Xu Hướng 9/2023 # Cách Quản Lý Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Chuyên Nghiệp # Top 13 Xem Nhiều | Jhab.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Quản Lý Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Chuyên Nghiệp # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Quản Lý Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Chuyên Nghiệp được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tránh lãng phí

Khi bạn đang làm việc như một phần trong chuỗi cửa hàng, sẽ có rất nhiều áp lực đối với bạn để đảm bảo bạn mang lại doanh thu, doanh số và lợi nhuận ước tính. Một trong những cách tốt nhất bạn có thể đạt được mục tiêu của mình là tránh lãng phí. Hãy đào nhân viên về phương pháp chuẩn bị đồ ăn có quy trình và chính xác để giúp giảm lượng thức ăn và nguyên liệu bị bỏ đi.

Kiểm soát vấn đề sạch sẽ

Cùng với việc kiểm tra hàng tồn kho, đặt hàng thêm nguyên liệu và lên lịch làm việc hàng tuần, các nhà quản lý phải đảm bảo cửa hàng luôn sạch sẽ và đáp ứng đầy đủ các quy định về an toàn sức khỏe. Là một người quản lý, đôi khi bạn thấy bàn chưa được dọn dẹp do nhân viên chưa kịp dọn và bạn có thể tự tay lau dọn bàn. Hãy tham gia làm việc như một phần của một nhóm và giúp cửa hàng hoạt động hiệu quả thì đó là các nhà quản lý tốt nhất

Luôn có mặt trong cửa hàng

Trách nhiệm của người quản lý là luôn có mặt trong mọi vị trí của cửa hàng, hỗ trợ các nhân viên trong nhóm, những người cần giúp đỡ và giải quyết các khiếu nại của khách hàng. Do đó nếu bạn rời bỏ cửa hàng hoặc không có mặt tại đó, khi cần sự hỗ trợ nhân viên không biết giải quyết như thế nào.

Giám sát chất lượng thực phẩm

Trách nhiệm của bạn là đảm bảo thực phẩm được dự trữ và chuẩn bị một cách đầy đủ. Trong hầu hết các cửa hàng thức ăn nhanh, thực phẩm được mang sẵn và nhân viên được đào tạo về cách chuẩn bị. Bạn cần kiểm tra việc lưu trữ và giám sát rằng việc thực phẩm được lưu đúng & đủ.

Đào tạo nhân viên theo đúng hướng dẫn

Trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh, nhiều nhân viên mới của cửa hàng còn trẻ và thiếu kinh nghiệm, và họ cần được đào tạo đúng cách. Nhiều sai lầm có thể xảy ra nếu nhân viên không chắc chắn 100% về cách sử dụng các loại thiết bị trong cửa hàng. Một quy tắc chung trong các nhà hàng thức ăn nhanh là: nếu mọi người được đào tạo đúng cách thì nhà hàng sẽ tự chạy.

Ứng dụng phần mềm quản lý

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng đồ ăn nhanh trong đó có đầy đủ các chức năng của phần mềm bán hàng đồ ăn nhanh, quản lý tồn kho, tính tiền,… sẽ giúp người quản lý kiểm soát tốt mọi hoạt động của cửa hàng một cách rõ ràng & tốt nhất. Thông qua phần mềm, người quản lý có thể đưa ra các quyết định nhanh hơn, chính xác & kịp thời, giúp cửa hàng vận hành một cách hoàn hảo.

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Chuyên Ngành Kinh Tế Và Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Đánh giá

Review chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU): Học “một” làm được “hai”

1. Chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực là gì?

Mã ngành: 7310101 – A00, A01, D01, D07

2. Học chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực tại NEU như thế nào?

Hiện nay, chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực tại NEU do Khoa Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực đào tạo.

Bạn cũng sẽ được đào tạo các kỹ năng để thực hiện chức năng quản lý nguồn nhân lực; kỹ năng phân tích và dự báo, kiểm tra và giám sát các chính sách về nguồn nhân lực trong các tổ chức và của quốc gia, địa phương để tìm giải pháp phát triển tối ưu cho việc sử dụng nguồn nhân lực có hiệu quả; khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm để giải quyết công việc một cách hiệu quả.

Thời gian đào tạo chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực tại NEU kéo dài 4 năm, mỗi năm có 2 học kỳ chính và 1 học kỳ phụ (học kỳ hè).

Khối lượng kiến thức đào tạo là 127 tín chỉ: khối kiến thức giáo dục đại cương là 43 tín chỉ, khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp là 84 tín chỉ (trong đó có 21 tín chỉ kiến thức chuyên sâu và 10 tín chỉ chuyên đề thực tập).

Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực của NEU

3. Điểm chuẩn chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực của NEU

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực sau khi tốt nghiệp NEU ra sao?

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực tại NEU, bạn có thể chọn làm công việc của một nhà kinh tế hoặc trở thành một Nhà Kinh tế Dân số hoặc Nhà Kinh tế Lao động.

Cụ thể đây là một số công việc của một nhà kinh tế:

– Bạn có thể làm công việc tổng hợp, phân tích và báo cáo dữ liệu để giải thích các hiện tượng kinh tế, từ đó đưa ra dự báo xu hướng thị trường.

– Bạn có thể làm công việc nghiên cứu về các vấn đề kinh tế.

