Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nam Đông – Huế Có Tốt Không? # Top 9 Xem Nhiều | Jhab.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nam Đông – Huế Có Tốt Không? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Nam Đông – Huế Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Nam Đông – Huế 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nam Đông – Huế được thành lập vào ngày 28/08/2001, theo quyết định số 2045/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường tọa lạc tại TT. Khe Tre, Nam Đông, Thừa Thiên Huế.

Trải qua hơn 21 năm thành lập và xây dựng, thầy và trò nhà trường THPT Nam Đông – Huế đã luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục được giao. Nhà trường có cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục ngày càng có nhiều thay đổi tích cực.

Nhờ những nỗ lực vươn lên của đội ngũ lãnh đạo và thầy cô giáo, trường THPT Nam Đông – Huế tự hào nhận được nhiều thành tích đáng kể trong giáo dục đào tạo. Trường nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý phụ huynh tại địa bàn tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Nam Đông – Huế nhìn chung không có nhiều thay đổi. Căn cứ vào nhiều tiêu chí khác nhau mà điểm chuẩn vào lớp 10 của trường sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với kế hoạch tuyển sinh của nhà trường. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập website chính thức của trường THPT Nam Đông – Huế để cập nhật các thông tin tuyển sinh mới và chính xác nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Nam Đông – Huế đã được đầu tư và xây dựng đồng bộ. Trường đảm bảo đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập của hàng nghìn học sinh mỗi năm. Các phòng học chính được trang bị đầy đủ với nhiều trang thiết bị cần thiết như hệ thống đèn điện, quạt mát, bàn ghế.

Ngoài phòng học chính, trường có đầu tư xây dựng thêm nhiều phòng học chức năng như phòng thí nghiệm, phòng Hóa – Lý, phòng tin học với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Phòng thư viện tại trường được đầu tư hàng trăm đầu sách và thay mới mỗi năm nhằm phục vụ nhu cầu học tập, tra cứu tài liệu của học sinh. Khuôn viên trường xanh mát và rộng rãi đủ không gian cho học sinh thư giãn, vui chơi và tổ chức các buổi học ngoại khóa hấp dẫn.

2. Đánh giá trường THPT Nam Đông – Huế có tốt không?

Trường THPT Nam Đông – Huế được đánh giá là một trong những ngôi trường cấp ba có chất lượng giáo dục tốt trên địa bàn tỉnh nhà. Trường luôn nỗ lực xây dựng kế hoạch dạy học, gắn việc học với thực hành  và hưởng ứng những phong trào thi đua của ngành Giáo dục và Đào tạo để nâng cao chất lượng giáo dục.

Ngoài ra, trường THPT Nam Đông – Huế  còn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng trình độ giáo viên. Nhà trường tự hào có 100% giáo viên đạt chuẩn và nhiều giáo viên trên chuẩn. Không chỉ vậy, nhà trường còn thường xuyên nâng cao chất lượng giảng dạy và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới vào đào tạo.

Không chỉ giáo dục văn hóa, nhà trường THPT Nam Đông – Huế còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục tư tưởng đạo đức. Nhà trường kết hợp cùng gia đình giúp học sinh hiểu được lòng biết ơn, tình yêu quê hương, đất nước và có ý chí nỗ lực chăm chỉ rèn luyện, học tập.  

Ngoài ra, nhà trường THPT Nam Đông – Huế còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Những hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hướng nghiệp giúp học sinh cập nhật thêm nhiều kiến thức hay và bổ trợ kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Advertisement

Sau nhiều năm thành lập và phát triển Trường THPT Nam Đông – Huế có chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Đây chính là động lực để tập thể nhà trường THPT Nam Đông – Huế c nỗ lực phát huy trở thành điểm sáng giáo dục của huyện nhà.

3. Học phí trường THPT Nam Đông – Huế như thế nào?

Học phí trường THPT Nam Đông – Huế được thu theo quy định chung, mức thu cụ thể sẽ được nhà trường thông báo đến phụ huynh và học sinh trong đầu năm học. Để cập nhật thông tin chính xác nhất về học phí trường THPT Nam Đông – Huế mời quý phụ huynh tham khảo trên website chính thức của trường.

