Xu Hướng 9/2023 # Cười Ra Nước Mắt Chuyện Vợ Đi Đòi Lại Tinh Trùng Chồng Đã Hiến # Top 13 Xem Nhiều | Jhab.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cười Ra Nước Mắt Chuyện Vợ Đi Đòi Lại Tinh Trùng Chồng Đã Hiến # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cười Ra Nước Mắt Chuyện Vợ Đi Đòi Lại Tinh Trùng Chồng Đã Hiến được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi phát hiện chồng của mình giấu vợ đi hiến tinh trùng, chị Thảo vô cùng tức giận đòi chồng dẫn đi đến đòi lại mẫu tinh trùng.

Chồng giấu vợ đi hiến tinh trùng

TS Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội tâm sự, hơn mười năm gắn với chuyên ngành nam khoa hiếm muộn có nhiều trường hợp cười ra nước mắt khi đi hiến tinh trùng.

Chồng hiến tinh trùng, vợ đi đòi lại mẫu.

Vợ chồng chị Lê Thị Thảo trú tại Hà Đông, Hà Nội là điển hình. Chồng chị Thảo là một người đàn ông khỏe mạnh. Anh lên mạng đọc báo nghe bác sĩ nói về tình trạng gửi tinh trùng và đặc biệt có nhiều cặp vợ chồng khao khát có con nhưng không có tinh trùng của người hiến nên đành chờ đợi. Vài năm trước, người trong họ của anh cũng phải vào tận bệnh viện Từ Dũ mới có thể xin được tinh trùng làm thụ tinh trong ống nghiệm. Thấy vậy, chồng chị Thảo đã nghĩ đến chuyện hiến ít con giống của mình cho ai không may mắn.

Anh đã đến bệnh viện đăng ký hiến. Bác sĩ làm các xét nghiệm và cho anh lấy tinh trùng. Sau khi lấy xong, anh đã gửi vào ngân hàng mà không ghi lại bất cứ thông tin nào về mình. Chuyện tưởng chừng như đã kết thúc nhưng không ngờ sau đó vài ngày, vợ chồng anh lại tìm đến bệnh viện.

Vợ anh đến bắt đền bác sĩ vì đã lấy tinh trùng của chồng chị. Theo như lời chị Thảo, không hiểu chồng chị nghe ai nói mà lại đi hiến tặng tinh trùng. Có lúc chị Thảo tủi thân vì chồng thấy vợ sinh hai con gái nên có ý định mang con giống của mình đi gửi người khác. Sau khi nghe bác sĩ giải thích và tư vấn kỹ về chuyện hiến tinh trùng, chị Thảo gật gù lo lắng, nếu một ngày kia đứa trẻ được sinh ra từ tinh trùng của chồng sẽ đến tìm cha và con chị sẽ phải chia sẻ cha mình với người khác. Chị đòi hủy mẫu tinh trùng.

Bác sĩ đã phải giải thích rất kỹ lưỡng, vì việc hiến tinh trùng là tự nguyện, thông tin hiến cũng hoàn toàn được giấu kỹ không để lộ ra ngoài. Mặt khác, hiện nay tinh trùng đã trữ vào ngân hàng của người hiến, không phải có người gửi nên bác sĩ không thể trả lại cho người hiến. Sau một hồi cân nhắc, chị Thảo đành chấp nhận. Tuy nhiên, từ sâu trong lòng chị vẫn hậm hực vì chuyện này. Vợ chồng chị tiếp tục chiến tranh lạnh thêm một thời gian dài nữa.

Chỉ hiến tinh trùng trực tiếp

Rất nhiều trường hợp hùng hổ đến đăng ký hiến tinh trùng nhưng khi biết “đường hiến”, người ta đã bỏ ra về không một lời từ biệt. Đó là trường hợp của nhiều sinh viên trẻ. Họ nghe thấy thông tin hiến tinh trùng và tưởng là sẽ hiến trực tiếp bằng việc quan hệ tình dục.

Trường hợp của Nguyễn Văn Đạt trú tại Hoàng Mai, Hà Nội, đang là sinh viên của một trường trung cấp tại Hà Nội. Đạt và bạn đến xin hiến tinh trùng cho ngân hàng tinh trùng. Sau khi làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm tinh dịch đồ Đạt được y tá đưa cho chiếc lọ và chỉ vào phòng kín lấy tinh trùng. Đạt ngơ ngác cho rằng “phải cho trực tiếp”.

