Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Teemo Mùa 12 # Top 17 Xem Nhiều | Jhab.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Teemo Mùa 12 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Teemo Mùa 12 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với bộ kỹ năng hỗ trợ việc trinh sát như nội tại – Chiến tranh du kích, chiêu W – Chạy lẹ, Teemo có lẽ là một trong những tướng đẩy lẻ tốt trong game. 

Chiêu cuối R – Bẫy độc Noxus gây ức chế rất nhiều cho kẻ địch khi luôn mang lại cảm giác không an toàn khi đi vòng lòng bản đồ. Chỉ còn một chút máu và giẫm phải bom của Teemo,… nó không thật sự dễ chịu cho lắm.

Nếu Teemo là hỗ trợ, anh ta sẽ là một tướng khắc chế tốt đối với các xạ thủ cận chiến, đặc biệt là những tướng farm nặng. Đầu trận Teemo hoàn toàn chiếm ưu thế nếu có những cuộc giao tranh sớm ở khu vực đường dưới.

Teemo có độ đa dụng cao, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí trong game như đi Top, Mid, Jung, Sp, Ad full tốc đánh,…

Teemo là vị tướng tuyệt vời khi dùng để bắt lẻ kẻ địch, tuy nhiên anh ta không phát huy được nhiều lợi ích trong giao tranh đồng đội.

Bẫy của Teemo gây khó chịu cho kẻ địch, nhưng nếu gặp đội địch có nhiều trang bị dò bẫy và biết cách dẫn dắt lính giẫm bẫy thì chiêu này không thật sự phát huy tác dụng.

Ngọc chính: Pháp thuật

Triệu hồi Aery: Đòn đánh và kỹ năng của Teemo sẽ triệu hồi Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch hoặc che chắn cho đồng minh.

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp Teemo sử dụng được hoàn trả năng lượng và hồi 8% năng lượng đã mất.

Tập Trung Tuyệt Đối: Khi còn trên 70% máu, nhận thêm sát thương thích ứng.

Thiêu Rụi: Mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng đích đốt cháy tướng địch.

Ngọc phụ: Áp đảo

Phát bắn đơn giản: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.

Thợ săn tham lam: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Điểm phụ

Tấn công: +10 tốc độ đánh.

Linh Hoạt: +6 giáp.

Phòng thủ: +6 giáp.

Ngọc chính: Kiên định

Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây, đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương phép, hồi máu cho bạn và tăng vĩnh viễn máu của bạn thêm 5.

Tàn Phá Hủy Diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý.

Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, ba đòn đánh hoặc phép kế tiếp của kẻ đó lên Teemo gây ít đi 20-50 sát thương (ở cấp 1-18).

Lan Tràn: Nhận thêm vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần Teemo.

Ngọc phụ: Chuẩn xác

Huyền thoại Tốc độ đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh.

Chốt chặn cuối cùng: Gây thêm sát thương lên tướng địch khi Teemo thấp máu.

Điểm phụ:

Tấn công: +10 tốc độ đánh.

Linh Hoạt: +6 giáp.

Phòng thủ: +6 giáp.

Ngọc chính Áp đảo

Thu thập hắc ám: Gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu và nhận 1 thu thập. Gia tăng sức mạnh của Teemo về giai đoạn cuối trận.

Vị máu: Hồi máu khi gây sát thương (cả đòn đánh lẫn kỹ năng).

Mắt thây ma: Phá mắt địch sẽ để lại một mắt thây ma giúp kiểm soát bản đồ tốt hơn.

Thợ săn tham lam: Gia tăng khả năng hồi máu từ kỹ năng của Teemo

Ngọc phụ Chuẩn xác

Hiện diện trí tuệ: Hồi lại 20% năng lượng và tăng năng lượng tối đa.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu.

Tốc biến và thiêu đốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để Teemo phát huy hết khả năng trinh sát của mình. Với bộ kỹ năng hỗ trợ việc phục kích, truy đuổi kẻ địch và cấu rỉa máu thì việc có thêm tốc biến và thiêu đốt sẽ càng làm những kỹ năng này của Teemo gây khó chịu cho kẻ địch hơn nữa.

Khi đi đường trên, người chơi Teemo cũng có thể lựa chọn Dịch Chuyển để bám đường tốt và có đủ lượng trang bị sớm.