– Bạn có thể làm công việc xây dựng các kế hoạch, chính sách hoặc khuyến nghị để giải thích thị trường hoặc để giải quyết các vấn đề kinh tế.

– Bạn có thể làm một nhà tư vấn chuyên tư vấn và cung cấp lời khuyên về các mối quan hệ kinh tế.

– Bạn có thể làm nghiên cứu viên chuyên nghiên cứu các dữ liệu kinh tế và thống kê trong lĩnh vực chuyên môn.

– Bạn có thể làm nghiên cứu viên chuyên nghiên cứu các tác động kinh tế xã hội của các chính sách công, thuế, dịch vụ, luật pháp và quy định mới được đề xuất.

– Bạn có thể làm giảng viên giảng dạy về lý thuyết, nguyên tắc và các phương pháp kinh tế.

– Bạn có thể làm công việc về phát triển các tiêu chuẩn và hướng dẫn kinh tế.

– Bạn có thể tham gia các dự án nghiên cứu.

– Bạn có thể làm công việc dự báo cung cấp, tiêu thụ và cạn kiệt tài nguyên không tái tạo, và dự báo sản xuất và tiêu thụ tài nguyên tái tạo.

Nếu bạn lựa chọn làm một Nhà Kinh tế Dân số hoặc Nhà Kinh tế Lao động, bạn có thể đảm nhận các vị trí công việc sau:

– Bạn có thể làm trong Ngành Y tế công cộng.

– Bạn có thể làm cho tổ chức Công Đoàn.

– Bạn có thể làm công việc giảng dạy và nghiên cứu học thuật.

– Bạn có thể làm chuyên viên phân tích quan hệ lao động hoặc cố vấn quan hệ lao động.

– Bạn có thể làm nhân viên dự án phát triển; Chuyên gia về chính sách thị trường lao động; Chuyên viên phân tích, tư vấn nhân lực quân sự; Chuyên viên tư vấn về lĩnh vực lao động; hoặc Chuyên gia phân tích dữ liệu và chính sách.

Với các vị trí công việc ở trên, bạn có thể làm việc tại các cơ quan, đơn vị sau:

– Bạn có thể làm việc tại các tổ chức, cơ quan tư vấn, hoạch định và thực thi các chính sách về kinh tế, quản lý nguồn nhân lực của Đảng, Chính phủ, các Bộ chuyên ngành, các tỉnh, thành phố.

– Bạn có thể làm việc tại các trường đại học khối kinh tế, các viện nghiên cứu kinh tế xã hội. 

– Bạn có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nghiên cứu, tư vấn kinh tế độc lập, chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế và quản lý nguồn nhân lực.

– Bạn có thể làm việc tại các công ty tài chính, chứng khoán, ngân hàng.

– Bạn có thể làm việc tại bộ phận nhân sự trong các công ty, doanh nghiệp.

Thời Gian Bảo Quản Các Loại Thức Ăn Thừa Là Bao Lâu?

Thời gian bảo quản các loại thức ăn thừa là bao lâu? Trái cây và rau củ

Việc rửa sạch trái cây và rau củ trước khi sử dụng là cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, khi đã rửa sạch, chúng ta nên tiêu thụ trái cây và rau củ càng sớm càng tốt. Thực phẩm tươi mới sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất hơn và giữ được hương vị tốt nhất. Trái cây đã cắt ra có thể được lưu trữ trong vòng 3-5 ngày, nhưng sau thời gian đó, chúng sẽ mất đi độ tươi và chất lượng.

Với rau củ nấu thừa, chúng ta nên bảo quản chúng trong hộp kín và để trong tủ lạnh. Trong điều kiện bảo quản tốt, rau củ này có thể lưu giữ được từ 3-7 ngày. Đối với các loại rau đã nấu chín và đóng hộp, có thể được sử dụng trong khoảng 7-10 ngày sau khi mở hộp, nếu được bảo quản đúng cách.

Cần lưu ý rằng, những loại trái cây và rau củ có hàm lượng nước cao như cà chua, dưa leo, dâu tây,… sẽ nhanh chóng mất đi độ tươi và chất lượng so với những loại có hàm lượng nước thấp hơn, ví dụ như cải xoăn, khoai tây và chuối. Do đó, khi mua và bảo quản những loại này, chúng ta nên sử dụng chúng trong thời gian ngắn để bảo đảm hương vị và giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại.

Bánh mì

Bánh mì tự làm thường ngon và tươi hơn khi ăn ngay trong vòng 3 ngày ở nhiệt độ phòng. Sau thời gian này, bánh mì có thể trở nên khô và không ngon như ban đầu. Còn bánh mì mua ở cửa hàng thì an toàn để ăn trong khoảng 5-7 ngày, trừ khi có mốc trên bề mặt bánh.

Nếu bánh mì có mốc, thì tuyệt đối không được ăn. Muốn giữ bánh mì tươi lâu hơn, bạn có thể để chúng trong tủ lạnh. Bánh mì trong tủ lạnh có thể giữ ngon thêm 3-5 ngày. Bánh mì có thể được giữ trong tủ đông trong khoảng 6 tháng. Để tránh bánh bị hỏng, hãy gói bánh bằng giấy nhôm hoặc đặt trong túi zip dành riêng cho thực phẩm.

