉ cần ra văn phòng để nhận đồ thôi, hàng gửi trong ngày không cần chờ đến hôm sau. Có lần quá bận không ra lấy được thì nhà xe sẽ để tại văn phòng đến khi bạn ra nhận về. Riêng về xe khách thì quá tuyệt vời, dòng xe limousine sang trọng, êm ái là dòng chất lượng nhất hiện nay, không hề mệt mỏi trong suốt chuyến đi.

Cách đặt vé xe Chín Nghĩa

Để đặt vé xe Chín Nghĩa, hành khách chỉ cần mua vé trực tuyến tại website chúng tôi được thực hiện đơn giản qua 3 bước:

Tìm và chọn chuyến muốn đi.

Chọn vị trí và nhập thông tin khách hàng đi xe.

Thanh toán, hoàn thành đơn hàng.

Hoặc hành khách cũng có thể gọi điện trực tiếp đến SĐT của nhà xe để đặt vé nhanh chóng, thuận tiện.

Nhà xe khách chín nghĩa – Bảng giá xe khách mới nhất (Không nằm trong các dịp lễ, tết)

Lời kết

Đăng bởi: Khuẩn Nhiễm

Từ khoá: Xe Chín Nghĩa – Thông tin liên hệ và lịch trình các tuyến xe

Bến Xe Thái Bình – Thông Tin Liên Hệ Và Lịch Trình Di Chuyển Các Tuyến Xe

Bến xe Thái Bình ở đâu? Địa chỉ và số điện thoại, website liên hệ? Bến xe Thái Bình ở đâu? Địa chỉ bến xe Thái Bình

Bến xe Thái Bình nằm ngay trung tâm thành phố Thái Bình. Đây là một trong những tỉnh thành rất đông đúc cư dân, nằm trên trục đường chính cho nên BX này dần dần thu hút khách hàng và nhiều nhà xe qua lại. Đây còn là BX nằm gần các tuyến đường quốc lộ cho nên số lượng xe khách biết tới BX Thái Bình cũng không hề ít.

Địa chỉ bến xe: Tỉnh lộ 223, thành phố Thái Bình

Nếu quý khách hàng đang muốn di chuyển tới đây để đặt vé thì có thể tới với địa chỉ BX trên để có thể có được chuyến đi phù hợp với mình nhất. BX Thái Bình có mặt từ lâu đời, diện tích rộng và có vị trí vô cùng đắc địa, phục vụ khách hàng trong tỉnh và ngoài tỉnh thật an toàn. Tại BX này phục vụ rất nhiều khách tới từ nhiều tỉnh thành khác nhau ở các miền: Bắc – Trung – Nam.

Hướng dẫn di chuyển từ trung tâm thành phố đến bến xe Thái Bình

Chính vì nằm trong trung tâm thành phố Thái Bình cho nên khách hàng không cần lăn tăn việc di chuyển tới BX này thế nào. Chỉ cần từ trục đường chính ĐT223 quý khách di chuyển tới một đoạn là có thể gặp BX này nằm ngay bên đường. Quá đơn giản phải không nào?

Những thông tin liên hệ bến xe Thái Bình

🔰Địa chỉ: ĐT223, Phường Bồ Xyên, Thành phố Thái Bình.

🔰Điện thoại: 1900 8198 – 02.273.842.843 – 02.273.831.072.

Các cách đi đến Bến xe Thái Bình

Xe buýt

🔰Tuyến 01:

Lộ trình: Lý Bôn– Lê Lợi – Lý Thường Kiệt – Đường Quốc lộ 39B (qua thị trấn huyện Kiến Xương, Trung tâm huyện Tiền Hải) – Ngã tư xã Đông Minh.

🔰Tuyến 02:

Lộ trình: Lý Bôn (Khu vực Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Đường Quốc lộ 10 – Đường Quốc lộ 39 (qua huyện Đông Hưng) – Cống Thóc Diêm Điền – Hồng Quỳnh, huyện Thái Thụy.

🔰Tuyến 03:

Lộ trình: Lý Bôn (Khu vực Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Đường Quốc lộ 10 (đoạn qua Đông Hưng) – Quốc lộ 39 (qua Hưng Hà) – Cầu Triều Dương, Hưng Yên.

🔰Tuyến 04:

Lộ trình: Lý Bôn (Khu vực Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Đường Quốc lộ 10 (đoạn qua Đông Hưng) – Ngã ba Đọ – Thị trấn Quỳnh Côi – Bến Hiệp Quỳnh Phụ

🔰Tuyến 05:

Lộ trình: Lý Bôn (Khu vực Vườn Hoa, BX Thái Bình) – Đường Quốc lộ 10 – Đường Quốc lộ 39 – Thái Giang – Thái Hà – Thái Phúc – Chợ Lục – huyện Thái Thụy (Cây xăng Thái Thượng)

🔰Tuyến 06:

Lộ trình: Xuất bến từ bến xe Thái Bình – đến Bến xe Hoàng Hà – Khu vực ngã tư Tân Bình (qua Trường ĐH Thái Bình) – xã Tân Hòa – Minh Lãng – xã Song Lãng – Hiệp Hòa – xã Xuân Hòa – Cầu Tịnh Xuyên – Thị trấn Hưng Hà – Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà (khu vực ngã Tư La)

Xe taxi

Taxi Mai Linh: 0227.6.26.26.26

Taxi Hoàng Hà: 0227.3.842.842 – 0227.3.846.846 – 0227.3.73.73.73

Taxi Sông Trà: 0227.3.64.64.64

Taxi Hoàng Lê: 0227.3.68.68.68

Taxi Tiến Đạt Thái Bình: 0227.3.831.946

Taxi Thiên Bình:  0227.3.645.645

Taxi Minh Đức: 0227.3.839.505

Taxi Open99: 0227.6.266.266

Taxi Phiệt Học Thái Bình: 0227.3.888.889

Bến xe Thái Bình có chỗ gửi xe máy không

Bãi gửi xe trong bến xe Thái Bình

🔰Địa chỉ: Bến xe Thai Bình

🔰Giá vé: Biến động tuỳ theo thời điểm. Quý khách hàng có thể liên lạc với số điện thoại của bến xe để được biết thông tin chính xác nhất.

Bãi gửi xe Vincom Thái Bình

🔰Địa chỉ: Số 460 đường Lý Bôn, Đề Thám, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

🔰Giá vé: 5.000 VNĐ/1 xe

Địa chỉ lưu trú khi tới với bến xe Thái Bình Một số nhà nghỉ, các homestay gần bến xe Thái Bình Thai Binh Garden

Địa chỉ tại Thôn Duyên Trường, Hưng Hà, Thái Bình

SĐT đặt phòng 098 335 26 11

Khách Sạn Vườn Xoài

Địa chỉ số 12 Phạm Thế Hiển, Trần Hưng, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 3837 898

An Bình Hotel 2

Địa chỉ tại 9GV6+P3H, Tây Giang, Tiền Hải, Thái Bình

SĐT đặt phòng 091 469 72 89

Hotell Quynh Nghiep

Địa chỉ tại Thanh Tân, Kiến Xương, Thái Bình

SĐT đặt phòng 097 334 30 79

Selegend Hotel Thái Bình

Địa chỉ tại số 36 Phường Quang Trung, Trần Hưng, Thái Bình

SĐT đặt phòng 098 566 67 36

Những khách sạn gần bến xe Thái Bình Khách sạn An Thái

Địa chỉ số 288 Trần Thái Tông, Tiền Phong, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 3840 822