Đánh Giá Trường Thpt Tố Hữu – Huế Có Tốt Không?

Trường THPT Tố Hữu là một ngôi trường cấp 3 nổi tiếng xứ Huế với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quê hương xứ Huế nói riêng và cho sự phát triển kinh tế – xã hội nước nhà nói chung. Trong những năm qua, trường đã có rất nhiều biện pháp nhằm thực hiện hóa mục tiêu này.

Trường THPT Tố Hữu được thành lập giai đoạn năm 2007 – 2008 theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Ban đầu, trường có tên gọi là trường THCS – THPT Tố Hữu, sau được đổi tên thành trường THPT Tố Hữu và được sử dụng tên gọi này cho đến ngày nay.

Trường có vị trí tọa lạc tại Thị trấn Sịa, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đa số học sinh theo học tại trường đều là con em đồng bào 3 xã vùng biển Quảng Đông, Quảng Ngạn của 2 huyện Quảng Điền và Hải Dương, huyện Hương Trà với điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, nhà trường luôn hỗ trợ hết mức để các em có thể tiếp cận với kiến thức để giúp quê hương ngày càng phát triển hơn.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm cũng là yếu tố quan trọng mà các bậc phụ huynh cần quan tâm khi đánh giá trường THPT Tố Hữu có tốt không?

Tuy học sinh theo học tại trường đa số ở các vùng còn gặp nhiều khó khăn nhưng chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng cao nên chất lượng đầu vào của trường cũng không ngừng được cải thiện qua các năm.

Các bạn học sinh có lực học khá, giỏi hoàn toàn có thể tự tin đăng ký thi và học tập tại ngôi trường này.

Nhờ có sự quan tâm đôn đốc của ban lãnh đạo nhà trường trong việc xây dựng, tu sửa hệ thống cơ sở vật chất mà hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường đã khá đầy đủ, đảm bảo đáp ứng tốt điều kiện môi trường học tập cho học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm các phòng học chính, phòng học bộ môn, các phòng thí nghiệm được xây mới gần đây với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc dạy và học.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát được trồng nhiều cây xanh và có diện tích lên tới 19.000 m2. Ngoài ra, trường còn xây dựng thêm hệ thống sân chơi bãi tập giúp học sinh rèn luyện thể thao, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. 

Cho đến nay, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực, cố gắng và coi sự nghiệp giáo dục là trọng tâm phát triển. Nhờ đó, đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ:

Tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT không ngừng được nâng cao qua từng năm, đạt trên 70%; nhiều em học sinh xuất sắc đỗ vào các trường cao đẳng, đại học có tiếng trên cả nước.

Tỷ lệ học sinh khá, giỏi luôn duy trì ổn định với tỷ lệ cao trên 90%.

Nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi bổ ích về Đảng như cuộc thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và được học sinh hưởng ứng đông đảo.

Nhiều em học sinh trong trường xuất sắc đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi thể thao, văn nghệ do trường, huyện nhà tổ chức.

Advertisement

Vinh dự được lấy tên thi ca nổi tiếng Tố Hữu, nhà trường luôn coi đó là động lực để phấn đấu, phát triển, áp dụng thành tựu khoa học – kỹ thuật trong đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học, nâng cao vị thế nhà trường.

Nhà trường cũng rất chú trọng nâng cao chất lượng cũng như trình độ chuyên môn của giáo viên thông qua các buổi tập huấn do tỉnh tổ chức.

Học phí cũng là một yếu tố đáng được quan tâm khi đánh giá trường THPT Tố Hữu có tốt không.

Mức học phí của nhà trường cùng với một số khoản phụ phí khác như phí cơ sở vật chất, phí điện nước, phí vệ sinh sẽ được nhà trường thay đổi và cập nhật theo từng năm học. Vì thế, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoản phí cần đóng, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Bài viết đánh giá trường THPT Tố Hữu có tốt không chắc chắn là một nguồn tham khảo hữu ích cho bạn đọc trong việc đưa ra quyết định chọn trường cấp 3 của mình. 