Nội tại: Chiến tranh du kích

Nếu Teemo đứng yên không hành động hoặc không bị tác động, cậu sẽ trở nên vô hình vĩnh viễn. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì vô hình khi di chuyển. Sau khi mất vô hình, Teemo nhận yếu tố bất ngờ tăng tốc độ đánh trong 3 giây.

Q – Phi tiêu mù

Bắn phi tiêu vào kẻ thù mục tiêu, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên chúng và làm mù chúng trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

W – Chạy lẹ

Nội tại: Teemo nhận thêm 10/14/18/22/26% tốc độ di chuyển nếu không nhận sát thương từ tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.

Kích hoạt: Nhân đôi tốc độ di chuyển của hắn trong 3 giây và không bị vô hiệu hóa bởi sát thương trong thời gian đó.

E – Bắn độc

Các đòn đánh tự động của Teemo gây thêm 10/20/30/40/50 (+) sát thương phép và làm mục tiêu bị nhiễm độc. Những mục tiêu bị nhiễm độc này chịu 6/12/18/24/30 (+) sát thương phép trong 4 giây, với các đòn tấn công tiếp theo sẽ làm mới thời gian tồn tại của chất độc.

R – Bẫy độc Noxus

Quăng bẫy ở vị trí mong muốn, bẫy này tự tàng hình sau một giây, nếu Teemo ném vào một bẫy khác, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa.. Nếu kẻ địch giẫm phải bẫy thì nó sẽ phát nổ đầu độc tất cả kẻ địch xung quanh làm lộ diện, làm chậm 30/40/50% tốc độ di chuyển và gây 200/325/450 (+) sát thương phép lên chúng trong 4 giây.

 Mặt nạ đọa đầy Liandry (Trang bị Thần Thoại): Các đòn đánh gây sát thương sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển. Mặt nạ đọa đầy Liandry kết hợp với chiêu E và R của Teemo làm khả năng cấu rỉa vốn đã mạnh mẽ của vị tướng này nay càng mạnh mẽ hơn.

 Nanh Nashor: +20% giảm thời gian hồi chiêu, các đòn đánh thường gây thêm 15 (+15% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi trúng đích. Trang bị này khi kết hợp với chiêu E làm các đòn phun tiêu độc của Teemo trở nên dồn dập và mạnh mẽ hơn.

 Giày pháp sư: Tăng tốc độ và khả năng xuyên kháng phép của Teemo.

 Quỷ thư Morello: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% máu sẽ gây trạng thái vết thương sâu trong 4 giây.

 Mũ phù thủy: Gia tăng sức mạnh phép thuật cho Teemo thêm 35%.

 Mũ Trụ Nguyền Rủa: Sau khi gây sát thương lên tướng địch sẽ khiến chúng bị thiêu đốt, sát thương tương ứng theo phần trăm máu tối đa.

Đây là một sự kết hợp nhanh chóng và mạnh mẽ để giúp Teemo cấu rỉa hoặc để hạ gục kẻ thù.

Combo này giúp Teemo cấu rỉa máu tốt, phát huy khả năng bắn nhanh và gây khó chịu của mình.

Một sự kết hợp tốt cho các giao tranh dài và để truy đuổi kẻ thù. Khi kẻ thù trúng phải bẫy R chịu sát thương phép và làm chậm trong 4 giây thì chiêu Q và các đòn đánh thường của Teemo càng trở nên dễ dàng sử dụng hơn.

Khi đi đường với các tướng cận chiến, hãy sử dụng lợi thế về tầm đánh của bạn để cấu rỉa và quấy rối kẻ địch.

Đặt càng nhiều bẫy độc R xung quanh bản đồ nhất có thể. Chúng sẽ trinh sát tầm nhìn và gây sát thương nếu kẻ địch đi vào chúng.

Tàng hình gần bẫy độc R mà Teemo đã đặt và sau đó nhắm vào tướng đã đạp phải bẫy để dễ dàng hạ gục.

Nanh Nashor là vật phẩm cốt lõi của Teemo. Nó mang lại cho anh ta rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu và sát thương, khiến anh ta trở thành một mối đe dọa lớn.

Teemo có thể không tham gia giao tranh đồng đội vì anh ta không giỏi trong các trận giao tranh đó. Thay vào đó, anh ta có thể tách ra đẩy lẻ và cố gắng bắt mục tiêu ở các đường bên. Hãy cử các tướng khắc chế để bắt lẻ lại anh ta.