Mì ống và các loại thực phẩm đã nấu chín

Các loại mì ống và các món thực phẩm đã nấu chín cũng có thời gian lưu trữ khác nhau. Mì ống và các loại thực phẩm đã nấu chín có thể sử dụng tối đa trong 3 ngày nếu được bảo quản đúng cách. Sau thời gian này, chất lượng và an toàn của thực phẩm có thể bị giảm.

Nếu bạn muốn lưu trữ lâu hơn, bạn có thể bảo quản chúng trong tủ đông và sử dụng chúng trong 3 tháng. Đối với các món tráng miệng và đồ ngọt, tủ lạnh là một nơi phù hợp để bảo quản trong khoảng 3-4 ngày. Điều này giúp đảm bảo rằng chúng vẫn tươi ngon và an toàn để ăn.

Cơm

Gạo có thể chứa vi khuẩn Bacillus cereus, một loại vi khuẩn có khả năng sản xuất độc tố và gây ngộ độc thực phẩm. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng cơm nguội, nên cho nó vào tủ lạnh trong vòng 1 giờ sau khi nấu và chỉ nên sử dụng cơm đó trong vòng 3 ngày. Điều này giúp đảm bảo rằng vi khuẩn không có đủ thời gian để tạo ra độc tố và gây hại cho sức khỏe.

Các loại thịt

Các loại thịt đã nấu chín có thể được bảo quản trong tủ lạnh trong khoảng 1-2 ngày, ở nhiệt độ bằng hoặc thấp hơn 5 độ C. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và đảm bảo an toàn thực phẩm. Các loại thịt khác như bít tết, sườn, thịt nướng có thể được bảo quản trong tủ lạnh từ 3-4 ngày.

Tuy nhiên, cần đảm bảo rằng nhiệt độ trong tủ lạnh được duy trì ở mức an toàn để tránh sự phát triển của vi khuẩn. Đối với thịt nguội đã mở túi, nên tiêu thụ trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày mở. Điều này đảm bảo rằng thịt không bị hỏng và an toàn để sử dụng.

Động vật có vỏ, trứng, súp và món hầm

Trứng là một loại thực phẩm có khả năng bị nhiễm khuẩn Salmonella. Để bảo quản trứng đã luộc chín, cách tốt nhất là giữ nguyên vỏ trứng. Trứng luộc chín và đã bóc vỏ có thể được sử dụng trong vòng 7 ngày sau khi nấu chín khi được để trong tủ lạnh. Bạn cũng có thể đặt trứng đã bóc vỏ vào một bát nước sạch và thay nước hàng ngày, tuy nhiên, tốt nhất là đặt trứng vào túi zip hoặc hộp bảo quản thực phẩm.

Một nghiên cứu đăng trên Canadian Medical Association Journal vào năm 2012 cho biết rằng cá và các loại hải sản có vỏ thường rất dễ bị nhiễm các độc tố gây ngộ độc. Vì vậy, thức ăn thừa từ hải sản không nên để quá 3 ngày. Đối với súp và các món hầm, bạn có thể sử dụng trong vòng 3-4 ngày nếu bảo quản trong tủ lạnh và nên chia nhỏ chúng, cho vào túi hoặc hộp bảo quản thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh.

Cách nhận biết thức ăn thừa đã bị hỏng?

Để biết thức ăn còn sử dụng được hay không, bạn có thể quan sát vẻ ngoài và ngửi mùi của chúng. Nếu thức ăn có lớp màng nhầy hay xuất hiện nấm mốc, thay đổi hình dạng hay xuất hiện mùi ẩm mốc, mùi lạ

Advertisement

Mẹo bảo quản thức ăn thừa

thì chứng tỏ chúng đã bị hư. Lúc này các bạn không nên sử dụng chúng vì có thể gây hại đến sức khỏe.

Theo Cơ quan Kiểm Dịch và An Toàn Thực Phẩm, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, vi khuẩn thường sinh sôi và phát triển trong 4-60 độ C. Để đảm bảo an toàn cho thức ăn thừa, sau khi nấu chín, bạn nên đặt chúng vào tủ lạnh hoặc tủ đông trong vòng 2 giờ. Nếu nhiệt độ môi trường ngoài vượt quá 32 độ C, bạn nên chuyển thức ăn vào tủ lạnh hoặc tủ đông trong vòng 1 giờ sau khi nấu.

Để bảo quản thức ăn thừa, hãy đặt chúng trong hộp kín. Hầu hết vi khuẩn thường không phát triển trong nhiệt độ lạnh, nhưng cần lưu ý rằng một số vi khuẩn như Listeria monocytogenes vẫn có thể phát triển ở nhiệt độ lạnh nên bạn không nên bảo quản đồ ăn quá lâu mà không sử dụng. Hơn nữa, đảm bảo không trộn lẫn thức ăn sống và thức ăn đã nấu chín. Khi tái sử dụng thức ăn thừa, hãy chắc chắn hâm nóng ít nhất ở nhiệt độ 74 độ C.