Đánh Giá Trường Thpt Trần Văn Kỷ – Huế Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Trần Văn Kỷ – Huế 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Văn Kỷ – Thừa Thiên Huế được hình thành vào năm 2004. Ban đầu trường có tên là THCS kết hợp nhô Phong Bình đặt ở Vĩnh An, Phong Bình, Phong Điền. Tuy nhiên tháng 1 năm 2007, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ra quyết định số: 134/QĐ – UBND thành lập Trường THPT Trần Văn Kỷ gồm 2 cấp học. Đến năm học 2008 – 2009, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế quyết định tách Trường THPT Trần Văn Kỷ thành 2 trường là trường THPT Trần Văn Kỷ trực thuộc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, và trường THCS Phong Bình trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 1.3. Cơ sở vật chất

Những năm đầu thành lập, trường THPT Trần Văn Kỷ – Thừa Thiên còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng dưới sự cố gắng của thầy trò và địa phương, ngôi trường đã được xây dựng khang trang với diện tích mặt bằng 25.325 m2, với tổng số phòng học đúng chuẩn 14, hơn 600 chỗ ngồi cho học sinh trên một ca học. 

Bên cạnh đó cũng có đầy đủ các phòng chức năng như phòng vi tính, phòng thí nghiệm thực hành Lý – Hóa hay thư viện to với hơn 4000 nghìn đầu sách tham khảo cho học sinh chọn lựa và trau dồi kiến thức. 

Hệ thống máy tính của trường với đầy đủ mạng, kết nối sẵn sàng phục vụ cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập.

Chưa kể khu nhà bộ hiệu riêng cho nhân viên, giáo viên nhà trường cũng có đầy đủ thiết bị cần thiết đảm bảo mang đến sự tiện nghi cho toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Từ đó không ngừng nâng cao sự nghiệp giáo dục của nhà trường góp phần vào giáo dục tỉnh nhà tốt hơn.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Văn Kỷ – Thừa Thiên Huế có tốt không

Nhìn lại chặng đường trưởng thành, thầy trò nhà trường THPT Trần Văn Kỷ – Thừa Thiên Huế vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ thi đua dạy tốt học tốt. Ngôi trường đang đào tạo ra nhiều nhân tài cho nước nhà.

Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Trần Văn Kỷ – Thừa Thiên Huế được đánh giá có tâm với nghề. Các thầy cô giáo đều đạt bằng cấp chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ lãnh đạo nhà trường còn không ngừng nỗ lực tổ chức những buổi đào tạo nhằm hoàn thiện thêm năng lực giảng dạy, trau dồi đạo đức cho thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại trường.

Cùng với đó là chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT những năm gần đây đều đạt hơn 90%, thậm chí còn 100%. Tỷ lệ học sinh thi đỗ đại học, cao đẳng cũng có sự biến chuyển tích cực và đạt được nhiều thành tích cao cho trường.

Bên cạnh đó, nhà trường không chỉ đào tạo kiến thức, các thế hệ học sinh tại trường THPT Trần Văn Kỷ còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm để có thể trau dồi bản thân và trở thành công dân tốt trong tương lai.

Advertisement

Ngoài ra, cán bộ nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp các em tự tin hòa nhập, tăng tính đoàn kết và khả năng làm việc nhóm. Đây là một trong những lợi thế mà trường THPT Trần Văn Kỷ – Thừa Thiên Huế ghi điểm trong mắt học sinh và phụ huynh trên địa bàn huyện.

3. Học phí Trường THPT Trần Văn Kỷ – Thừa Thiên Huế như thế nào?

Học phí trường THPT Trần Văn Kỷ – Thừa Thiên sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Mức học phí mỗi năm có thể khác nhau và cần đóng thêm một số khoản phụ phí nhất định. Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trên web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Dương Đông – Kiên Giang Có Tốt Không?