Y tá lại một hồi giải thích và chỉ cách lấy tinh trùng. Sau đó, cậu cầm lọ vào phòng cả tiếng đồng hồ ra ngoài với cái lọ không vì không lấy được tý tinh trùng nào. Cậu ta đòi phải cho trực tiếp và tìm lý do khi khác đến sau.

Theo bác sĩ Vệ, quy định về cho và nhận tinh trùng nêu rõ, người cho tinh trùng phải bảo đảm các điều kiện sau: Đủ 20 tuổi đến 55 tuổi, đủ sức khỏe, không mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, HIV/AIDS, bệnh tâm thần, bệnh truyền nhiễm hay các bệnh di truyền khác, tự nguyện cho và không tìm hiểu về tên, tuổi, địa chỉ và hình ảnh của người nhận.

Tinh trùng của người cho chỉ được sử dụng cho một người. Người nhận tinh trùng phải là người vợ trong cặp vợ chồng đang điều trị vô sinh mà nguyên nhân vô sinh là do người chồng; phụ nữ sống độc thân có nhu cầu sinh con đã được cơ sở y tế xác định có noãn bảo đảm chất lượng để thụ thai.

Theo PNO

Đắng Lòng Chuyện Người Phụ Nữ Giấu Chồng Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm

Vợ thui thủi một mình chữa bệnh

Chị Vũ Thị Mai Linh trú tại Mỹ Đình, Hà Nội 38 tuổi tâm sự, vợ chồng chị đã cưới nhau 12 năm nay. Hai năm đầu, vợ chồng chị kế hoạch chưa sinh con. Đến khi chị muốn sinh con thì chờ đợi mòn mỏi mãi vẫn chưa có tin vui.

Bệnh nhân khám vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản trung ương.

Chị Linh đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, bác sĩ cho biết chị hoàn toàn khỏe mạnh. Chị về nhà động viên chồng đi kiểm tra. Tuy nhiên lúc đến bệnh viện thấy đông quá, anh đã bỏ về. Chị lại cố gắng thuyết phục chồng đi kiểm tra lần nữa. Chị cố gắng nịnh chồng, đặt lịch bác sĩ anh mới chịu đến kiểm tra sức khỏe.

Bác sĩ làm tinh dịch đồ, phát hiện không có con tinh trùng nào trong tinh dịch của anh. Kết luận, anh bị chứng không có tinh trùng. Kiểm tra mào tinh và tinh hoàn cũng không có con giống.

Tinh hoàn không sinh được tinh trùng, chứng bệnh này không thể có con. Bác sĩ đã khuyên anh chị nên đi xin tinh trùng để làm thụ tinh trong ống nghiệm. Chị Linh cảm thấy tuyệt vọng còn anh thì dửng dưng. Chồng chị cho rằng, kết quả chẩn đoán sai vì anh tin vào bản lĩnh quý ông của mình.

Từ đó trở đi, anh không bao giờ đi kiểm tra sức khỏe thêm lần nào nữa. Với anh, việc đến viện chen chúc, chờ đợi là điều anh không làm được. Anh vùi đầu vào kiếm tiền. Anh vỗ về vợ bằng những khoản tiền khổng lồ, đưa vợ đi du lịch đây đó. Anh cố gắng giấu đi nhược điểm của mình bằng tiền. Còn chị Linh, chị thường cố gắng đến bệnh viện với hi vọng có phép màu nào đó. Nhưng người khiếm khuyết là chồng nên cả chục năm vẫn không tài nào có kết quả.

Nhiều lần Linh gặng hỏi chồng chuyện xin con nuôi nhưng anh gạt đi. Anh nói “về già vợ chồng mình vào trại dưỡng lão, cần gì con cái thêm mệt mỏi”. Tết năm nào, anh cũng đưa vợ ra nước ngoài ăn tết. Nhưng với chị, điều đó không thể bù đắp được. Thiếu vắng tiếng trẻ thơ trong nhà, chị với chồng chỉ như đôi tình nhân sớm nở, tối tàn.