Top 9+ Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Tphcm Chuyên Nghiệp Nhất

Hồ sơ, chứng chỉ, hợp đồng

Các loại tài liệu không chứa thông tin chống Nhà nước

Bột mỹ phẩm: bột nghệ, bột tắm trắng

Mỹ phẩm dạng lỏng: kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, nước tẩy trang, nước hoa

Dụng cụ trang điểm, nail art

Cá khô, tôm khô, mực khô, bánh ngọt, rau củ

Đồ uống như ngũ cốc, nước trái cây

Các loại đồ nội thất như: bàn ghế, bàn thờ, nệm, tủ

Thủ công, hình ảnh

Các loại máy móc, thiết bị điện tử như: điện thoại, tivi, tủ lạnh

Thuốc ở dạng lọ và vỉ

Thuốc dùng ngoài

Động vật sống, động vật hoang dã

Các chất kích thích như ma túy, cần sa, thuốc phiện, ma tuý, v.v.

Vũ khí, đạn dược, đồ chơi độc hại, chất nổ, thiết bị quân sự

Văn hóa phẩm, ấn phẩm, tài liệu phản động đồi trụy

Các chất không lành mạnh gây ô nhiễm môi trường

Các kim loại quý như vàng cũng bị cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Trong top 10 công ty vận chuyển quốc tế gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ uy tín nhất thị trường hiện nay, phải kể đến Athena Logistics đầu tiên. Là đơn vị có hơn 30 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển phát quốc gia và quốc tế trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Athena Logistics sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất, an toàn nhất, tránh mất mát, hư hỏng.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của Athena Logistics, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi như:

Thời gian vận chuyển siêu nhanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cước phí và giá niêm yết gửi hàng Mỹ hợp lý, ngoài ra còn có nhiều chương trình đặc biệt và cạnh tranh khác trên thị trường.

Quá trình vận chuyển nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất.

Kiểm soát và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam bằng ứng dụng Athena Logistics.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 1737/38 Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 672 573

DHL là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ được đông đảo người dân Việt Nam biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm, DHL Express nằm trong top 10 công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín, bởi DHL luôn mang đến chất lượng và sự đảm bảo cho người dùng.

Bên cạnh đó, DHL Express không ngừng củng cố và phát triển cơ sở hạ tầng, áp dụng những công nghệ mới nhất vào dịch vụ vận chuyển của mình nhằm tối đa hóa năng lực xử lý đơn hàng và rút ngắn thời gian vận chuyển.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 10 Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM

Lh trực tiếp: 0789.274.247

Tâm Việt Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung, chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Tâm Việt đã mang đến cho người dùng sự tin tưởng và an tâm.

Tâm Việt Express luôn cam kết với khách hàng về thời điểm nhận hàng và tình trạng kiện hàng, đảm bảo không sai lệch về thời điểm nhận và chất lượng kiện hàng.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 14/34B Văn Chung, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Khu Quân sự – Sân bay Tân Sơn Nhất)

Hotline: 0977 840 407

USA Express là đơn vị có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Mỹ. Ngoài ra, USA Express tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm, mua hàng và chuyển tiền qua Internet một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 61/70/7, Đường Số. 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM

Lh trực tiếp: 090 1771 123 – 0932 680 727

Tiến Việt Express là công ty vận chuyển hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu hộ của các hãng vận chuyển quốc tế tại Việt Nam như: FEDEX, DHL, UPS, TNT,…

Với phương châm hoạt động nhanh chóng – an toàn – chính xác – tiết kiệm, Tiến Việt luôn đưa ra các giải pháp vận chuyển hàng hóa, kiện hàng đi Mỹ theo từng yêu cầu cụ thể về phương thức vận chuyển và thời gian giao hàng.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 35 Phan Văn Sửu, P.13, Tân Bình, TP.HCM

Lh trực tiếp: 0938 134 818 – 0931 012 456

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Chuyển phát nhanh quốc tế, Helen Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và vật nuôi trong nước và quốc tế an toàn và đáng tin cậy.

Các dịch vụ tốt nhất của Helen Express được nhiều người tin tưởng đó là vận chuyển hàng đi nước ngoài, vận chuyển thú cưng bắc nam, vận chuyển thú cưng đi mỹ, canada, mua nệm, ship nệm đi nước ngoài.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 30 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0906 87 00 86

VietAir Cargo được thành lập cách đây 7 năm và hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển khứ hồi từ Việt Nam sang Mỹ. Cho đến nay, VietAir Cargo tiếp tục từng bước phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

VietAir Cargo mong muốn mở rộng mạng lưới đến mọi quốc gia trên thế giới với tầm nhìn và sứ mệnh đưa hàng hóa quốc tế đến gần hơn với người dân Việt Nam.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 308 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Hotline: 1900 5454 76

Công ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện (EMS) là một trong những đơn vị xuất hiện từ rất lâu và được nhiều người Việt Nam tin dùng. EMS chuyên nhận và giao các đơn hàng chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.