Khách Sạn Dream Thái Bình

Địa chỉ tại số 355 ĐT223, P. Đề Thám, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 3644 828

Khách sạn Quang Anh

Địa chỉ tại số 23 đường Trần Thủ Độ, tổ 17, Thái Bình

SĐT đặt phòng 096 169 37 19

Khách sạn MY VILLA HOTEL

Địa chỉ tại Đông Sơn, Đông Hưng, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 3553 333

Hạnh Sơn Hotel Massage

Địa chỉ tại Mỹ Hà, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Phụ, Thái Bình

SĐT đặt phòng 098 286 34 93

Hotel Diep Quy

Địa chỉ tại QL39B, Hoàn Diệu, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0815 799 999

Hoàng Gia Hotel

Địa chỉ tại số 243, đường Trần Thái Tông, Phường Trần Hưng Đạo, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 3838 828

Bình Minh Riverside Hotel

Địa chỉ ở Tổ 4, Thái Bình

SĐT đặt phòng 098 153 77 99

White Palace 2

Địa chỉ tại số 34 Đốc Nhưỡng, Phường Đề Thám, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 3844 999

Kim Long Hotel

Đại chỉ đường Trần Thái Tông, Tiền Phong, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 6256 666

Khách sạn Kim Cương – Thái Bình

Địa chỉ số 373 Trần Nhân Tông, Phường Đề Thám, Thái Bình

SĐT đặt phòng 097 661 15 55

Hưng Thành Riverside Hotel

Địa chỉ tại Lý Thái Tổ, Tổ 3, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 3747 747

White Palace hotel

Địa chỉ tại số 245b Trần Thái Tông, Trần Hưng, Thái Bình

SĐT đặt phòng 0227 3641 628

Bến xe Thái Bình gần các bến xe nào trong tỉnh? Bến xe khách Quỳnh Côi

Khoảng cách giữa 2 BX này là khoảng 25,8km, quý khách chỉ cần đi theo đường ĐT217/ĐT396B là có thể tới với BX khách Quỳnh Côi. Đây có thể xem là quãng đường nhanh nhất giúp khách hàng có thể tới với 2 BX này trong thời gian ngắn.

Bến xe Hưng Hà

Khoảng cách từ BX Thái Bình cho tới BX Hưng Hà vào khoảng 22km. Đây là 2 BX có khoảng cách tương đối xa nhau nhưng lượng khách di chuyển giữa 2 BX này cũng nhiều không kể. Quý khách có thể di chuyển theo đường Đê và QL39A. Như vậy đây là quãng đường ngắn nhất, phục vụ khách hàng di chuyển thật thuận lợi và thoải mái.

Bến xe khách Đông Hưng

Từ BX Thái Bình cho tới BX khách Đông Hưng khoảng 13km. Quý khách hàng có thể di chuyển qua QL10 hoặc qua Long Hưng và QL10. Mỗi quãng đường có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng tựu chung lại khách hàng sẽ phải đi từ 20-25 phút bằng ô tô từ BX khách Thái Bình thì mới có thể tới với BX khách Đông Hưng.

Bến xe khách Mai Tuyên

Từ BX Thái Bình cho tới BX Mai Tuyên khoảng 14km. Quý khách hàng sẽ di chuyển khoảng 30 phút cho quãng đường này. Bạn đi lại theo tuyến đường Doãn Khuê và đường TL463/ĐT220B. Hoặc khách hàng đi qua đường TL463/ĐT220B, đường ĐT223/ĐT454. Với những tuyến đường trên khách hàng sẽ có được chuyến đi phù hợp với mình, tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

Bến xe khách Tiền Hải

Từ BX Thái Bình cho tới BX khách Tiền Hải khoảng 22km và di chuyển khoảng 35 – 40 phút. Quý khách hàng có thể đi qua đường QL39B/ĐT458 hoặc đường ĐT223/ĐT454 và QL39B/ĐT458. Như vậy với những quãng đường chính này quý khách hàng sẽ dễ dàng đi bằng ô tô mà không tốn quá nhiều công sức.

Bến xe khách Chợ Lục

Từ BX Thái Bình cho tới BX Chợ Lục khoảng 31km và di chuyển khoảng gần 1 tiếng đồng hồ đi lại. Có 2 tuyến đường cho khách hàng lựa chọn đi lại giữa 2 BX này là qua QL39A hoặc qua QL39B/ĐT458 và QL37B. Đây là một trong những BX rất dễ tìm kiếm và dễ đón khách di chuyển từ BX này tới BX khác mà khách hàng nên tham khảo để có chuyến đi phù hợp với mình nhất.

Tuyến xe từ Bến xe Thái Bình nội tỉnh và tới các tỉnh thành khác

Bến Xe Thái Bình Đi Mỹ Đình Hà Nội

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Khiên Nguyệt Xe giường nằm 40 chỗ 0944190251 – 0914642182 80.000 VNĐ 7:15

Mai Sử Xe ghế ngồi 16 chỗ và 45 chỗ 0913 565336  – 0944 821822 75.000 VNĐ  4:00 – 4:30 -12:00 – 14:00

Thiên Trường Xe ghế ngồi 45 chỗ 0912.905.120  0948.215.889 80.000 VNĐ 10:00 – 19:00

Trường Sơn –  Nam Định Xe ghế ngồi 02283817003 75.000 VNĐ 6:50 – 14:10

Đức Nghĩa Xe ghế ngồi 28 chỗ 0902039424 80.000 VNĐ 5:50

Bến Xe Khách Thái Bình Đi Gia Lâm

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

VT Bus Hải Phòng Xe ghế ngồi 45 chỗ 80.000 VNĐ 1h/1 chuyến

Hải Âu Xe ghế ngồi 45 chỗ 1900575725 – 0888883866 100.000 VNĐ 40 phút/1 chuyến

Bến Xe Khác Thái Bình Đi Thái Nguyên

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Thanh Thuỷ Xe ghế ngồi 35 chỗ 0982003629 – 0916847703 105.000 VNĐ 8:00 – 14:00

Thái Bình Xe ghế ngồi 29 chỗ 02273831480 90.000 VNĐ 5:30 – 6:00 – 7:00

Khoản Ngân Xe ghế ngồi 35 chỗ 0986181555 – 0915681001

5:00

Thái Hoàng Xe ghế ngồi 0983 739 159 – 01654 782 809 – 0972 310 311

13:45

Bến Xe Khách Thái Bình Đi Hải Phòng

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Thái Thuỵ Xe ghế ngồi 30 chỗ 0903417593 37.000 VNĐ 7:00

Giang Anh Xe giường nằm 0979882166 – 0915882166 70.000 VNĐ 11:15 – 13:45

Hải Âu Xe ghế ngồi 45 chỗ 1900575725 – 0888883866 85.000 VNĐ 40 phút/1 chuyến

Bến Xe Khách Thái Bình Đi Sài Gòn

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Vĩnh Nhung Xe giường nằm 40 chỗ 036 3822183  – 0973 692985 – 0944 007568 650.000 VNĐ 5:00

Lan Hương Xe giường nằm 45 chỗ 0976570033 – 0988846081 700.000 VNĐ 15:00

Xe Khách Thái Bình Đi Đà Nẵng

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Hoàng Hải Limosine Xe giường nằm 22 phòng vip 0975648648 – 0902850455 550.000 VNĐ 17:00

Hiếu Hoa Xe giường nằm 46 chỗ 0905888547 350.000 VNĐ 19:45 – 20:15

Xe Khách Thái Bình Đi Yên Nghĩa

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Chuyên Nhiệm Xe giường nằm 40 chỗ 0944190251 – 0914642182 80.000 VNĐ