Giấu chồng xin tinh trùng

Nhiều lần ra, vào bệnh viện, chị được bác sĩ tư vấn làm thụ tinh trong ống nghiệm bằng tinh trùng của người hiến. Chị không dám bàn với chồng bởi anh rất gia trưởng và khi nhắc đến chuyện con cái anh hay nổi giận. Nhưng tuổi của chị không chờ đợi thêm được nữa.

Nếu hai, ba năm tới, chị muốn sinh con càng khó hơn. 38 tuổi chị quyết định làm thụ tinh trong ống nghiệm một mình. Chị chọn làm trong thời gian chồng chị đi nước ngoài công tác 5 tháng. Chị muốn sự việc đã rồi chồng cũng bằng lòng.

Tháng thứ 4, chị nhận được tin vui đã có bầu, là thai đôi. Trong niềm vui hạnh phúc vô bờ, chị Linh gọi điện thông báo với chồng. Người đầu tiên chị khoe là chồng thì anh lại tái mặt phản đối. Anh không cho phép vợ mình mang thai đứa trẻ không phải con ruột của mình. Nước mắt của chị Linh lã chã rơi vì người chồng ích kỷ.

Suốt thai kỳ, chị đau khổ nhìn chồng quan hệ với người thứ 3. Chị chết điếng khi đọc được tin nhắn anh gửi cho nhân tình. Anh không đuổi chị ra khỏi nhà nhưng làm mọi cách để chị phải tự ra đi. Từ khi kết hôn với anh, chị chỉ làm công việc hành chính với mức lương 5, 6 triệu đồng. Tài chính trong nhà do anh lo. Chị ra đi chỉ có hai bàn tay trắng. Cứ nghĩ đến tương lai của ba mẹ con, nước mắt chị mặn đắng.

Thi thoảng phải treo chân trong bệnh viện, chị chỉ mong được sự quan tâm của chồng, được chồng áp tai vào bụng chị để nghe tiếng con đạp nhưng anh vẫn lạnh lùng. Anh ném cho chị 100 triệu đồng để chị lo việc sinh đẻ, còn anh vẫn đang ham vui với người tình mới của mình.

Theo PNO

Hai Vợ Chồng Đi Xe Đạp Đôi Vòng Quanh Thế Giới

Laura và Stevie hướng đến mục tiêu lập kỷ lục Guinness là cặp đôi đi vòng quanh thế giới nhanh nhất bằng xe đạp đôi.

Hai vợ chồng đi xe đạp đôi vòng quanh thế giới

Laura Massey-Pugh và Stevie Massey, người Anh, đạp xe trong bão tuyết để đến cổng Brandenburg, Berlin, Đức, hôm 1/12/2023. Đó cũng là ngày họ hoàn thành mục tiêu trở thành những người vòng quanh thế giới nhanh nhất bằng xe đạp đôi. Hai vợ chồng bắt đầu thử thách này từ ngày 5/6/2023, đạp xe gần 29.000 km, qua 21 quốc gia trong 180 ngày.

Ảnh: Laura Massey-Pugh.

Đi vòng quanh thế giới bằng xe đạp đôi không phải điều bác sĩ thú y Laura nghĩ đến cho tới khi gặp chồng hiện tại, Stevie, trong một lễ hội bia năm 2023, dù cả hai đều yêu thích đạp xe từ trước. Họ kết hôn vào 2023, cùng nhau thực hiện nhiều chuyến đi bằng xe đạp. Năm 2023, họ đọc về câu chuyện hai người phụ nữ Anh Cat Dixon và Raz Marsden phá kỷ lục thế giới về thời gian đi vòng quanh trái đất nhanh nhất bằng xe đạp đôi. Hai vợ chồng bắt đầu nghĩ đến việc lập kỷ lục.

Ảnh: Laura Massey-Pugh.

Để thành tích được ghi nhận, họ phải đáp ứng những yêu cầu từ Guinness: đạp xe tối thiểu 29.000 km, đi qua hai điểm đối cực của trái đất, điểm xuất phát và kết thúc phải cùng một chỗ. Sau khi thực hiện cam kết với tổ chức kỷ lục Guinness thế giới, họ dành 18 tháng để luyện tập.