Teemo sẽ đặt bẫy ở các mép đường để bạn giẫm phải, vì vậy khi đi đường hãy để lính đi trước để dò bẫy giùm bạn.

Teemo bị khắc chế với , , .

Trong giai đoạn đi đường Teemo có lợi thế với , , .

Cách Chơi Master Yi Mùa 12

Vị tướng Master Yi rất dễ chơi, có thể cho những người chơi mới dễ dàng thuần thục vị tướng này. Không những dễ chơi mà còn sức sát thương khủng khiếp không thể đoán được.

Với bộ kĩ năng đều tăng sức mạnh cho các đòn đánh thường, Yi rất mạnh khi đáng tay đôi với bất kì ai mà anh chàng gặp.

Ngoài ra Yi còn có khả năng né các hiệu ứng khống chế bằng kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha, nó rất hiệu quả khi đánh nhau với các tướng có khống chế và kĩ năng này có thể hồi chiêu rất nhanh khi anh chàng đánh thường.

Mặc dù rất mạnh nhưng bộ kĩ năng của Master Yi không hề có chút hiệu ứng khống chế nào cả. Rất khó gank với các vị tướng có độ cơ động cao.

Có thể bị khống chế cứng nếu như bạn không có kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha, đó là một nhược điểm rất lớn của vị tướng này.

Có sát thương khủng khiếp nhưng Master Yi hầu như đều phụ thuộc vào các trang bị, vì thế anh chàng rất yếu và có thể bị áp đảo đầu game.

Khi bạn gặp tướng đối phương có thể áp đảo bạn đầu game, ta nên chọn Thiêu Đốt và Trừng Phạt . Để chống lại rừng đối phương và có thể qua xâm lăng rừng đối phương với cái Thiêu Đốt này, dọn quái rừng rất nhanh.

Còn trường hợp team địch có nhiều hiệu ứng khống chế, ta nên chọn Tốc Biến và Trừng Phạt . Nó giúp cho Master Yi có khả năng cơ động hơn và dọn quái rừng nhanh chống hơn.

Ở cấp độ 1, ta nâng Q đầu tiên để có thể dọn quái rừng nhanh chóng. Tiếp đến ta nâng E để giao tranh với rừng đối phương khi rừng đối phương qua xâm lăng hoặc ta xâm lăng rừng đối phương.

Khi đạt cấp độ 3, ta nâng W để hồi phục một lượng máu và giảm sát thương khi nhận vào.

Nội tại: Chém Đôi

Cứ mỗi 4 đòn đánh, Yi sẽ được chém 2 phát liên tiếp.

Q – Tuyệt Kĩ Alpha

Hồi chiêu: 18s

Năng lượng: 50

Master Yi trở nên không Thể Bị Chỉ Định và gây sát thương lên các kẻ địch trúng đòn sau 4 phát chém. Kĩ năng có thể chém liên tiếp mục tiêu nếu như không có mục tiêu nào trong tầm.

Với mỗi đòn đánh tay, Master Yi có thêm 1s hồi kỹ năng Tuyệt kĩ Alpha.

W – Thiền

Hồi chiêu: 28s

Năng lượng:  50

Master Yi tịnh tâm, được giảm 60% sát thương gánh chịu và được hồi một lượng máu trong 4s. Lượng máu hồi lại tăng lên 100% dựa trên máu đã mất.

E – Võ Thuật Wuju

Hồi chiêu: 18

Đòn đánh của Master Yi gây thêm sát thương chuẩn trong 5s.

R – Chiến Binh Sơn Cước

Hồi chiêu: 85

Năng lượng: 100

Khi tham gia hạ gục tướng sẽ được giảm các kĩ năng cơ bản đi 70%.

Tăng 35% tốc độ di chuyển, 25% tốc độ đánh và miễn làm chậm trong 7s. Khi hạ gục tướng sẽ kéo dài Kĩ năng này thêm 7s.

Dao Găm Nham Thạch: 10% hút máu đối với quái rừng, khi trừng phạt đủ 5 lần sẽ nâng cấp thành trừng phạt thức tỉnh.

Dạ Kiếm Draktharr: Gây thêm sát thường và làm chậm kẻ địch đi 99% nếu là tướng cận chiến. Khi tiêu diệt được kẻ địch sẽ được Vô hình trong 1.5s

Súng Hải Tặc: Khi kẻ địch dưới 5% máu sẽ bị tiêu diệt và nhận thêm 25 vàng.