Xe Khách Thái Bình Đi Hòa Bình

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Thái Bình Xe ghế ngồi 29 chỗ 02273831480 100.000 VNĐ 7:00

Xe Khách Thái Bình Đi Quang Ninh

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Hoàng Hà Xe ghế ngồi 45 chỗ 02276250888 1200.000 VNĐ 30 phút/1 chuyến

Hoàng Hà Xe ghế ngồi 45 chỗ chất lượng cao 02276250888 95.000 VNĐ 15 phút/1 chuyến

Mai Tuyến Xe ghế ngồi 34 chỗ 02273827040 – 0904870126 50.000 VNĐ 11:00

Xe Khách Thái Bình Đi Mộc Châu – Sơn La

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Bắc Sơn Xe giường nằm 40 chỗ 02123551558 315.000 VNĐ 19:00

Thái Bình Xe ghế ngồi 29 chỗ 02273831480 215.000 VNĐ 6:00

Xe Khách Thái Bình Đi Lạng Sơn

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Thái Bình Xe ghế ngồi 29 chỗ 02273831480 02273641599 100.000 VNĐ 11:40

Xe Khách Thái Bình Đi Hà Nam

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

VietBus Xe ghế ngồi 16 chỗ 0436272727 50.000 VNĐ 14:30

Xe Khách Thái Bình Đi Bắc Kạn

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Tuấn Việt Xe ghế ngồi 45 chỗ 150.000 VNĐ 4:50

Xe Khách Thái Bình Đi Hoà Bình

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Thái Bình Xe ghế ngồi 29 chỗ 100.000 VNĐ 7:00

Xe Khách Thái Bình Đi Hải Dương

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Huy Hoàng Xe ghế ngồi 29 chỗ 02203847924 40.000 VNĐ 30 phút/1 chuyến

Xe Khách Thái Bình Đi Lai Châu

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Tuấn Tài – Thái Bình Xe giường nằm 40 chỗ 380.000 VNĐ 17:00

Xe Khách Thái Bình Đi SaPa – Lào Cai

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

VietBus Xe giường đôi 54 chỗ 0436272727 330.000 VNĐ 6:30 – 18:00

Tuấn Tài –  Thái Bình Xe giường nằm 40 chỗ 300.000 VNĐ 17:00

Xe Khách Thái Bình Đi Phú Thọ

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Hoàng Hà Xe ghế ngồi 46 chỗ 02103863920 110.000 VNĐ 12:30

Xe Khách Thái Bình Đi Điện Biên

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Toàn Thắng – Điện Biên Xe giường nằm 40 chỗ 350.000 VNĐ 17:30

Điện Biên Xe giường nằm cao cấp 350.000 VNĐ 16:00

Xe Khách Thái Bình Đi Tuyên Quang

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Thái Bình Xe ghế ngồi 29 chỗ 135.000 VNĐ 5:30

Xe Khách Thái Bình Đi Vĩnh Phúc

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

VietBus Xe ghế ngồi 40 chỗ 0436272727 140.000 VNĐ 6:00 – 17:00

Xe Khách Thái Bình Đi Yên Bái

Nhà xe Loại xe SĐT đặt vé Giá vé Giờ chạy

Thái Bình Xe ghế ngồi 50 chỗ 135.000 VNĐ 5:30

Lời kết

Có thể nói, đây là bến xe có chất lượng tại Thái Bình. Từ bến xe bạn dễ dàng đi tới bất cứ đâu. Ngoài ra, các dịch vụ ở đây cũng uy tín và chất lượng. Tình trang trật tự, an ninh ở đây cũng khá được kiểm soát tốt. Phòng chờ của bến xe sạch sẽ và thoáng đãng. Bạn nên bắt xe từ bến xe này khi tới Thái Bình.

Rate this post

Đăng bởi: Phạm Văn Đình

Từ khoá: Bến xe Thái Bình – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển các tuyến xe

Bến Xe An Sương – Thông Tin Liên Hệ Và Lịch Trình Di Chuyển Các Tuyến Xe

Tổng quan về bến xe An Sương

Bến xe An Sương là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Bến bãi Vận tải Sài Gòn.

Bến xe An Sương nằm trên Quốc lộ 22 thuộc địa bàn huyện Hóc Môn, khu vực được xem là cửa ngõ quan trọng phía Tây Bắc của thành phố. Với diện tích gần 17 nghìn m2, ngoài đóng vai trò là bến xe khách liên tỉnh, đây còn là đầu mối trung chuyển chính của hệ thống vận tải hành khách công cộng, không chỉ giữa các tuyến buýt đô thị với nhau mà còn trung chuyển hành khách giữa các tuyến buýt đô thị với các tuyến buýt ngoại ô, giữa hệ thống đường sắt đô thị và mạng lưới xe buýt đô thị.

Địa chỉ: Quốc lộ 22, ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại Bảo vệ: 028.38832036

Điện thoại Điều hành: 028.38832516

Tổ hành chính: 028.38832517

Email: [email protected].

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ ra vào bến xe

Đánh giá

Bến xe An Sương là một trong những bến xe lâu đời có mặt tại Tp. HCM. Nằm ở phía Tây Bắc của thành phố, gần giáp với Tây Ninh, cộng thêm lợi thế gần với những tuyến đường lớn đi liên tỉnh, Bến xe An Sương trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hành khách khi có nhu cầu di chuyển đến miền Trung hoặc miền Tây.

Với diện tích khá lớn, bến xe không chỉ phục vụ hàng trăm chuyến xe mỗi ngày mà còn có nhiều các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách. Như là: Dịch vụ ăn uống, mua vé trực tiếp, gửi đồ, sửa chữa phương tiện…

Các loại hình vận tải tại bến xe An Sương Hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh

Hiện tại, bến xe có 47 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh từ bến xe An Sương đi các tỉnh Tây Ninh, Bắc Ninh, Bình Phước, Huế, Nam Định, Quảng Nam, Bình Định, Đăk Lăk, Quảng Ngãi, Ninh Thuận do 58 đơn vị vận tải đảm nhận.

Hoạt động vận tải hành khách công cộng

Bến xe An Sương có tổng cộng 14 tuyến xe buýt đi trong nội, ngoại thành phố Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận 12, Quận Thủ Đức, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh và tỉnh Bình Dương.

Bến xe An Sương gần các bến xe nào ở chúng tôi – Sài Gòn? Khoảng cách di chuyển bao xa? Bến xe Miền Đông

Từ BX An Sương đi tới Bến xe Miền Đông mới khách hàng sẽ mất khoảng 13,8km. Theo đó quý khách di chuyển qua đường Quang Trung và đường Phan  Văn Trị khoảng 31 phút bằng ô tô là có thể tới với BX Miền Đông. Ngoài ra khách hàng có thể di chuyển từ BX An Sương qua đường Quang Trung và đường Phạm Văn Đồng hoặc qua đường Trường Chinh cũng rất dễ đi.

Bến xe miền Tây

Từ BX An Sương đi tới Bến xe Miền Tây khách hàng sẽ mất khoảng 16km đi lại tương đương với 30 phút đồng hồ. Như vậy khách hàng có thể di chuyển từ BX An Sương cho tới xạ lộ Đại Hàn/QL1 A, tuyến đường này có thu phí. Hoặc di chuyển từ BX An Sương cho tới xạ lộ Đại Hàn/QL1A và Mã Lò. Hoặc đơn giản là từ BX An Sương cho tới đường Trường Chinh và Lũy Bán Bích cũng rất dễ tìm để di chuyển.