Sau khi liên hệ với những chuyên gia trong lĩnh vực xe đạp nhờ tư vấn, họ đặt thiết kế riêng một chiếc xe có các khớp nối, dễ dàng tách thành hai để ký gửi khi đi máy bay. Giá chiếc xe là 10.000 USD, với phần khung sản xuất từ Mỹ, các bộ phận khác lắp tại Anh.

Ảnh: Laura Massey-Pugh.

Khởi hành từ Berlin, họ đi qua CH Czech, Áo, Slovakia, Hungary, Romania, Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ. Ban đầu, hai vợ chồng định đi qua Azerbaijan, nhưng buộc phải thay đổi lộ trình do các biện pháp hạn chế biên giới. Họ bay đến Ấn Độ, đạp xe đến Malaysia. Suốt hành trình, họ chỉ sử dụng 6 chuyến bay. Họ cũng ghi lại chuyến đi trên trang cá nhân. Trung bình mỗi ngày, hai vợ chồng đạp xe 10 tiếng.

Ảnh: Laura Massey-Pugh.

Chuyến đi không hào nhoáng, suôn sẻ như hình dung ban đầu. Họ bị thương, gặp tai nạn, bị ốm, các chuyến bay bị hoãn và khó khăn khi xin thị thực vào một số nước. Tại Malaysia, hai vợ chồng bị một chiếc xe máy phóng nhanh hất văng, khiến họ bị xây xước, mạn sườn bầm tím. Vụ tai nạn không chỉ gây thiệt hại đáng kể đến người và xe, mà còn khiến họ phải nghiêm túc đặt ra câu hỏi: “Liệu có an toàn để tiếp tục chuyến đi?”. Cuối cùng, hai vợ chồng vẫn chọn phương án đi tiếp. Tháng 8, họ đến Singapore và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ.

Ảnh: Laura Massey-Pugh.

Từ Singapore, họ bay đến Perth, Australia, đạp xe dọc đất nước để đến Brisbane, trước khi bay đến Dunedin, New Zealand. Sau đó bay đến Vancouver, Canada, đi xuyên đất nước và đến vùng Halifax, Nova Scotia. Từ Canada, cặp đôi bay trở lại châu Âu, đến Lisbon, Bồ Đào Nha vào tháng 11, rồi đạp xe qua Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, Hà Lan, quay lại Đức. Họ kết thúc ở nơi đã bắt đầu, cổng Brandenburg, biểu tượng nổi tiếng ở Berlin.

Ảnh: Laura Massey-Pugh/SWNS.

Laura và Stevie ở Úc. Ảnh: Laura Massey-Pugh/SWNS.

Theo Monster

Đăng bởi: Thông Trần Thành

Từ khoá: Hai vợ chồng đi xe đạp đôi vòng quanh thế giới

Có Gia Đình Rồi (Vợ Hoặc Chồng) Có Được Bưng Quả Không?

Bưng quả là một hoạt động truyền thống trong văn hóa Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và thể hiện lòng tri ân đối với những người thân yêu. Thông qua việc bưng quả, chúng ta mong muốn nhận được sự phù hộ, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Bưng quả thường được thực hiện trong các dịp trọng đại như lễ cưới, lễ đính hôn, lễ vu quy, lễ khai trương, lễ hội, và các ngày lễ truyền thống. Đây là cơ hội để gia đình tụ họp, tạo không khí vui tươi và gắn kết tình cảm.

Câu trả lời cho câu hỏi này không hoàn toàn rõ ràng, và phụ thuộc vào quan điểm và quy định của từng gia đình. Tuy nhiên, theo quy định phổ biến, việc bưng quả là một hoạt động mở rộng, không chỉ dành riêng cho những người chưa có gia đình.

Ngày nay, nhiều gia đình đã có gia đình rồi vẫn tiếp tục thực hiện bưng quả. Điều này không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh truyền thống và tôn trọng tổ tiên, mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tạo không khí vui tươi và gắn kết gia đình: Việc tổ chức bưng quả khi đã có gia đình mang lại không khí vui tươi, sự sum vầy và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Đây là cơ hội để mọi người cùng nhau tham gia, trò chuyện và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tôn vinh và tôn trọng truyền thống văn hóa: Bưng quả là một cách để tôn vinh và tôn trọng truyền thống văn hóa của dân tộc. Việc thực hiện bưng quả khi đã có gia đình không chỉ thể hiện sự biết ơn và tôn trọng đối với tổ tiên, mà còn truyền dạy giá trị và ý nghĩa này cho thế hệ sau.