Giày Cuồng Nộ: Tăng tốc độ di chuyển và gia tăng tốc độ đánh.

Đoản Đao Navori: Những đòn đánh chí mạng sẽ được giảm 20% thời gian hồi kĩ năng.

Vô Cực Kiếm: Nếu bạn có ít hơn 60% chí mạng, bạn sẽ được nhận 35% sát thương chí mạng.

Lưỡi Hái Linh Hồn: Khi sử dụng Kĩ năng, đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương và hồi một phần năng lượng.

Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, bạn sẽ được nhận 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động.

Nỏ Thần Dominik: Gấy thêm sát thương với đối phương có máu tối đa lớn hơn bạn.

Huyết Kiếm: Tăng khả năng Hút máu và hồi máu Phụ trội.

Tập trung vào Farm quái rừng để có thể đạt được những món trang bị cần thiết sớm nhất. Kiểm soát phần rừng chặt chẽ, hạn chế để rừng đối phương qua xâm lăng.

Kiểm soát các mục tiêu lớn nó sẽ giúp Yi lớn mạnh hơn về giữa và cuối trận đấu. Khi đó Yi có thể cân được team.

Đây là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Master Yi khi anh chàng đã có đủ những món trang bị phù hợp. Với sức càn quét mạnh mẽ bạn có thể lao vào giao tranh và giết sạch đối phương.

Bạn có thể solo với bất cứ ai bạn gặp và cả những quái khủng như Baron, Rồng Ngàn Tuổi một cách dễ dàng.

Cố gắng tránh những hiệu ứng khống chế cứng của đối phương bằng kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha và lạn lách với tốc độ chạy cực nhanh của kĩ năng Chiến Binh Sơn Cước.

Không để rừng đối phương áp đảo bạn quá nhiều vì sau đó bạn sẽ rất yếu, nó giống như con dao hai lưỡi vậy. Khi bạn mạnh đầu game thì bạn rất mạnh hết ván đấu, còn khi bạn yếu đầu game thì bạn sẽ có thể gượng lại được trong ván đấu.

Không nên lao vào những pha giao tranh khi đối phương còn giữ rất nhiều hiệu ứng khống chế.

Sử dụng kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha một cách thuần thục để có thể né được những khống chế. Với bộ kĩ năng chỉ là đánh thường, bạn nên chọn những mục tiêu thấp máu để tấn công.

Hãy qua xâm lăng rừng Yi ở những cấp độ đầu, vì khi đó Yi rất yếu và mỏng. Luôn luôn gây áp đảo Yi với pha kêu gọi đồng đội vào rừng Yi.

Sử dụng những vị tướng có thể sốc sát thương hoặc những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế để gây áp lực hoặc kết liễu Yi.

Chọn những vị trí phù hợp trong giao tranh, hãy đứng gần những đồng đội có nhiều hiệu ứng khống chế.

Vì kĩ năng Tuyệt Kĩ Alpha có thời gian hồi chiêu lâu và phụ thuộc vào các đòn đánh thường để giảm thời gian hồi chiêu, nên ta tránh bị Yi tiếp cận và phải sử hiệu ứng khống chế hợp lý.

Gồm có tướng: ,

Gồm có tướng: ,

1

Teemo Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Teemo Tốc Chiến Mới Nhất

Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn là vị tướng Tốc Chiến được các game thủ ưu ái sử dụng nhiều vì vẻ ngoài dễ thương và các kỹ năng gây khó chịu rất nhiều cho đối thủ. Sẽ rất khó chịu khi phải đổi đầu với Teemo trong trận đấu

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Teemo Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Teemo , trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Teemo khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Nội tại – Chiến Tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên không hành động hoặc không bị tác động, cậu sẽ trở nên vô hình vĩnh viễn. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì vô hình khi di chuyển. Sau khi mất vô hình, Teemo nhận yếu tố bất ngờ tăng tốc độ đánh trong 3 giây.

Phi Tiêu Mù

Làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực.

Chạy Lẹ 

Nội tại: Teemo nhận thêm tốc độ di chuyển nếu không nhận sát thương từ tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.

Kích hoạt: Nhân đôi tốc độ di chuyển của hắn trong 3 giây và không bị vô hiệu hóa bởi sát thương trong thời gian đó.