Hình ảnh khuôn viên trường THPT Dương Đông – Kiên Giang

1. Giới thiệu trường THPT Dương Đông tỉnh Kiên Giang 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Dương Đông tọa lạc tại Khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trường được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Kiên Giang và chính thức đi vào hoạt động tháng 10 năm 2010. Trong những năm đầu thành lập, cơ sở vật chất còn thiếu sót và điều kiện cho học sinh đến trường còn khó khăn. Tuy nhiên, trải qua 12 năm trưởng thành, trường THPT Dương Đông đã từng bước phát triển về qui mô cũng như chất lượng giáo dục.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tuy toạ lạc ở vị trí xa trung tâm thành số, nhưng Trường THPT Dương Đông luôn thu hút số lượng học sinh tương đối cao. Mức điểm chuẩn để tuyển sinh đầu vào lớp 10 khá phù hợp, trung bình là 10 điểm. Do đó, các em học sinh sẽ không phải chịu áp lực điểm số quá lớn. 

Nếu quý phụ huynh và học sinh cần biết thêm thông tin tuyển sinh thì xin hãy tham khảo từ website chính thức của trường. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn xin liên hệ liên hệ trực tiếp vào số hotline phòng công tác tuyển sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì cơ sở vật chất cũng là điều mà nhiều phụ huynh và học sinh lưu tâm. Những năm học đầu, trường chỉ có một dãy phòng học với 12 phòng và có tổng số 444 học sinh,  phân  thành 11 lớp. Khuôn viên trường không có tường rào, không có cổng, cũng không có một bóng cây xanh. Hễ có mưa thì xung quanh trường trở nên lầy lội, ngập úng. Còn những ngày trời nắng thì bụi và gió rất oi bức. 

Những năm gần đây, cơ sở vật chất trường luôn được cải thiện nhờ sự quan tâm hỗ trợ của các ban ngành và phụ huynh, học sinh. Trường được xây dựng mô hình chữ U quen thuộc. 

Hiện trường đã có cơ sở phòng học quy mô lớn với 16 phòng, đáp ứng cho hơn 1000 học sinh.  Bên cạnh đó, có thêm các phòng chuyên môn như phòng Công Đoàn, y tế, Đoàn trường, thư viện. Trong đó, có phòng vi tính giảng dạy cho học sinh với 35 đầu máy. Đây là nơi giúp các em học sinh trau dồi kỹ năng tin học văn phòng hiệu quả. 

Ngoài ra, trường còn xây dựng một hội trường rộng hơn. Là nơi tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nhằm xây dựng kỹ năng mềm cho học sinh.

Thanh niên hưởng ứng “Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam” năm 2023 

2. Đánh giá trường THPT Dương Đông, tỉnh Kiên Giang có tốt không?

Với những thông tin cơ bản trên đã giúp chúng ta hiểu hơn về một ngôi trường cấp 3 uy tín của tỉnh Kiên Giang. Bài đánh giá Trường THPT Dương Đông có tốt không sẽ cung cấp cái nhìn khách quan nhất về truyền thống giảng dạy nơi đây.

Hình ảnh lễ trao học bổng Sacombank tại trường THPT Dương Đông

Một ngôi trường muốn đạt được sự tín nhiệm thì sẽ làm tốt trong công tác giảng dạy và học tập. Trường THPT Dương Đông hiện đang làm tốt công cuộc xây dựng niềm tin với người dân trên địa bàn tỉnh. Điều này có thể nhận thấy rõ thông qua những thành tích mà trường đã đạt được. 

Hội đồng sư phạm nhà trường đã gặt hái được những thành công đáng kể. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên trường được tặng bằng khen của chủ tịch tỉnh, giấy khen của Giám đốc Sở GD-ĐT Kiên Giang vì đạt tích trong hoạt động dạy và học và các phong trào thi đua. Điển hình là Thầy Trần Thanh Hùng, phó hiệu trưởng nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Bằng khen. 

Advertisement

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên luôn tích cực tổ chức các hoạt động ngoài khóa như văn nghệ, thể thao giao lưu,… Từ đó, giáo dục về kỹ năng sống, tình đoàn kết trong tập thể, hỗ trợ cùng nhau đạt thành tích tốt hơn trong học tập. 

3. Học phí của trường THPT Dương Đông tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Cũng như nhiều trường công lập khác trong tình, học phí của trường THPT Dương Đông dựa trên quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang. Học phí có thể dao động theo từng năm, từng khối. Vì thế, để biết thêm thông tin chính xác thì xin truy cập vào trang web chính thức của trường. Đây là nơi cập nhật các tin tức cụ thể và kịp thời nhất.

Hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh có được tài liệu tham khảo bổ ích từ bài đánh giá trường THPT Dương Đông có tốt không?. Từ đó, lựa chọn hành trang phù hợp cho con em mình.

Đánh Giá Trường Thpt Gò Công Đông – Tiền Giang Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang 

Trường THPT Gò Công Đông từ xưa đến nay luôn nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, là cái nôi đào tạo ra nhân tài không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có đạo đức tốt, cũng vì thế mà ngôi trường này trở thành niềm mơ ước của nhiều em học sinh trong giai đoạn chuyển cấp trong tỉnh. Truyền thống hiếu học này vẫn được thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy đến ngày nay.

Cổng trường THPT Gò Công Đông tại tỉnh Tiền Giang 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Gò Công Đông có lịch sử hình thành khá lâu đời từ năm 1970. Hiện tại, trường có vị trí tọa lạc tại ấp Gò Lức, Xã Tân Đông – Huyện Gò Công Đông – Tiền Giang.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ học tập đáng tin cậy cho con em trên địa bàn.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm chính là một yếu tố quan trọng giúp các bậc phụ huynh đánh giá trường THPT Gò Công Đông có tốt không?

Trường sẽ lấy điểm từ trên cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu thì thôi. Chúng tôi đã tổng hợp điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây, cụ thể như sau: 

Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường: NV1 là 21 điểm, NV2 là 22 điểm

Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường: NV1 là 19 điểm, NV2 là 23 điểm

Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường: NV1 là 16.5 điểm, NV2 là 18.5 điểm

Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường: NV1 là 17.25 điểm, NV2 là 18.75 điểm

Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường: NV1 là 11.55 điểm, NV2 là 13.75 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá trường THPT Gò Công Đông có tốt không chính là yếu tố cơ sở vật chất.

Nhà trường THPT Gò Công Đông hiểu rằng bên cạnh đội ngũ giáo viên thì cơ sở vật chất chính là một yếu tố quan trọng, tạo môi trường để các em học sinh học tập và phát huy tốt nhất khả năng của mình. Chính vì vậy mà nhà trường đã không ngừng đầu tư xây dựng, tu sửa, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất của trường, đặc biệt đối với các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho việc dạy và học của thầy trò nhà trường.

Hiện nay, trường có hệ thống cơ sở vật chất khá đầy đủ bao gồm:

Hệ thống các dãy phòng học văn hoá, phòng bộ môn, phòng thực hành lý – hoá – sinh rộng rãi, khang trang, sạch đẹp. Tất cả được trang bị đầy đủ bàn ghế chuẩn, quạt mát, máy chiếu,…. các trang thiết bị, các dụng cụ thực hành luôn được bổ sung đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học. 

Nhà đa năng rộng rãi để nhà trường, các em có thể tổ chức các buổi hoạt động, vui chơi. 

Sân trường rộng rãi, các sân chơi, bãi tập cho các em học sinh giải lao, rèn luyện thể dục thể thao sau mỗi giờ học căng thẳng.

Nhà đa năng trường cực kỳ rộng rãi

Lớp học trường THPT Gò Công Đông khang trang, hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang có tốt không?

Trong suốt quá trình hơn 50 năm hình thành và phát triển, thầy và trò trường THPT Gò Công Đông đã không ngừng nỗ lực và cố gắng đưa tên tường trở thành điểm sáng, có chỗ đứng trên nền giáo dục tỉnh nhà. 

Đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có cái tâm với nghề. Các giáo viên trong trường luôn được tại điều kiện để bồi dưỡng, nâng cao chất lượng liên tục qua các lớp tập huấn do tỉnh tổ chức nhằm mang đến phương pháp, kiến thức cập nhật nhất cho các em học sinh. 

Nhà trường luôn coi việc nâng cao chất lượng dạy và học, tạo môi trường học tập lành mạnh là ưu tiên hàng đầu và nỗ lực, cố gắng từng ngày để đạt được và duy trì điều đó. 

Advertisement

Nhờ đó mà tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của trường hàng năm luôn đạt trên 98%, tỉ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng cao, nhiều em học sinh đỗ vào các trường đại học, học viện danh tiếng.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn quan tâm để tổ chức các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi văn nghệ, thể thao hay các hoạt động tình nguyện, tưởng nhớ,…. nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh phát huy tài năng của mình cũng như khơi dậy lòng yêu thương, biết ơn trong các em. 