Không, việc bưng quả không chỉ dành riêng cho những người chưa có gia đình. Nhiều gia đình đã có gia đình rồi vẫn tiếp tục thực hiện bưng quả để tôn trọng truyền thống và gắn kết tình cảm gia đình.

Khi bưng quả khi đã có gia đình, cần tuân thủ những quy tắc như chuẩn bị đầy đủ quả, chọn ngày giờ phù hợp, chuẩn bị không gian và mâm cỗ phù hợp, cùng với tình cảm tri ân và lòng biết ơn.

Tổng kết lại, việc bưng quả khi đã có gia đình (vợ hoặc chồng) không chỉ là một hoạt động tôn vinh truyền thống và tôn trọng tổ tiên, mà còn mang lại những lợi ích gắn kết tình cảm gia đình và tạo không khí vui tươHãy tiếp tục giữ và truyền dạy giá trị này cho thế hệ sau.

Nào Tốt Nhất – trang review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Đi Tiểu Ra Nước Màu Xanh Dương Báo Hiệu Điều Gì?

Màu sắc nước tiểu bất thường có thể là dấu hiệu của bệnh lý. Chẳng hạn như nước tiểu màu đỏ sậm đến nâu là đặc điểm nhận dạng của hội chứng rối loạn chuyển hóa porphyrin – một chứng rối loạn di truyền của tế bào hồng cầu. Màu sắc nước tiểu bình thường khác nhau, phụ thuộc vào lượng nước uống. Chất lỏng làm loãng các yếu tố vàng ở trong nước tiểu. Do đó nếu uống nước càng nhiều, nước tiểu của bạn càng trong.1

Tóm lại, màu sắc của nước tiểu cũng có thể nói lên chính xác tình trạng sức khỏe của bạn. Vì vậy nếu nhận thấy tình trạng màu sắc nước tiểu bất thường không xác định được nguyên nhân, bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và điều trị thích hợp.

Nước tiểu bình thường có màu vàng nhạt. Trong trường hợp mất nước, nước tiểu có thể bị cô đặc và chuyển sang màu vàng đậm. Đó là kết quả do trong nước tiểu có sắc tố urobillinogen và nó sẽ được phã loang hay cô đặc ở các mức độ nhất định. Tuy nhiên, nếu nước tiểu chuyển sang các màu sắc bất thường và hiếm gặp như màu xanh. Đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm. Cụ thể:1 2

Nhiễm khuẩn ngược dòng: Là tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu thông qua môi trường bên ngoài.

Nhiễm khuẩn huyết: Do vi khuẩn trong máu đi vào đường tiết niệu và gây bệnh.

Rối loạn tăng canxi máu di truyền.

Như đã nói ở trên, nước tiểu màu xanh có thể là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh lý. Trường hợp nước tiểu màu xanh cùng với các biểu hiện như mệt mỏi, tiểu buốt, tiểu đêm,… thì bạn nên tới bác sĩ để thực hiện các xét nghiệm nhằm chẩn đoán xác định tình trạng sức khỏe. Bạn không nên tự ý mua thuốc điều trị mà chưa có chỉ định của bác sĩ.

Màu sắc nước tiểu khác nhau có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong một số trường hợp, nước tiểu có màu xanh dương. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nước tiểu có màu xanh dương.

Sử dụng xanh methylene trong một số chỉ định như trong điều trị bệnh nhân trẻ em và người lớn mắc bệnh methemoglobin huyết. Từ đó có thể dẫn đến nước tiểu màu xanh dương.

Quy trình hoạt động của E.coli. Hình thành chàm thông qua các quá trình phản ứng hóa học trong ruột. Ở một số bệnh nhân, người ta nhận thấy nước tiểu có màu xanh lam do sự hình thành màu chàm vì hoạt động phản ứng của chúng tôi trong ruột.

Các loại thuốc như amitriptyline, cimetidine và indomethacin cũng có thể gây ra nước tiểu màu xanh dương.