Bắn Độc

Mỗi đòn đánh của Teemo sẽ làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm, và sát thương mỗi giây trong 4 giây.

Chiêu cuối – Bẫy Độc Noxus

Quăng bẫy ở vị trí mong muốn, bẫy này tự tàng hình sau một giây, nếu Teemo ném vào một bẫy khác, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa.. Nếu kẻ địch giẫm phải bẫy thì nó sẽ phát nổ đầu độc tất cả kẻ địch xung quanh làm lộ diện, làm chậm tốc độ di chuyển và gây sát thương phép lên chúng trong 4 giây.

Teemo có 2 cách tăng điểm kỹ năng cơ bản sau:

Cách 1: đây là cách sử dụng nhiều cho Teemo Top / Mid / đi Rừng với thứ tự tăng điểm kỹ năng này nhằm gia tăng tối đa sát thương từ độc theo thời gian.

Bắn Độc sẽ là kỹ năng cần ưu tiên nâng đầu tiên cho Teemo, để lấy sát thương gia tăng theo thời gian từ những đòn đánh của cậu. Tiếp theo sẽ là Phi Tiêu Mù giúp Teemo có thể farm lính và cấu rỉa tầm xa cực tốt, hơn nữa cũng mang lại lượng sức mạnh tương đối lớn kèm hiệu ứng làm mù mục tiêu nữa. Chạy Lẹ chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus nâng theo đúng cấp độ cho Teemo.

Cách 2: thường sử dụng cho Teemo hỗ trợ nhằm tăng khả năng cấu rỉa từ xa gây khó chịu cho đối phương.

Tốc biến và thiêu đốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để Teemo phát huy hết khả năng trinh sát của mình. Với bộ kỹ năng hỗ trợ việc phục kích, truy đuổi kẻ địch và cấu rỉa máu thì việc có thêm tốc biến và thiêu đốt sẽ càng làm những kỹ năng này của Teemo gây khó chịu cho kẻ địch hơn nữa.

Sốc Điện

Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng. Điểm ngọc này giúp Teemo dồn sát thương mạnh hơn.

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm lượng sát thương cho Teemo có thể gây được đủ sự khó chịu và sát thương cần thiết.

Lữ Khách Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu và kháng hiệu ứng để tăng khả năng sống sót của Teemo trước những pha gank cũng như trước những pha dồn sát thương của team địch.

Dải Băng Năng Lượng

Đánh trúng 1 tướng địch bằng kĩ năng hoặc đòn đánh cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa của Teemo lên 30, tối đa là 300 năng lượng.

Hoặc:

Quyền Năng Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn, hồi máu và tăng vĩnh viễn máu tối đa. Điểm ngọc này sẽ giúp cho việc trao đổi chiêu thức ở đầu trận Teemo luôn có được lợi thế.

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm lượng sát thương cho Teemo có thể gây được đủ sự khó chịu và sát thương cần thiết.

Lữ Khách Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu và kháng hiệu ứng để tăng khả năng sống sót của Teemo trước những pha gank cũng như trước những pha dồn sát thương của team địch.

Thợ Săn – Thiên Tài Nhân 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Giảm thời gian hồi chiêu giúp cho việc rải nấm tạo độ khó chịu của Teemo sẽ được tăng độ hiệu quả và khó chịu hơn bao giờ hết.

 Mặt Nạ Đọa ĐầyLiandry : Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

 Nanh Nashor : 50% tốc độ đánh, 70 sức mạnh phép thuật và thêm sát thương phép thuật trên mỗi đòn đánh sẽ giúp Teemo thả diều cực kỳ khó chịu và solo mạnh mẽ trong giai đoạn đầu game.

 Giày Phàm Ăn : Là trang bị gia tăng tốc độ bật nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Món đồ này không chỉ giúp chủ nhân gia tăng tốc độ di chuyển mà còn giúp người sở hữu có thêm 8% hút máu vật lý và 8% hút máu phép thuật.

 Ngọc Vô Cực : Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu. Gia tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch cho Teemo.

 Mũ Phù Thủy Rabadon : Tăng sức mạnh phép thuật lên 40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp Teemo carry tốt hơn.

 Trượng Hư Vô : +70 sức mạnh phép thuật, +40% xuyên kháng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp Teemo tối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

 Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

 Quỷ Thư Morello : Tăng thêm máu vá sức mạnh phép thuật, xuyên giáp phép cho Teemo, ngoài ra Nguyền rủa gây vết thương sâu lên tướng địch trong 3 giây.

 Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một món đồ đem lại rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu, giúp cho Teemo có thể đặt bẫy liên tục, tạo nhiều sự khó chịu cho team địch.

 Trượng pha lê Rylai: Băng giá – Gây sát thương bằng kỹ năng làm chậm kẻ địch đi 20% trong 1 giây. Việc có món đồ này khiến kẻ địch rất khó chịu nếu phải truy đuổi bạn vì khả năng làm chậm liên tục đến từ các chiếc nấm của bạn.

Sử dụng những đòn đánh thường cấu rỉa đối phương, nếu đối phương muốn trao đổi ngược lại, sử dụng Chiêu 1 làm mù đối phương và kết thúc trao đổi.

Nên kết hợp tốt cho các giao tranh dài và để truy đuổi kẻ thù. Khi kẻ thù trúng phải bẫy độc chịu sát thương phép và làm chậm trong 4 giây thì chiêu 1 và các đòn đánh thường của Teemo càng trở nên dễ dàng sử dụng hơn.

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh của Teemo. Với sải tay dài cùng nội tại gây độc khó chịu, bạn có thể liên tục cấu rỉa và áp lực lên đối thủ khiến việc đi lane của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, khi bạn đẩy đường quá cao thì sẽ lộ ra điểm yếu của Teemo. Không có chiêu thức chạy trốn nào quá hiệu quả, nếu bị gank sớm và bị gank liên tục, Teemo sẽ rất thọt và khó có thể gượng lại.

Khi đi đường với các tướng cận chiến, hãy sử dụng lợi thế về tầm đánh của bạn để cấu rỉa và quấy rối kẻ địch.

Sở hữu tốc độ di chuyển cao nên Teemo rất linh hoạt trong việc đảo đường. Liên tục đảo đường đi gank lấy lợi thế cũng như hỗ trợ đồng đội. Bạn có thể vào sâu trong rừng đối phương và thực hiện rải những chiếc nấm độc của bạn ở những vị trí mấu chốt. Điều này sẽ giúp bạn vừa có thể kiểm soát vị trí địch và cấu được một lượng máu kha khá trước những pha giao tranh.

Đặt càng nhiều bẫy độc  xung quanh bản đồ nhất có thể. Chúng sẽ trinh sát tầm nhìn và gây sát thương nếu kẻ địch đi vào chúng.

Tàng hình gần bẫy độc mà Teemo đã đặt và sau đó nhắm vào tướng đã đạp phải bẫy để dễ dàng hạ gục.

Nanh Nashor là vật phẩm cốt lõi của Teemo. Nó mang lại cho Teemo rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu và sát thương, khiến Teemo trở thành một mối đe dọa lớn.

Giao tranh tổng không phải là thế mạnh của Teemo, việc bạn đẩy lẻ đã là một áp lực cực lớn giúp team mình có thể kiểm soát trận đấu dễ dàng hơn.

Với bộ kỹ năng hỗ trợ việc trinh sát như nội tại – Chiến tranh du kích, chiêu  – Chạy lẹ, Teemo có lẽ là một trong những tướng đẩy lẻ tốt trong game. 

Chiêu cuối – Bẫy độc Noxus gây ức chế rất nhiều cho kẻ địch khi luôn mang lại cảm giác không an toàn khi đi vòng lòng bản đồ. Chỉ còn một chút máu và giẫm phải bom của Teemo,… cả, giác rất ức chế.

Nếu Teemo là hỗ trợ, Teemo sẽ là một tướng khắc chế tốt đối với các xạ thủ cận chiến, đặc biệt là những tướng khó farm. Đầu trận Teemo hoàn toàn chiếm ưu thế nếu có những cuộc giao tranh sớm ở khu vực đường dưới.

Teemo có độ đa dụng cao, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí trong game như đi Top, Mid, Rừng, Hỗ trợ, Xạ thủ full tốc đánh,..

Teemo

 sẽ mạnh hơn nếu đi đường với những đối thủ như 

Singed

Garen

Camille

,…

Teemo là vị tướng tuyệt vời khi dùng để bắt lẻ kẻ địch, tuy nhiên Teemo không phát huy được nhiều lợi ích trong giao tranh đồng đội.