Các cách di chuyển đến bến xe An Sương.

Vì nằm trên trục đường lớn, nên việc di chuyển vào trong bến xe là vô cùng thuận tiện. Người dân có thể di chuyển bằng các phương tiện các nhân như ô tô, xe máy, hoặc di chuyển bằng xe bus, taxi, xe ôm chở khách.

Các bạn có thể tham khảo một số tuyến xe bus, hoặc nhà xe taxi như sau:

Các hãng xe Taxi nổi bật:

Grab: 090 988 4444

Tải ứng dụng Grab

Vinasun: 028 3929 4114

Mai Linh: 028 3929 4114

Bến xe An Sương có chỗ gửi xe máy không?

Bến xe lườm lượp hàng trăm nghìn xe ra, vô mỗi ngày. Các loại xe như ô tô, taxi sẽ bị tính phí vào cổng. Tuy nhiên, đối với xe máy, các bạn sẽ được để miễn phí tại nhà gởi xe riêng. Hoàn toàn không có bất kì hình thức thu phí xe máy nào tại An Sương.

Các Nhà nghỉ, homestay, khách sạn gần bến xe An Sương Các Nhà nghỉ, homestay gần bến xe An Sương ở quận Hóc Môn Bảo Lan Hottel

Địa chỉ tại số 94/6A Ấp Dân thắng, 2 Đường Tân Thới Nhì 2, Tân Thới Nhì, Hóc Môn.

Liên hệ ngay: 0818.085.085

Saigon Garden Homestay 1

Địa chỉ tại Khu phố 2 Tổ 33, KP2, Quận 12.

SĐT liên hệ 0918.357.683

Khu Nghỉ Dưỡng Villa H2O

Địa chỉ liên hệ: Số 4C Đ. Đặng Thúc Vịnh, Ấp 3, quận Hóc Môn.

SĐT liên hệ 028.3711.0576

Nhà nghỉ Tuấn Tú

Địa chỉ tại Số 10 Đường Bà Điểm 6, Bà Điểm, quận Hóc Môn.

Hotline liên hệ với nhà nghỉ này 0973.899.559

Các khách sạn gần bến xe An Sương quận Hóc Môn Bảo Lan Hottel

Địa chỉ tại số 94/6A Ấp Dân thắng, 2 Đường Tân Thới Nhì 2, Tân Thới Nhì, Hóc Môn.

Liên hệ ngay: 0818.085.085

California Hotel

Địa chỉ: số 45 Đường Nhà Vuông, phường Trung Chánh, quận Hóc Môn.

Điện thoại: 09.38.30.94.98

Q Sky Hotel

Địa chỉ số 5/2A, QL22, Chung Chánh, quận Hóc Môn.

SĐT liên hệ: 0912.783.849

Khách sạn 3 sao Duyên Hồng

Địa chỉ số 38/9B1 Xuân Thới 3, Xuân Thới Đông, quận Hóc Môn.

SĐT liên hệ 090647489

Khách Sạn Mai Huyền

Địa chỉ số 40B Cư Xá Bà Điểm, QL22, quận Hóc Môn.

SĐT liên hệ: 028 3883 5478

Glms Hotel

Địa chỉ số 5/2A, Quốc Lộ 22, Xã, Xuân Thới Đông, quận Hóc Môn.

SĐT liên hệ 0938.394.889

Các tuyến xe bus, xe buýt ra vào bến xe An Sương

Bến xe An Sương là một trong những bến xe có lượng hành khách đi xe buýt rất cao tại Tp. HCM. Xe buýt xuất bến ước tính có khoảng hơn 1400 lượt/ngày với lượng hành khách nội tỉnh qua bến gần 45.000 hành khách/ngày. Điển hình là các tuyến:

Xe buýt bến xe An Sương đi bến xe miền Tây: xe buýt 151.

Xe buýt từ An Sương đi bệnh viện Từ Dũ: xe buýt 05 hoặc 104.

Xe buýt đi từ An Sương đến bệnh viện Chợ Rẫy: xe buýt số 66.

Xe buýt từ bến xe An Sương đến bệnh viện 115:

Xe buýt từ An Sương đi bệnh viện Nhi Đồng 2: xe buýt số 04, 104, 24.

Xe buýt An Sương đi Suối Tiên: xe buýt số 33

Xe bus từ An Sương đi Đầm Sen: xe buýt số 41.

Xe buýt An Sương Hậu Nghĩa: xe buýt số 85 và 62-5.

Cụ thể, thông tin về các tuyến xe buýt hoạt động tại Bến xe An Sương như sau:

Tuyến xe buýt số 04

Đơn vị đảm nhận: Công ty TNHH Vận tải Ngôi sao Sài Gòn

Tên tuyến: Bến Thành – Cộng Hòa – Bến Xe An Sương

Mã số tuyến: 04

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 16.42km

Thời gian hoạt động: 05:00 – 20:30

Số chuyến: 250 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 60 – 65 phút

Giãn cách chuyến: 6 – 12 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Ngã 4 An Sương – Trường Chinh – Cộng Hòa – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Trạm Bến Thành – Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ lão – Bến Công viên 23/9.

Lượt về: Bến Công viên 23/9 – Lê Lai – Vòng xoay Bến Thành – Phó Đức Chính – Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Trạm Bến Thành – Hàm Nghi – Pasteur – Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Phan Thúc Duyện – Trần Quốc Hoàn – Cộng Hòa – Trường Chinh – ngã 4 An Sương – Quốc Lộ 22 – Quay đầu tại ngã 3 Công ty Việt Hưng – Quốc lộ 22 – BX An Sương.

Tuyến xe buýt số 33

Đơn vị đảm nhận: HTX 19/5

Tên tuyến: Bến Xe An Sương – Suối Tiên – Đại học Quốc Gia

Mã số tuyến: 33

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 29.05km

Thời gian hoạt động: 04:30 – 21:00

Số chuyến: 400 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 55 phút

Giãn cách chuyến: 3 – 15 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Ngã tư An Sương – Quốc lộ 1A – Khu du lịch Suối Tiên – Quốc lộ 1A – Đường 621 – Đường trục chính số 1 – số 5 – số 7 – Ký túc xá B (Đại học Quốc Gia).

Lượt về: Ký túc xá B (Đại học Quốc Gia) – Đường trục chính số 7 – số 5 – số 1 – Đường 621 – Quốc lộ 1A – Khu du lịch Suối Tiên – Quốc lộ 1A – Ngã tư An Sương – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương (Quay đầu tại Ngã 3 Công ty Việt Hưng).

Tuyến xe buýt số 66

Đơn vị đảm nhận: HTX 19/5

Tên tuyến: Bến xe Chợ Lớn – Bến xe An Sương

Mã số tuyến: 66

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 15.35km

Thời gian hoạt động: 04:25 – 20:00

Số chuyến: 220 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 55 phút

Giãn cách chuyến: 8 – 15 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Trường Chinh – Lý Thường Kiệt – Nguyễn Chí Thanh – Tạ Uyên – Hồng Bàng – Xóm Vôi – Ga Chợ Lớn B.