Nhiễm khuẩn hay nhiễm trùng do vi khuẩn Pseudomonas aeruginosa gây ra có thể dẫn tới nước tiểu có màu xanh dương.

Thuốc nhuộm được sử dụng để chẩn đoán bệnh thận hoặc bàng quang có thể dẫn tới nước tiểu có màu xanh dương.

Chất tạo màu thực phẩm. Ăn các thực phẩm có nhiều màu nhân tạo cũng có thể gây ra nước tiểu màu xanh dương.

Nguyên nhân khác bao gồm sắc tố pyocyanin, biliverdin và bệnh Hartnup.

Nếu đi tiểu ra nước màu xanh dương mà nguyên nhân do ăn uống thì bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu loại trừ được nguyên nhân này và nước tiểu có màu xanh kéo dài kèm theo các biểu hiện khó chịu khác, thì bạn nên tới các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chẩn đoán bệnh. Trước khi tiến hành thăm khám bạn có thể chuẩn bị một số thông tin sau đây:

Chuẩn bị trước khi gặp bác sĩ

Khi bạn tới khám, bác sĩ có thể hỏi một số câu hỏi để tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Ví dụ như:

Bạn nhìn thấy nước tiểu màu xanh từ lúc nào? Triệu chứng này đã kéo dài bao nhiêu ngày?

Hiện tại bạn có đang dùng bất kỳ loại thuốc nào không? Hãy liệt kê các loại thuốc bạn đang sử dụng?

Gần đây bạn có ăn các thực phẩm có mùi, phẩm màu không?

Ngoài đi tiểu ra nước màu xanh dương, nước tiểu còn có tính chất nào khác không? Ví dụ như có lẫn máu hay gợn bẩn, có mùi…

Ngoài đi tiểu ra nước màu xanh dương, cơ thể bạn còn có dấu hiệu bất thường nào khác không? Nếu có thì đó là những triệu chứng như thế nào?

Xét nghiệm chẩn đoán

Sau khi được hỏi bệnh sử, bạn có thể được đề nghị tiến hành một số xét nghiệm sau:1 3

Xét nghiệm nước tiểu: nhằm xác định những thành phần bất thường có thể có trong nước tiểu.

Xét nghiệm sinh hóa: ví dụ như ure máu, creatinin huyết thanh…

Siêu âm: nhằm quan sát rõ hơn các bất thường về vị trí, kích thước, sự xuất hiện của các khối u, vật cản ở cơ quan nghi ngờ bệnh lý.

Tóm lại, đi tiểu ra nước màu xanh dương là dấu hiệu bất thường mà nhiều người lo âu khi mắc phải. Đa số các trường hợp mắc phải vấn đề này là do tác dụng phụ của thuốc hay do một số loại thức ăn. Tuy nhiên, nếu nước tiểu màu xanh dương kèm theo các triệu chứng mỏi mệt, sốt hoặc các dấu hiệu khó chịu đi kèm khác thì bạn nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt.

Sáu Nốt Ruồi Vượng Phu Trên Cơ Thể, Nam Vượng Vợ, Nữ Vượng Chồng

Gò má đại diện cho ham muốn quyền lực, đấu tranh, trách nhiệm cá nhân và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Sẽ tốt hơn nếu có gò má đầy đặn, và thật tốt nếu có nốt ruồi nhỏ trên gò má. Những người như vậy thường rất tham vọng và tự chủ, làm việc chăm chỉ, có ý thức chuyên nghiệp cao, chính trực và có mối quan hệ giữa các cá nhân tốt. Dám nghĩ dám làm, rất mạnh mẽ trong hành động, thường có khả năng tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp. Hơn nữa, cô ấy có cá tính kiên định, dù làm việc gì cũng sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ, thật may mắn khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ và những điều tuyệt vời có thể đạt được!