Đối với dịch vụ gửi hàng EMS Mỹ quý khách có thể lựa chọn 2 phương thức là vận chuyển đường hàng không hoặc vận chuyển đường biển tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và thời gian nhận hàng mà quý khách mong muốn.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Số 1336 Đ. 3 Tháng 2, Phường 2, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3960 1228

Công Ty TNHH TM DV Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Việt Tín (Viet Tin Express) là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước như Úc, Mỹ, Canada với nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ của Việt Tín Express, quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi như: miễn phí đóng gói hàng hóa, hỗ trợ giao hàng tận nơi, bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ khai báo hải quan,…

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0935 880 888

Top 7 Dịch Vụ Giặt Rèm Cửa Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất Hồ Chí Minh

Màn, rèm cửa là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các phòng khách, phòng ngủ. Rèm cửa có công dụng chống nắng, chống chói, ngoài ra, còn góp phần tạo nên sự sang trọng, ấm cúng cho không gian gia đình bạn. Trong quá trình sử dụng, màn – rèm cửa hoạt động như một bộ lọc không khí, có xu hướng hấp thụ bụi bẩn, mùi thức ăn, thuốc lá, chúng còn dễ bị bám lông vật nuôi,.. Không những làm ngả màu, đốm bẩn, xuất hiện mùi hôi do sử dụng lâu ngày, đó còn là môi trường thuận lợi để nấm mốc, vi khuẩn gây hại sinh sôi nảy nở, là nguyên nhân gây nên các triệu chứng dị ứng, ngứa ngáy,.. Bởi vậy dịch vụ giặt rèm cửa ra đời để đáp ứng nhu cầu của các gia đình khi cần vệ sinh rèm cửa. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ giặt rèm cửa uy tín tại Hồ Chí Minh, thì hãy tham khảo những dịch vụ mà chúng mình giới thiệu sau đây.

Công ty vệ sinh Anh Thư

Công ty vệ sinh Anh Thư là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về giặt ghế sofa, giặt nệm, giặt rèm cửa. Anh Thư luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp.

Với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho gia đình, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viên, nhà máy, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trình sau xây dựng… Công ty Anh Thư luôn cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức lành nghề có lý lịch nhân thân rõ ràng. Bên cạnh đó, với sự đầu tư máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dùng hiện đại, Vệ Sinh Anh Thư tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giặt rèm cửa của các khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên trên 100 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Điều này, đã giúp công ty Anh Thư trở thành một nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Rất nhiều khách hàng đã tin cậy và hàng trăm các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh tại nhà nhà, công ty – nhà xưởng, văn phòng – trường học, và dịch vụ dọn vệ sinh. Vệ Sinh Anh thư tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường sạch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

139/4 Lương Định Của, P.Bình Trưng Đông, Q.2, TP. HCM

180/20 Đoàn Văn Bơ, P.9, Q.4, TP. HCM

118/39 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP. HCM

124 Hậu Giang, P.11, Q.6, TP. HCM

135 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Hưng Thuận – Q.12, TP. HCM

151 Gò Dưa, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

135/15 Hoàng Hoa Thám, P.13 – Q. Tân Bình, TP. HCM

479/5C Thống Nhất, P.11 – Q. Gò Vấp, TP. HCM

179/12 Phan Đình Phùng, P.1 – Q. Phú Nhuận, TP. HCM

87/7 Đinh Tiên Hoàng, P. 3 – Q. Bình Thạnh, TP. HCM

334/19 Văn Cao, P.Phú Thạnh – Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0938 040 014 & 0987 852 414 & 0982 5049 416

Email: [email protected]

Công ty vệ sinh Anh Thư

Công ty vệ sinh Anh Thư

Công ty TNHH DV Toàn Tâm

Công ty Toàn Tâm được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, kỹ sư giàu tri thức, kinh nghiệm thực tiễn, năng động và nhiệt huyết. Công ty Toàn Tâm đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho các khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

Hiện nay, tất cả các tòa nhà, hộ gia đình hầu như đều sử dụng rèm cửa để chắn sáng, tạo thẩm mỹ cho căn phòng, mà không phải ai cũng có thời gian và nhân lực để giặt khi rèm bẩn, hay đến thời gian vệ sinh, bởi vậy nhu cầu thuê dịch vụ giặt rèm ngày càng cao. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, dịch vụ giặt màn cửa của công ty Toàn Tâm đặc biệt chú trọng về chất lượng của dịch vụ, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong từng dịch vụ cung cấp cho mỗi khách hàng.

Các ưu điểm vượt trội về dịch vụ giặt màn cửa Toàn Tâm:

Quy trình giặt màn cửa chuyên nghiệp,

Nhân viên tháo lắp màn tại nhà.

Thời gian giao màn từ 1 – 2 ngày

Màn cửa được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn và khử mùi hiệu quả

Màn cửa được làm sạch sẽ để lại mùi hương diệu nhẹ làm cho không gian nhà bạn dễ chịu hơn

Kiểm tra, vệ sinh – gia cố lại thanh treo trước khi gắn màn

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Ngoài ra Toàn Tâm còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt nệm,…. tại các quận của khu vực TPHCM và các khu vực lân cận. Huấn luyện và đào đội ngũ nhân viên lành nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

50/42 Lê Thị Hồng, P.17, Q. Gò Vấp,TP.HCM – 028 3831 1775 & 028 3831 1776

77 Đường 85, P. Tân Quy, Q.7, TP. HCM

128 đường số 1, An Phú, Q.2, Tp.HCM

Hotline: 1900 277 223 & 0914 818 008

Email: [email protected]

Công ty Toàn Tâm

Công ty Toàn Tâm

TKT MAIDS

TKT MAIDS là công ty Dịch vụ chăm sóc “Gia đình – Văn Phòng” Việt hàng đầu tại TPHCM. Công việc của TKT MAIDS là làm những điều dù lớn, dù nhỏ, giúp tiết kiệm thời gian vô giá của bạn, của công ty bạn. Để bạn dành thời gian đó cho sự thành công trong cuộc sống gia đình, thành công trong sự nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của TKT MAIDS giúp bạn có không gian sống sạch sẽ, thoải mái để bạn tận hưởng cuộc sống.