Hội thi lắp ráp xe cơ động đơn giản do nhà trường tổ chức

Học sinh trường THPT Gò Công Đông thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

3. Học phí trường THPT Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang như thế nào?

Trường THPT Gò Công Đông là một trường công lập nên mức học phí của trường do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Để biết chi tiết về các mức học phí cần đóng, phụ huynh, học sinh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc xem trên web chính thức của trường.

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Trường Tộ Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ có địa chỉ tại Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường thuộc hệ ngoài công lập khá nổi tiếng tại khu vực Thanh Xuân thành phố Hà Nội hiện nay. Ngôi trường này có lịch sử không quá lâu đời như một số ngôi trường dân lập khác nhưng nó cũng được nhiều người biết đến với nhiều thành tựu đáng kể.

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ được thành lập không lâu và đã gặt hái được nhiều thành công khi có rất nhiều các thế hệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trong thành phố Hà Nội. Trường liên tục trong nhiều năm liền đạt thành tích tốt nghiệp với tỉ lệ cao. Những thành quả đã đạt được chính là sự khích lệ cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục cố gắng.

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là trường tư thục được thành lập phù hợp với hầu hết các đối tượng học sinh khác nhau. Tuy nhiên, những học sinh có học lực từ trung bình đến yếu thường chọn trường này nhiều hơn do trường không tổ chức thi tuyển như các trường công lập khác trên địa bàn thành phố. Trường sẽ tuyển sinh dựa trên nhu cầu học tập của học sinh bằng việc xét học bạ hoặc dựa vào điểm thi của học sinh tại các trường công lập khác.

Cơ sở vật chất Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Các phòng học được trang bị thiết bị dạy học hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dựng nhiều phòng chức năng như phòng thư viện, phòng thí nghiệm hóa sinh, phòng máy tính,… 

Ngoài ra, trường còn chú trọng tạo mảng xanh trong khuôn viên để học sinh có không gian sinh hoạt, vui chơi giải trí sau những giờ học văn hóa. Trường THPT Nguyễn Trường Tộ còn có hệ thống phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. 

Phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh với đầy đủ trang thiết bị thí nghiệm, thực hành. Phòng học trên mạng máy tính tạo điều kiện đưa công nghệ thông tin vào quá trình dạy học. Các giáo viên tiếng Anh đã biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh nâng cao lớp 10, 11, 12 trên mạng máy tính.

Trường THPT Nguyễn Trường Tộ là một ngôi trường có đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường có kinh nghiệm với chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn tận tình giảng dạy và chăm sóc các em về mọi mặt.

Bên cạnh việc chú trọng truyền thụ kiến ​​thức, các thầy cô giáo cũng đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục nhân cách cho học sinh. Các thầy cô luôn yêu thương, chia sẻ với học trò để đào tạo ra những công dân có tài, có đức giúp ích cho xã hội.

Hàng năm, nhà trường mời các trường đại học, cao đẳng và các chuyên gia của trường đến để giúp các em chọn đúng ngành nghề, sở thích và năng lực của mình. 

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng nhau. Các câu lạc bộ năng khiếu còn là môi trường lý tưởng để các em thể hiện và phát triển năng khiếu, tài năng của mình.

Học sinh Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Học sinh được xếp loại theo trình độ và theo tổ hợp môn học chính. Mục đích để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia. Sau một thời gian học, học viên có thể thay đổi nguyện vọng sau mỗi học kỳ.

Nhà trường đã chọn những lớp chọn học sinh khá giỏi để nâng cao trình độ. Tất cả học sinh đều được đào tạo thêm về tin học văn phòng và kỹ năng giao tiếp.

Advertisement

Nhìn chung, mức học phí của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ thuộc hệ Dân lập nhưng mức học phí tương đối rẻ. Đây là một trong những lợi thế giúp trường trở thành một trong những ngôi trường quen thuộc được các bậc phụ huynh ưu ái lựa chọn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Nam Đông – Huế Có Tốt Không? trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!