Trong nhân tướng học có một nốt ruồi trên lòng bàn tay tượng trưng cho phú quý và phúc khí, có câu “có nốt ruồi trong lòng bàn tay, phú quý nắm trong tay” của một người thường có vận may lớn về sự giàu có và có khả năng tích lũy của cải mạnh mẽ. Hơn nữa, anh ấy rất thực tế, đối xử với mọi người chân thành hơn, làm việc gì cũng rất thực tế, tính cách lạc quan, gặp khó khăn sẽ không dễ dàng lùi bước trốn tránh, nếu thuận lợi thì có thể có được thành tích và thu nhập tốt, đồng thời cũng sẽ mang lại may mắn cho những người xung quanh, nếu bạn là một người đàn ông thịnh vượng và một người phụ nữ thịnh vượng, bạn sẽ càng ngày càng giàu có!

Cằm là vị trí của đường hầm trong tướng mạo, đường hầm còn được gọi là tài khố, thể hiện khả năng tích trữ tiền của và tài lộc của một người trong những năm sau này, cằm tròn đầy là điềm lành. Nếu một người có nốt ruồi ở cằm, tốt hơn là nốt ruồi đó phải nhỏ và tròn, và tốt nhất là tránh nốt ruồi quá to hoặc nhô ra. Những người có nốt ruồi tốt lành này trên cằm thường có vận may giàu sang, thông minh và có năng lực, có mục đích rõ ràng, lên kế hoạch tốt cho mọi việc, đầu óc phản ứng nhanh nhạy, khả năng thực thi mạnh mẽ, tương đối lâu dài và có tầm nhìn độc đáo. Với khả năng quản lý tài chính vững vàng, kiếm tiền rất dễ dàng và nhàn hạ, loại nốt ruồi này còn được gọi là nốt ruồi tài vận!

Đầu mũi là bộ phận của mũi, trong nhân tướng học còn được gọi là cung phú quý, đại diện cho vận khí và khả năng quản lý tài chính của một người, nếu người có nốt ruồi trên mũi thì nốt ruồi này còn được gọi là tài vận. Loại người này nói chung là rất thực tế, thực tế trong mọi việc và rất năng động, có động lực không khuất phục, rất năng nổ trong mọi việc và có ý chí tương đối ngoan cường. Chỉ cần anh ấy tin vào mọi thứ, anh ấy sẽ kiên định đến cùng, người sẽ làm việc chăm chỉ khi đối mặt với khó khăn, giàu có rất thịnh vượng, có kỹ năng quản lý tài chính rất vững vàng, thường có thể làm giàu!

Rốn là nơi con người sinh ra và nối liền với dây rốn của mẹ, cũng là nơi con người hấp thụ dinh dưỡng và sinh khí, trong tướng số tượng trưng cho trí tuệ và phúc khí của con người. Nếu người nào có rốn rộng, bên dưới có nốt ruồi thì cũng thường được gọi là nốt ruồi phúc khí. Loại người này nhìn chung đều có năng lực cá nhân rất mạnh, thông minh sáng suốt, làm việc gì cũng có mưu lược, có tầm nhìn tương đối dài hạn, đặc biệt gặp vận may trong cuộc sống. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở đây thì không những gặp nhiều may mắn về tài chính mà còn vượng phát hơn, nếu đàn ông có nốt ruồi ở đây thì vượng phu ích tử và phúc khí một phần, có thể thu nhập khá, cả đời sung túc đầy của cải!

Nốt ruồi sau gáy còn được nhân tướng học gọi là “vàng giấu dưới nhà”, là nốt ruồi phát tài hiếm gặp. Loại người này nói chung là rất ít nói, thích làm việc và làm việc chăm chỉ trong im lặng, không thích khoe khoang và thể hiện mình, có học lực cao và làm việc chăm chỉ, và có thể không có quá nhiều cá tính khi còn trẻ, nhưng khi bạn lớn lên, sự phát triển sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng suôn sẻ hơn ở tuổi trung niên, và cơ hội tài chính của bạn cũng sẽ ngày càng rộng mở. Hơn nữa, nốt ruồi này còn đại diện cho quý nhân phù trợ, bạn thường sẽ có quý nhân giúp đỡ nên dù kinh doanh hay chính trị cũng dễ dàng thành công hơn!

Đăng bởi: Vũ Thị Hương

Từ khoá: Sáu nốt ruồi vượng phu trên cơ thể, nam vượng vợ, nữ vượng chồng

Cập nhật thông tin chi tiết về Cười Ra Nước Mắt Chuyện Vợ Đi Đòi Lại Tinh Trùng Chồng Đã Hiến trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!