Trong số các dịch vụ vệ sinh mà TKT MAIDS cung cấp như vệ sinh nhà ở định kì, vệ sinh nội thất gia đình (giặt thảm, chà sàn, lau cửa kính bên trong nhà, lau cửa kính đu dây, tủ gỗ, mặt men sứ, mặt gỗ…) thì dịch vụ giặt rèm cửa là dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó, TKT MAIDS luôn tìm cách để nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng mọi khách hàng.

Những điều bạn được cam kết từ dịch vụ giặt rèm cửa của TKT MAIDS:

Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm của trong lĩnh vực vệ sinh gia đình, vệ sinh văn phòng, khách sạn,… vệ sinh công nghiệp.

Sử dụng các máy vệ sinh chuyên nghiệp, hiện đại đắt tiền mà chỉ các công ty chuyên làm vệ sinh mới trang bị.

Tối ưu hóa sử dụng hóa chất giặt tẩy hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Thực hiện theo các quy trình giặt tẩy tốt nhất, tối ưu hóa năng suất của con người, thiết bị, hóa chất.

Sản phẩm rèm cửa được giặt tẩy nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn.

Với triết lí phục vụ, mang lại cuộc sống ngày càng thoải mái, đơn giản cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi văn phòng Việt Nam, TKT MAIDS với sự tận tâm đang nỗ lực hết mình giữ sự uy tín và chuyên nghiệp trong từng đơn hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa Nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 028 6683 0931 & 0938 172 294

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:00

TKT Maids

TKT Maids

Với dịch vụ giặt rèm, chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Dịch vụ giặt rèm cửa của công ty sẽ giúp bạn có bộ rèm cửa sạch sẽ như mới, sang trọng, và đặc biệt khiến không khí trong nhà trong sạch và an toàn hơn.

Với đội ngũ nhân viên đều có lý lịch rõ ràng và trung thực. hoàn thành đúng tiến độ đã báo với khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể khiến bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0932 959 296

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Doanh nghiệp tư nhân vệ sinh tia sáng

Công ty vệ sinh Tia Sáng là công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh tại nhà và là nhà cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp nhất tại khu vực TP. HCM. Vệ sinh Tia Sáng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hướng tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Được bình chọn là một trong năm công ty cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa chuyên nghiệp bởi cộng đồng khách hàng ở khu vực chúng tôi dịch vụ giặt màn cửa gia đình do Tia Sáng cung cấp sẽ giúp bạn không phải lo lắng và đỡ vất vả khi phải xử lí những bộ màn cửa nặng nề.

Công ty Vệ Sinh Tia Sáng làm việc uy tín chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm xử lý vết bẩn cứng đầu. Giặt sạch mau khô không bay màu vải, công nghệ giặt diệt khuẩn khử mùi của Đức. Giặt rèm uy tín giá rẻ. Không bay màu vải. Không phát sinh chi phí. đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

12 Ngô Thời Nhiệm, P. 17, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

104 Phú Châu, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 007 490

Email: [email protected]

Doanh nghiệp tư nhân vệ sinh tia sáng

Doanh nghiệp tư nhân vệ sinh tia sáng

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Công ty Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát (tên chính thức là công ty TNHH thương mại công nghiệp Nguyên Phát) được thành lập với bề đày hơn 05 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp: vệ sinh tại nhà, vệ sinh định kỳ, cung cấp công nhân, cung cấp máy móc trang thiết bị,…

Với quy trình chọn lọc và đào tạo nhân viên theo nguyên tắc “Kỹ lưỡng – Nhiệt tình – Trách nhiệm” và không ngừng đổi mới Quy cách làm việc hiệu quả,… vệ sinh Nguyên Phát ngày càng được các khách hàng biết đến và tin dùng, đặc biệt là dịch vụ giặt rèm cửa của công ty đang không ngừng thu hút khách hàng.

Màn, rèm cửa là đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình, tòa nhà. Nhưng cũng bởi vật liệu của chúng là các loại vải nên rất dễ bẩn, hút bụi, nấm mốc,… điều đó ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như thẩm mỹ của mỗi ngôi nhà. Để khắc phục các yếu tố trên và giữ cho màn – rèm cửa luôn trong tình trạng sạch sẽ, tươi mới, người sử dụng cần phải thường xuyên giặt chúng. Tuy nhiên, việc giặt màn – rèm cửa khá khó khăn và mất thời gian, không đạt hiệu quả cao vì phương pháp giặt không phù hợp.

Là nhà cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty Vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát cung cấp giải pháp giặt màn – rèm cửa tối ưu nhất, mỗi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi công ty áp dụng phương pháp làm sạch phù hợp với từng loại chất liệu.

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa tại Nguyên Phát:

Đội ngũ nhân viên được chọn lọc để đào tạo bài bản, trách nhiệm trong công việc. Đảm bảo hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ.