Lượt về: Ga Chợ Lớn B – Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ – Hồng Bàng – Tạ Uyên – Nguyễn Chí Thanh – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Quốc lộ 22 – Ngã 3 Công ty Việt Hưng (quay đầu) – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 122

Đơn vị đảm nhận: HTX 19/5

Tên tuyến: Bến xe An Sương – Tân Quy

Mã số tuyến: 122

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 19.00km

Thời gian hoạt động: 04:45 – 19:30

Số chuyến: 216 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 50 phút

Giãn cách chuyến: 8 – 12 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Quay đầu Ngã tư An Sương – Quốc lộ 22 – Bà Triệu – Quang Trung – Trưng Nữ Vương – Đỗ Văn Dậy – Tỉnh lộ 15 – Tỉnh lộ 8 – Bến xe buýt Tân Quy (Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi).

Lượt về: Bến xe buýt Tân Quy (Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi) – Tỉnh lộ 8 – Tỉnh lộ 15 – Đỗ Văn Dậy – Trưng Nữ Vương – Quang Trung – Bà Triệu – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 85

Đơn vị đảm nhận: HTX 19/5

Tên tuyến: Bến xe An Sương – Khu công nghiệp Nhị Xuân

Mã số tuyến: 85

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 14.90km

Thời gian hoạt động: 05:00 – 19:00

Số chuyến: 114 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 35 phút

Giãn cách chuyến: 25 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Quay đầu Ngã tư An Sương – Quốc lộ 22 – Bà Triệu – Quang Trung – Lý Thường Kiệt – Nguyễn Văn Bứa – Phan Văn Hớn – Tỉnh lộ 9 – Khu Công nghiệp Nhị Xuân.

Lượt về: Khu Công nghiệp Nhị Xuân – Tỉnh lộ 9 – Phan Văn Hớn – Nguyễn Văn Bứa – Lý Thường Kiệt – Quang Trung – Bà Triệu – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 60

Đơn vị đảm nhận: HTX 19/5

Tên tuyến: Bến xe An Sương – Khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Mã số tuyến: 60

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 18.5km

Thời gian hoạt động: 05:00 – 19:00

Số chuyến: 120 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 50 phút

Giãn cách chuyến: 12 – 15 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Quốc lộ 1A – Ngã tư Vĩnh Lộc – Nguyễn Thị Tú – Vĩnh Lộc – Võ Văn Vân – Tỉnh lộ 10 – Láng Le Bàu Cò – Khu công nghiệp Lê Minh Xuân.

Lượt về: Khu công nghiệp Lê Minh Xuân – Láng Le Bàu Cò – Tỉnh Lộ 10 – Võ Văn Vân – Vĩnh Lộc – Nguyễn Thị Tú – Ngã tư Vĩnh Lộc – Quốc lộ 1A – Quốc Lộ 22 – (Quay đầu tại ngã 3 Công ty Việt Hưng) – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 41

Đơn vị đảm nhận: HTX 19/5

Tên tuyến: Bến xe miền Tây – Ngã tư Bốn xã – Bến xe An Sương

Mã số tuyến: 41

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 22.35km

Thời gian hoạt động: 04:25 – 20:00

Số chuyến: 116 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 60 phút

Giãn cách chuyến: 12 – 15 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Trường Chinh – Tây Thạnh – Lê Trọng Tấn – Tân Kỳ Tân Quý – Cầu Xéo – Gò Dầu – Tân Sơn Nhì – Độc Lập – Tân Hương – Văn Cao – Bình Long – Ngã 4 Bốn xã – Lê Văn Quới – Mã Lò – Tỉnh lộ 10 – Tên Lửa – Kinh Dương Vương – (Quay đầu) – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây.

Lượt về: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Tên Lửa – Tỉnh lộ 10 – Mã Lò – Lê Văn Quới – (Ngã 4 Bốn xã) – Bình Long – Văn Cao – Tân Hương – Độc Lập – Tân Sơn Nhì – Gò Dầu – Cầu Xéo – Tân Kỳ Tân Quý – Lê Trọng Tấn – Tây Thạnh – Trường Chinh – Quốc lộ 22 (Quay đầu tại Công ty Việt Hưng) – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 151

Đơn vị đảm nhận: HTX 28

Tên tuyến: Bến xe miền Tây – Bến xe An Sương

Mã số tuyến: 151

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 17.4km

Thời gian hoạt động: 04:00 – 20:00

Số chuyến: 200 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 50 phút

Giãn cách chuyến: 8 – 15 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Ngã 4 An Sương – Quốc lộ 1A – Hồ Học Lãm – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây (trả khách) – Kinh Dương Vương – Chỗ đậu xe tại Bến xe Miền Tây.

Lượt về: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồ Học Lãm – Quốc lộ 1A – Ngã 4 An Sương – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương (Quay đầu tại Ngã 3 Công ty Việt Hưng).

Tuyến xe buýt số 104

Đơn vị đảm nhận: Liên hiệp HTX Vận tải thành phố

Tên tuyến: Bến xe An Sương – Đại học Nông Lâm

Mã số tuyến: 104

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 30.6km

Thời gian hoạt động: 04:40 – 20:00

Số chuyến: 186 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 75 phút

Giãn cách chuyến: 7 – 12 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Trường Chinh – KCN Tân Bình – Cộng Hòa – Hoàng Văn Thụ – Phan Đăng Lưu – Bạch Đằng – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Điện Biên Phủ – Xa lộ Hà Nội – Ngã 4 Thủ Đức – Võ Văn Ngân – Lê Văn Chí – Hoàng Diệu 2 – Đường số 7 – Đường số 6 – Đường số 14 – Quốc lộ 1A – Đầu bến trường Đại học Nông Lâm.

Lượt về: Đầu bến Trường Đại học Nông Lâm – Quốc lộ 1A – Đường số 14 – Đường số 6 – Đường số 7 – Hoàng Diệu 2 – Lê Văn Chí – Võ Văn Ngân – Xa lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Bạch Đằng – Phan Đăng Lưu – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Phan Thúc Duyện – Trần Quốc Hoàn – Cộng Hòa – Trường Chinh – KCN Tân Bình – Quốc lộ 22 – Ngã 3 Công ty Việt Hưng (Quay đầu) – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 65

Đơn vị đảm nhận: HTX Quyết Tiến

Tên tuyến: Bến Thành – CMT8 – Bến xe An Sương

Mã số tuyến: 65

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 16.3km

Thời gian hoạt động: 04:30 – 20:30

Số chuyến: 150 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 55 phút

Giãn cách chuyến: 30 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Trường Chinh – Cách Mạng Tháng Tám – Nguyễn Thị Nghĩa – Lê Lai – vòng xoay Bến Thành – Trạm Bến Thành – Trần Hưng Đạo Phạm Ngũ Lão – Bến Công viên 23/9.

Lượt về: Bến Công viên 23/9 – Lê Lai – Trần Hưng Đạo – Phạm Ngũ lão – Yersin – Trần Hưng Đạo – Trạm Bến Thành – vòng xoay Bến Thành – Lê Lai – Phạm Hồng Thái – Cách Mạng Tháng Tám – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Quốc lộ 22 – Ngã 3 Công ty Việt Hưng (quay đầu) – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 71

Đơn vị đảm nhận: Công ty cổ phần Xe khách Sài Gòn

Tên tuyến: Bến xe An Sương – Phật Cô Đơn

Mã số tuyến: 71

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 25.1km

Thời gian hoạt động: 05:20 – 19:00

Số chuyến: 100 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 65 phút

Giãn cách chuyến: 15 – 20 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – (Quay đầu Ngã 4 An Sương) – Quốc lộ 22 – Nguyễn Anh Thủ – Phan Văn Hớn – Phan Văn Đối – Vĩnh Lộc – Trần Văn Giàu – (Cầu Xáng) – (Quay đầu vị trí cách cầu Xáng 500 mét) – Trần Văn Giàu – (Cầu Xáng) – Mai Bá Hương – Chùa Phật Cô Đơn – Mai Bá Hương – Ngã 3 Lý Văn Mạnh.