Sử dụng máy móc chuyên dụng, tân tiến, áp dụng quy trình làm việc tốt nhất. Thời gian thi công nhanh chóng và cắt giảm tối đa chi phí dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh thi công tại nhà không phát sinh chi phí vận chuyển ra ngoài, phục vụ khách hàng ở các Quận, Huyện.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng nhất. Tư vấn phương án làm việc tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Nguyên Phát luôn đúc kết kinh nghiệm từ thực tế, những góp ý của khách hàng, đối tác để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

318/54 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM

48/6 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1 , TP. HCM

368/16 CMT8, P. 5, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0901 879 078 & 0907 372 735

Email: [email protected]

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

An Clean – Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Rèm cửa là vật trang trí nội thất và để che nắng, giảm tiếng ồn bên ngoài vì vậy sau một thời gian sử dụng rèm cửa sẽ bám rất nhiều bụi bẩn mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Vì vậy, An Clean luôn khuyến cáo nên giặt rèm định kỳ từ 3-6 tháng/lần để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

An Clean là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại TP. HCM. Với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, An Clean luôn tiếp nhận và xử lý mọi phản hồi của khách hàng nhanh chóng nhất.

Vì sao nên giặt rèm tại An Clean?

Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có lý lịch rõ ràng.

Thời gian giao nhận nhanh chóng, chỉ từ 2 ngày làm việc.

Tăng tuổi thọ, tính thẩm mỹ cho rèm cửa. Giữ nguyên màu của bộ rèm.

Bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình với bộ rèm sạch sẽ khỏi vi khuẩn, bụi bẩn.

Cam kết giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

Phục vụ nhanh chóng tất cả khách hàng tại TP. HCM (không ngại xa)

Ngoài ra, An Clean còn cung cấp một số dịch vụ khác như:

Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh nệm

Vệ sinh sofa

Giặt thảm

Giặt rèm

Vệ sinh công nghiệp, nhà sau xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Nguyễn Bá Huân, Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 464 215

An Clean

An Clean

Đăng bởi: Mỹ Huyền Nguyễn Thị

Từ khoá: Top 7 Dịch vụ giặt rèm cửa uy tín và chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh

7 Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Uy Tín Nhất Hà Nội

Nông nghiệp là một ngành đa dạng về các loại cây trồng, kỹ thuật chăm sóc, phân bón đa dạng. Mỗi loại cũng lại phong phú về chủng loại nên các bạn cần xác định mục tiêu, mục đích sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp, đảm bảo cây trồng phát triển tốt. Vì thế, nhu cầu về vật tư nông nghiệp hiện nay rất lớn vì bà con nông daann ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt ngày càng nhiều. Đây là lý do các cửa hàng vật tư nông nghiệp mọc lên như nấm, đa dạng các loại hàng hóa, chất lượng từ phấp đến cao và giá cả chênh lệch. Vậy nên trong bài viết này, chúng mình muốn giới thiệu cho bạn những cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất ở Hà Nội.

Nông nghiệp phố

Chậu, khay trồng

Đất sạch và giá thể

Vật tư trồng phong lan

Vật tư thủy canh

Hạt giống

Phân bón

Thuốc trừ bệnh

Dụng cụ làm vườn

Với hầu hết những nhu cầu về vật tư nông nghiệp phục vụ cho trồng và chăm sóc cây, hoa, Nông nghiệp phố đều có thể đáp ứng cho bạn. Nông nghiệp phố luôn hướng đến kinh doanh một cách chân chính, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Có 3 điều làm nên Nông Nghiệp Phố là Khách hàng – Sản Phẩm – Dịch Vụ. Về sản phẩm, Nông nghiệp phố luôn tiên quyết lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đến từ thương hiệu uy tín nhất và có giá cả tốt nhất. Nông nghiệp phố luôn xem khách hàng làm trung tâm và luôn phấn đấu, nỗ lực phát triển hết mình để phục vụ khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 62 Phố Nguyễn Lân, Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0963 065 386

CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX

Sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV

Kinh doanh sản phẩm y dược

Sản xuất và kinh doanh phân bón

Với sứ mệnh là cầu nối gắn kết các thành phần trong xã hội,  từng bước tham gia đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, làm cho đất nước Việt Nam giàu mạnh, Nicotex đã và đang là một đơn vị cung cấp vật tư nông nghiệp uy tín.

Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật là ngành nghề mũi nhọn của hệ thống Nicotex. Chính vì vậy công ty không ngừng nghiên cứu, áp dụng khoa học  – kỹ thuật – công nghệ, cải tiến máy móc, thiết bị; đầu tư nhà xưởng, nhà kho để sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các loại thuốc bảo vệ thực vật được cung cấp bởi Nicotex rất đa dạng, phải kể đến thuốc trừ ốc Panzol 700WP, thuốc trừ bệnh đạo ôn hại lúa FU-ARMY 40EC, 30WP, thuốc trị vàng lá, lép hạt ABENIX 10FL,…

Địa chỉ: Số 114 Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0243 875 44 38

CÔNG TY CỔ PHẦN NICOTEX

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP với sứ mệnh luôn tìm tòi nghiên cứu, không ngừng đổi mới và đưa ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, giá thành cạnh tranh, giúp nông dân làm giàu từ hai bàn tay, ruộng vườn của mình. Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành thuốc bảo vệ thực vật nói riêng và vật tư nông nghiệp nói chung. Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP cung cấp đa dạng các loại thuốc bảo vệ thực vật với các hoạt chất đặc trị cho các loại sâu bệnh trên cây trồng như Bismerthiazol trị cháy bìa lá (Bạc lá), Chlorothalonil chuyên trừ nấm bệnh, Kresoxim-methyl đặc trị thán thư,…

Địa chỉ: Số 9, Ngõ 189/2 đường Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02435 123 546

Thế giới hạt giống hoa

Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP

Thế Giới Hạt Giống Hoa là thương hiệu uy tín từ năm 2013, cung cấp hàng ngàn sản phẩm hạt giống chất lượng cao do công ty đóng gói, khay gieo hạt, chậu hoa, đất trồng, cây cảnh, phân bón, thuốc, vật tư nông nghiệp, hoạt động dịch vụ trồng trọt và các lĩnh vực khác trong ngành nông nghiệp.

Khách hàng thân thiết của Thế Giới Hạt Giống Hoa gồm:

Khách hàng doanh nghiệp, gia đình và cá nhân trên toàn quốc

Khách hàng nhà vườn, làng hoa tại miền Bắc và toàn quốc

Khách hàng khu du lịch, vui chơi giải trí, phim trường chụp ảnh tại miền Bắc và toàn quốc…

Thế giới hạt giống hoa cung cấp đa dạng các sản phẩm vật tư nông nghiệp, đặc biệt là dành cho trồng hoa như bầu ươm, đá trân châu, đất trồng hữu cơ… Đặc biệt, ở Thế giới hạt giống hoa còn có các loại đất chuyên biệt để trồng cây như đất đặc để trồng sen đá, xương rồng, cây để bàn và các vật tư, cây trồng để trang trí như rêu trồng lan hay các loại đá trang trí trên mặt để chậu cây thêm đẹp mắt.

Địa chỉ: Số 327 Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 091 286 0008 – 086 888 0229

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô

Thế giới hạt giống hoa

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các loại thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ nấm bệnh và phân bón lá trên nhiều loại cây trồng. Công ty chuyên cung cấp các loại thuốc trừ sâu karate, lannate, proclaim… thuốc bảo vệ thực vật Kimbass, kimsuper, oshin, vimatox…

Ngoài sản phẩm kinh doanh chính là các loại thuốc bảo vệ thực vật, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô còn cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp khác như phân bón vi sinh, máy phân loại và chế biến rác thải giúp hạn chế rác thải nông nghiệp và tạo ra nguồn phân bón hữu cơ, vi sinh thân thiện với môi trường, tốt cho sự phát triển của cây trồng. Với những thành công và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô chắc chắn là địa chỉ uy tín dành tặng cho nhà nông.

Địa chỉ: Số 131, Lô 4 Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 043 641 0739

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô

Trung tâm giống cây trồng – Đại học Nông nghiệp 1

Trung tâm giống cây trồng – Đại học Nông nghiệp 1 thực sự là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất. Tại Trung tâm giống cây trồng – Đại học Nông nghiệp 1 cung cấp đầy đủ những thông tin sản phẩm, thị trường và Khoa học kỹ thuật về trồng trọt rất hữu ích cho nhà nông, từ cây giống ăn quả, cây giống hoa, cây giống lâu năm, các dụng cụ làm vườn đến phân bón, thuốc trừ sâu bệnh, chế phẩm sinh học.

Địa chỉ: TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0912 850 282 – 0974 120 747

Tổng công ty Vật tư nông nghiệp

Trung tâm giống cây trồng – Đại học Nông nghiệp 1

Tổng công ty Vật tư nông nghiệp là một đơn vị cung cấp vật tư nông nghiệp uy tín hàng đầu Hà Nội và cả nước. Công ty được quyết định chuyển đổi theo phê duyệt của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vào năm 2010. Từ đó đến nay, công ty đã đóng góp đáng kể trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp, giúp người nông dân có nhiều sự lựa chọn để canh tác.

Quá trình phát triển của Tổng công ty Vật tư nông nghiệp luôn luôn gắn kết với quá trình phát triển của ngành nông nghiệp nước ta. Lưu thông cung ứng vật tư nông nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Tổng công ty Vật tư nông nghiệp. Tổng công ty Vật tư nông nghiệp nhanh chóng trở thành một đơn vị kinh doanh cung ứng vật tư nông nghiệp lớn nhất, có các đợn vị cấp I trực thuộc đóng tại các đầu mối tiếp nhận vật tư ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Các công ty Vật tư nông nghiệp cấp II bàn giao về cho các tỉnh, thành phố quản lý nhưng chuyên ngành cung ứng vật tư nông nghiệp vẫn là một hệ thống gắn kết chặt chẽ.

Qua 54 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Vật tư nông nghiệp luôn luôn giữ vai trò là một đơn vị hậu cần lớn của sản xuất nông nghiệp cả nước. Hàng năm cung ứng một khối lượng rất lớn phân bón hóa học và các loại vật tư chuyên dùng để phục vụ sản xuất nông nghiệp theo mùa vụ, góp phần không nhỏ làm tăng sản lượng lương thực, đảm bảo ổn định đời sống của toàn dân trong thời kỳ chiến tranh cũng như trong thời bình. Tổng công ty Vật tư nông nghiệp cung cấp đa dạng các sản phẩm vật tư nông nghiệp như phân bón, thuốc bảo vệ thực vật,… để phục vụ cho bà con nông dân.

Địa chỉ: 164 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Điện thoại: (+84) 43 7332359

Tổng công ty Vật tư nông nghiệp

Đăng bởi: Khánh Đoan

Từ khoá: 7 Cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Quản Lý Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Chuyên Nghiệp trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!