Lượt về: Ngã 3 Lý Văn Mạnh – Mai Bá Hương – Chùa Phật Cô Đơn – Mai Bá Hương – Trần Văn Giàu – Vĩnh Lộc – Phan Văn Đối – Phan Văn Hớn – Nguyễn Ảnh Thủ – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 27

Đơn vị đảm nhận: Công ty cổ phần Xe khách Sài Gòn

Tên tuyến: Bến xe buýt Sài Gòn – Âu Cơ – Bến xe An Sương

Mã số tuyến: 27

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 15.80km

Thời gian hoạt động: 05:00 – 20:00

Số chuyến: 140 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 60 – 65 phút

Giãn cách chuyến: 10 – 18 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Trường Chinh – Âu Cơ – Lê Đại Hành – 3 Tháng 2 – Lý Thái Tổ – Phạm Viết Chánh – Cống Quỳnh – Nguyễn Trãi – Lê Lai – Tôn Thất Tùng – Phạm Ngũ lão – Bến Công viên 23/9.

Lượt về: Bến Công viên 23/9 – Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh – Nguyễn Thị Minh Khai – Lý Thái Tổ – 3 Tháng 2 – Lê Đại Hành – Âu Cơ – Trường Chinh – Quốc Lộ 22 – (Quay đầu tại Ngã 3 Công ty Việt Hưng) – Quốc Lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 74

Đơn vị đảm nhận: HTX Việt Thắng

Tên tuyến: Bến xe An Sương – Bến xe Củ Chi

Mã số tuyến: 74

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 21.85km

Thời gian hoạt động: 03:30 – 21:00

Số chuyến: 320 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 45 phút

Giãn cách chuyến: 5 – 10 phút

Lượt đi: Bến Xe An Sương – Quốc lộ 22 – Ngã 4 An Sương – Quốc lộ 22 – Bến xe Củ Chi.

Lượt về: Bến xe Củ Chi – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Tuyến xe buýt số 613

Đơn vị đảm nhận: HTX Số 22

Tên tuyến: Bến xe An Sương – Thủ Dầu Một

Mã số tuyến: 613

Loại hình hoạt động: Phổ thông – Có trợ giá

Cự ly: 33km

Thời gian hoạt động: 05:30 – 18:00

Số chuyến: 83 chuyến/ngày, Chủ nhật 119 chuyến/ngày

Thời gian chuyến: 75 phút

Giãn cách chuyến: 20 – 30 phút

Lượt đi: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Quốc lộ 1A – Ngã 4 Bình Phước – Quốc lộ 13 – Nguyễn Văn Tiết – Đại lộ Bình Dương – Đường 30/4 – Bến xe Thủ Dầu Một.

Lượt về: Bến xe Thủ Dầu Một – Đường 30/4 – Đại lộ Bình Dương – Nguyễn Văn Tiết – Quốc lộ 13 – Ngã 4 Bình Phước – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.

Lịch trình nhà xe khách di chuyển ra vào bến xe An Sương đi các tỉnh

Các tuyến xe khách đi Tây Ninh

Xe khách Quốc Dũng

Điện thoại: 0913 109 161

Loại xe: Ghế ngồi 30 chỗ

Số chuyến: 27 chuyến

Giờ chạy: Từ 10h30 sáng đến 22h đêm

Cách 30 phút sẽ có 1 chuyến xe

Giá vé: 55.000 VND

Điện thoại: 027 637 722 66

Loại xe: Ghế ngồi 16 chỗ

Số chuyến: 27 chuyến

Giờ chạy: Từ 5h30 sáng đến 18h30

Cách 30 phút có 1 chuyến xe

Giá vé: 60.000 VND

Xe khách Đồng Phước

Điện thoại: 1900 1152

Loại xe: Ghế ngồi 29 chỗ

Số chuyến: 27 chuyến

Giờ chạy: Từ 15h30

Giá vé: 65.000 VND

Xe khách Lê Khánh

Điện thoại: 1900 94 94

Loại xe: Ghế ngồi 38 chỗ

Số chuyến: 24 chuyến

Giờ chạy: Từ 8h00

Giá vé: 90.000 VND

Xe khách Saco

Điện thoại: 1900 88 86 84

Loại xe: Limoisin 9 chỗ

Số chuyến:126 chuyến

Giá vé: 100.000 VND

Các tuyến xe khách đi Cần Thơ

Xe khách Hòa Hiệp

Điện thoại: 0899 88 68 87

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 6 chuyến

Giá vé: 160.000 VND

Xe khách Ánh Bình Minh

Điện thoại: 033 902 3028

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 180.000 VND

Xe khách Kế Nghi

Điện thoại: 0918 539 448

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 120.000 VND

Xe khách Hưng Thịnh:

Điện thoại:0936 425 919

Loại xe: 44 giường

Giờ chạy: 5h và 7h

Giá vé: 90.000 – 120.000 VND

Xe khách Liên Hưng

Điện thoại: 1900 08 88 20

Loại xe: 45 chỗ

Giờ chạy: 21h và 22h30

Giá vé: 150.000 – 170.000 VND

Các tuyến xe khách đi Bảo Lộc

Xe khách Hòa Hiệp

Điện thoại: 0899 88 68 87

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 11 chuyến

Giá vé: 200.000 VND

Xe khách Nhật Đoan

Điện thoại: 02633 919 139

Loại xe: Limousin VIP 9 chỗ

Giờ chạy: từ 1h đến 23h

Cách 01 tiếng có 1 chuyến

Giá vé: 200.000 VND

Xe khách Trung Ly

Điện thoại: 0263 744 688

Loại xe: Limousin VIP 9 chỗ

Số chuyến: 03

Giờ chạy: 9h, 10h, 11h

Giá vé: 200.000 VND

Xe khách Blao

Điện thoại: 097 787 78 77

Loại xe: Limousin VIP 9 chỗ

Số chuyến: 07

Giờ chạy: 1h, 2h, 3h, 11h, 13h, 14h, 15h

Giá vé: 200.000 VND

Xe khách Lạc Hồng

Điện thoại: 1900 08 88 20

Loại xe: Limousin VIP 9 chỗ

Số chuyến: 06

Giờ chạy: 5h, 9h, 12h, 22h, 23h, 23h59

Giá vé: 250.000 VND

Các tuyến xe khách đi Vũng Tàu

Xe khách Anh Quốc

Điện thoại: 1900 3300

Loại xe: Limousin VIP 9 chỗ

Số chuyến: 18

Giờ chạy: từ 06h30

Cách 30 phút có 1 chuyến

Giá vé: 140.000 – 160.000 VND

Xe khách Minh Ngọc

Điện thoại: 0833 004 433

Loại xe: Limousin VIP 9 chỗ

Số chuyến: 03chuyến

Giờ chạy: 22h30 (02 chuyến), 23h

Giá vé: 200.000 VND

Xe khách Hoa Mai

Điện thoại: 0889 200 200

Loại xe: Limousin VIP 9 chỗ

Giờ chạy: Từ 04 giờ

Cách 30 phút có 1 chuyến

Giá vé: 160.000 VND

Xe khách Phát Lộc An

Điện thoại: 1900 633 971

Loại xe: Limousin VIP 9 chỗ

Giờ chạy: Từ 06 giờ

Cách 30 phút có 1 chuyến

Giá vé: 160.000 VND

Xe khách Huy Hoàng

Điện thoại: 1900 08 88 20

Loại xe: 45 chỗ

Giờ chạy: Từ 04 giờ

Cách 30 phút có 1 chuyến

Giá vé: 150.000 VND

Các tuyến xe khách đi Phú Yên

Xe khách Dũng Lệ

Điện thoại: 1900 9004

Loại xe: 40 chỗ

Giờ chạy: 12h55

Giá vé: 300.000 VND

Xe khách Bình Dương

Điện thoại: 0964 299 449

Loại xe: 40 chỗ

Giờ chạy: từ 18h

Giá vé: 220.000 VND

Xe khách Cúc Tư

Điện thoại: 1900 63 63 81

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 10

Giờ chạy: từ 18h

Cách 30 phút có 1 chuyến

Giá vé: 270.000 VND

Xe khách Hải Lài

Điện thoại: 0987 324 724

Loại xe: 44 chỗ

Giờ chạy: từ 18h

Cách 30 phút có 1 chuyến

Giá vé: 200.000 VND

Xe khách Thuận Thảo

Điện thoại: 0573 820 303

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 06

Giờ chạy: 17h, 17h30, 18h, 18h30, 19h, 19h30

Cách 30 phút có 1 chuyến

Giá vé: 280.000 VND

Các tuyến xe khách đi Cà Mau

Xe khách Liên Hưng

Điện thoại: 0583 872 173

Loại xe: 45 chỗ

Giờ chạy: 03h55

Giá vé: 250.000 VND

Xe Hòa Hiệp

Điện thoại: 0906 789 166

Loại xe: 45 chỗ

Giờ chạy: 03h55

Giá vé: 250.000 VND

Xe khách Giáp Diệp

Điện thoại: 0914 007 774

Loại xe: 20 buồng

Số chuyến: 07

Giờ chạy: 7h30, 9h30, 17h30, 18h, 19h10, 21h30, 22h

Giá vé: 300.000 VND

Xe khách Vân Thuận

Điện thoại: 1900 7070

Loại xe: 33 chỗ

Giờ chạy: 17h30

Giá vé: 220.000 VND

Xe khách Phương Trang

Điện thoại: 1900 60 67

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 07

Giá vé: 195.000 VND

Các tuyến xe khách đi Hà Tĩnh

Xe khách Hoa Sơn

Điện thoại: 0913 294 089

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 700.000 VND

Xe khách Anh Trâm

Điện thoại: 0912 411 012

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 650.000 VND

Xe khách Ý Nghĩa

Điện thoại: 031 573 3226

Loại xe: 44 chỗ

Số chuyến: 04

Giờ chạy: 11h30, 15h30, 21h30, 18h30

Giá vé: 600.000 VND

Xe khách Hoàng Long

Điện thoại: 0225 392 0920

Loại xe: 39 chỗ

Số chuyến: 03

Giờ chạy: 7h, 11h, 17h30

Giá vé: 660.000 VND

Xe khách A Ba

Điện thoại: 0985 009 721

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 03

Giờ chạy: 7h30, 13h, 21h30

Giá vé: 600.000 VND

Các tuyến xe khách đi Đắk Lắk

Xe khách Thảo Lan

Điện thoại: 0985 573 573

Loại xe: 40 chỗ

Giờ chạy: Từ 19h

Giá vé: 220.000 VND

Xe khách Đại Phát

Điện thoại: 0500 382 0820

Loại xe: 40 chỗ

Giờ chạy: Từ 20h

Giá vé: 220.000 VND

Xe khách Kim Anh

Điện thoại: 026 248 4848

Loại xe: 22 chỗ

Giá vé: 370.000 VND

Xe khách Bình Minh Tải

Điện thoại: 081 2289 9979

Loại xe: 22 chỗ

Giá vé: 370.000 VND

Xe khách Nguyễn Kim

Điện thoại: 0869 819 819

Loại xe: 22 chỗ

Giờ chạy: 1h30, 22h

Giá vé: 380.000 VND

Các tuyến xe khách đi Bình Dương

Xe khách Hưng Thịnh

Điện thoại: 0936 425 919

Loại xe: 44 giường

Số chuyến: 2 chuyến

Giờ chạy: 0h20, 12h20

Giá vé: 150.000 VND

Xe khách Hòa Hiệp

Điện thoại: 0899 88 68 87

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 2 chuyến

Thời gian: 20h, 21h

Giá vé: 100.000 VND

Xe khách Lan Anh

Điện thoại: 0256 385 2355

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 185.000 VND

Xe khách Mỹ Hằng

Điện thoại: 088 244 424

Loại xe: 29 chỗ

Giá vé: 60.000 VND

Xe khách Thiện Dương

Điện thoại: 039 379 7978

Loại xe: 09 chỗ

Giá vé: 120.000 VND

Các tuyến xe khách đi Qui Nhơn

Xe khách An Phú Busline

Điện thoại: 093 841 3699

Loại xe: 44 chỗ

Giờ chạy: Từ 17h40

Giá vé: 240.000 VND

Xe khách Lộc Phát

Điện thoại: 0292 377 7735

Loại xe: 44 chỗ

Giờ chạy: Từ 14h40

Giá vé: 220.000 VND

Xe khách Phương Trang

Điện thoại: 1900 60 67

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 04

Giờ chạy: 17h, 18h, 19h, 20h

Giá vé: 255.000 VND

Xe khách Quốc Phong

Điện thoại: 0283 899 699

Loại xe: 41 chỗ

Số chuyến: 02

Giờ chạy: 18h, 18h30

Giá vé: 300.000 VND

Xe khách Thanh Hương

Điện thoại: 0905 169955

Loại xe: 46 chỗ

Số chuyến: 01

Giờ chạy: 17h

Giá vé: 270.000 VND

Các tuyến xe khách đi Xuân Lộc Đồng Nai

Xe khách Thiên Phát Đạt

Điện thoại: 0613 696 999

Loại xe: 44 chỗ

Số chuyến: 29

Giờ chạy: 1h đến 18h

Giá vé: 120.000 VND

Xe khách Oanh Ngọc

Điện thoại: 0983 441 713

Loại xe: 45 chỗ

Giờ chạy: 6h30

Giá vé: 60.000 VND

Xe khách Vân Chính

Điện thoại: 0917 661 662

Loại xe: 07 chỗ

Số chuyến: 33

Giờ chạy: Từ 03h đến 19h

Giá vé: 110.000 VND

Xe khách Huy Thành

Điện thoại: 0915 812 769

Loại xe: 30 chỗ

Số chuyến: 10

Giờ chạy: từ 07h đến 16h

Cách 1h có 1 chuyến

Giá vé: 60.000 VND

Xe khách Quỳnh Giang

Điện thoại: 0905 169 955

Loại xe: 30 chỗ

Số chuyến: 01

Giờ chạy: 1h

Giá vé: 70.000 VND

Các tuyến xe khách đi Dầu Tiếng

Xe khách Thành Công

Điện thoại: 0274 380 0009

Loại xe: 29 chỗ

Giá vé: 50.000 VND

Xe khách Quốc Thắng

Điện thoại: 0939 117 219

Loại xe: 16 chỗ

Số chuyến: 02

Giá vé: 110.000 VND

Xe khách Lan Anh

Điện thoại: 0256 385 2355

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 185.000 VND

Xe khách Thiện Dương

Điện thoại: 039 379 7978

Loại xe: 09 chỗ

Giá vé: 120.000 VND

Xe khách Mỹ Hằng

Điện thoại: 088 244 424

Loại xe: 29 chỗ

Giá vé: 60.000 VND

Các tuyến xe khách đi Châu Đốc

Xe khách Phương Trang

Điện thoại: 0296 356 5888

Loại xe: 45 chỗ

Giá vé: 150.000 VND

Xe khách Huệ Nghĩa

Điện thoại: 1900 636 497

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 04

Giờ chạy: 8h, 9h, 10h, 12h

Giá vé: 150.000 VND

Xe khách Thiên Hương

Điện thoại: 1900 888 684

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 06

Giờ chạy: 9h, 10h30, 12h30, 15h30, 17h, 19h

Giá vé: 170.000 VND

Xe khách Hùng Cường

Điện thoại: 0838 572 624

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 07

Giờ chạy: 9h30, 11h, 14h, 17h, 22h, 23h

Giá vé: 160.000 VND

Xe khách Thái Dương

Điện thoại: 0918 692 950

Loại xe: 09 chỗ

Số chuyến: 03

Giờ chạy: 7h, 15h, 20h

Giá vé: 200.000 VND

Các tuyến xe khách đi Quảng Nam

Xe khách Trần Hòa:

Số điện thoại: 0235 374 7577

Loại xe: 40 chỗ

Giờ chạy: Từ 10h

Giá vé: 410.000 VND

Xe khách Tân Ngọc Trinh

Điện thoại: 0902 675 444

Loại xe: 34 chỗ

Giờ chạy: 4h30

Giá vé: 350.000 VND

Xe khách Đại Lộc

Điện thoại: 0903 551 545

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 350.000 VND

Xe khách Việt Tuyết

Điện thoại: 0916 434 117

Loại xe: 40 chỗ

Giá vé: 300.000 VND

Xe khách Duy Xuyên

Điện thoại: 0982 748 665

Loại xe: 42 chỗ

Số chuyến: 03

Giờ chạy: Từ 10h30

Giá vé: 350.000 VND

Các tuyến xe khách đi Đà Nẵng

Xe khách Tân Ngọc Trinh

Điện thoại: 0902 675 444

Loại xe: 34 chỗ

Giờ chạy: 4h30

Giá vé: 350.000 VND

Xe khách Phương Trang

Điện thoại: 1900 60 67

Loại xe: 43 chỗ

Giá vé: 375.000 VND

Xe khách Mai Linh

Điện thoại: 028 39 292 929

Loại xe: 41 chỗ

Số chuyến: 02

Giờ chạy: 10h, 17h

Giá vé: 430.000 VND

Xe khách Cúc Tùng

Điện thoại: 0905 848 612

Loại xe: 40 chỗ

Giờ chạy: 17h30

Giá vé: 440.000 VND

Xe khách Tuấn Nam

Điện thoại: 0973 183 318

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 01

Giờ chạy: Từ 15h

Giá vé: 450.000 VND

Các tuyến xe khách đi Nha Trang

Xe khách Trà Lan Viên

Điện thoại: 0933 767 474

Loại xe: 20 chỗ

Giờ chạy: 21h30

Giá vé: 200.000 VND

Xe khách Cúc Tùng

Điện thoại : 1900 66 06

Loại xe: 36 chỗ

Giờ chạy: 7h đến 17h

Cách 30 phút có một chuyến

Giá vé: 180.000 VND

Xe khách Thịnh Phát

Điện thoại: 05003 996 996

Loại xe: 07 chỗ

Số chuyến: 05

Giờ chạy: 8h, 11h, 14h, 17h, 19h

Giá vé: 200.000 VND

Xe khách Hải Tuấn

Điện thoại: 0252 350 068

Loại xe: 28 chỗ

Giờ chạy: 7h, 21h

Giá vé: 440.000 VND

Xe khách Thiên Cát Hải

Điện thoại: 0868 611 200

Loại xe: 09 chỗ

Giá vé: 175.000 VND

Các tuyến xe khách đi Lộc Ninh

Xe khách Quang Hải

Điện thoại: 0271 371 8718

Loại xe: 47 chỗ

Số chuyến: 64 chuyến

Giờ chạy: Từ 04h00

Cách 15 phút có 01 chuyến

Giá vé: 70.000 VND

Xe khách Mỹ Nga

Điện thoại: 0949 255 663

Loại xe: 30 chỗ

Số chuyến: 02

Giờ chạy: 7h và 09h

Giá vé: 65.000 VND

Xe khách Chín Tèo

Điện thoại: 0918 597 769

Loại xe: 30 chỗ

Số chuyến: 03

Giờ chạy: 5h30, 6h30, 7h30

Giá vé: 120.000 VND

Xe khách Hòa Hưng

Điện thoại: 097 725 2384

Loại xe: 16 chỗ

Số chuyến: 21

Giờ chạy: Từ 07h

Cách 30 phút có một chuyến

Giá vé: 60.000 VND

Xe khách Chơn Thành

Điện thoại: 0651 366 7328

Loại xe: 30 chỗ

Số chuyến: 09

Giờ chạy: 9h50, 10h40, 11h30, 12h20, 13h10, 14h, 14h50, 15h40, 17h

Giá vé: 50.000 VND

Các tuyến xe khách đi Hải Phòng

Xe khách Hoàng Long

Điện thoại: 0225 3920 920

Loại xe: 39 chỗ

Số chuyến: 01

Giờ chạy: 8h00

Giá vé: 850.000 VND

Xe khách Thuận Thiên

Điện thoại: 0904 372 790

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 02

Giờ chạy: 7h và 18h

Giá vé: 950.000 VND

Xe khách Ngọc Chóng

Điện thoại : 0912 846 837

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 01

Giờ chạy: 12h

Giá vé: 700.000 VND

Xe khách Tuấn Vân

Điện thoại: 0283 833 1069

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 01

Giờ chạy: 07h

Giá vé: 950.000 VND

Xe khách Mai Đức

Điện thoại : 0225 378 1595

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 01

Giờ chạy: 7h

Giá vé: 880.000 VND

Các tuyến xe khách đi Huế

Xe khách Tân Ngọc Trinh

Điện thoại: 0902 675 444

Loại xe: 34 chỗ

Giờ chạy: Từ 4h30

Giá vé: 450.000 VND

Xe khách Thạnh Huế

Điện thoại: 0972 507 878

Loại xe: 40 chỗ

Giờ chạy: 7h

Giá vé: 520.000 VND

Xe khách Hương Ty

Điện thoại: 0963 527 527

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 02

Giờ chạy: 5h & 7h

Giá vé: 420.000 VND

Xe khách Anh Tuấn

Điện thoại: 0283 833 1069

Loại xe: 40 chỗ

Số chuyến: 05

Giờ chạy: 07h, 08h, 09h, 11h, 13h

Giá vé: 420.000 VND

Xe khách Minh Đức

Điện thoại: 0935 833 393

Loại xe: 40 chỗ

Giờ chạy: 8h

Giá vé: 430.000 VND

Lời kết

Nhìn chung khi khách hàng chọn bến xe An Sương sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì bến bãi rộng rãi, thoải mái. Bến có nhiều phương tiện xe cộ là các đơn vị hoạt động lâu năm cho nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn xe cộ đi lại cho mình. Các dịch vụ mà bến xe cung cấp hứa hẹn sẽ giúp cho quý khách hàng có được chuyến đi nhanh chóng.

Đăng bởi: Hồng Duyên

Từ khoá: Bến xe An Sương – Thông tin liên hệ và lịch trình di chuyển các tuyến xe

Cập nhật thông tin chi tiết về Khuỷu Tay Và Các Bệnh Lý Liên Quan trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!