Bẫy của Teemo gây khó chịu cho kẻ địch, nhưng nếu gặp đội địch có nhiều trang bị dò bẫy và biết cách dẫn dắt lính giẫm bẫy thì chiêu này không thật sự phát huy tác dụng.

Tuy sở hữu tốc độ di chuyển cao nhưng 

Teemo

 không có bất kỳ chiêu thức khống chế cứng nào. Đây sẽ là một điểm trừ nếu đem so sánh với các vị tướng đường trên khác.

Lượng máu của 

Teemo

 là khá mỏng và yếu khiến cho 

Teemo

 luôn được chọn làm mục tiêu tiêu diệt đầu tiên của đội địch.

Teemo có thể không tham gia giao tranh đồng đội vì Teemo không có lợi thế trong các trận giao tranh đó. Thay vào đó, Teemo có thể tách ra đẩy lẻ và cố gắng bắt mục tiêu ở các đường bên. Hãy cử các tướng khắc chế để bắt lẻ lại Teemo.

Teemo sẽ đặt bẫy ở các mép đường để bạn giẫm phải, vì vậy khi đi đường hãy để lính đi trước để dò bẫy giùm bạn.

Lên máy quét để có thể quét nấm của 

Teemo

, hạn chế phần nào độ khó chịu của hắn ta.

Sử dụng những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Teemo như: Olaf, Yasuo và Kennen.

Cách Chơi Richter Liên Quân Mùa 24 2023

Nội tại Thanh gươm biến ảo cho phép Richter biến đổi các chiêu thức và tăng thuộc tính tùy theo môi trường. Nhờ đó, Richter có độ cơ động cực cao cùng phong cách chơi đa dạng, biến ảo.

Bên cạnh đó thì nội tại Thanh gươm biến ảo còn bổ trợ cho chiêu 1 và chiêu 2 giúp Richter có thể tung ra nhiều hiệu ứng khác nhau như hất tung, làm chậm, gây choáng, miễn sát thươngvà khống chế. 

Chiêu cuối Vùng diệt quỷ tạo ra một lượng sát thương chuẩn lớn đi kèm hiệu ứnglàm chậmvà câm lặng. Nhờ đó mà Richter có khả năng “solo” cực mạnh, gần như không ngán vị tướng nào.

Các người chơi mới thường dễ gặp lúng túng khi chơi Richter do chưa biết phải lựa chọn địa hình sao cho hợp lý. Vậy nên bạn cần phải hiểu thật rõ bộ chiêu thức của vị tướng này cũng như luyện tập thật nhiều mới có thể thông thạo được.

Richter thường mạnh nhất khi núp trong bụi rậm, vậy nên ở các khu vực khác thì sức mạnh của vị tướng này sẽ không được phát huy tối đa.

Lối chơi của Richter là vô cùng đa dạng, vậy nên bất kỳ vị tướng nào cũng có thể phối hợp tốt với Richter, một số đồng minh tiêu biểu thường là: , , ,…

Với độ cơ động cao và khả năng ra vào giao tranh tốt, nên các vị tướng có kỹ năng khống chế hoặc áp chế sẽ là ác mộng đối với Richter. Ngoài ra các vị tướng cơ động có khả năng “hit and run” (vừa đánh vừa chạy) cũng sẽ gây phần lớn khó khăn cho Richter, có thể kể đến như: , Arum, ,…

Richter nên cộng tối đa chiêu 1 trước để lấy lượng sát thương ổn định trong giai đoạn đầu và giữa game, chiêu 2 nâng sau cùng và chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Richter có rất nhiều cách combo khác nhau tùy vào tình hình thực tế, combo cơ bản nhất của Richter thường là mai phục sẵn trong bụi rậm, chờ đối phương tới và tung ra chiêu 1 để hất tung, đồng thời lách người tạo khoảng cách và tung chiêu 1 thêm lần nữa để tiếp tục hất tung, sau đó đánh thường và bật chiêu cuối lên, áp sát kẻ địch và sử dụng chiêu 2 đúng thời điểm để né đi các hiệu ứng lẫn sát thương từ đối phương.

Nếu không có bụi cỏ để hất tung, bạn vẫn có thể thực hiện combo tương tự trên ở cả địa hình sông lẫn ở đường, nhưng khi dùng chiêu 1 lần đầu, hãy cẩn thận bật ngay chiêu 2 để đề phòng đối phương dồn sát thương hoặc khống chế vào mình, tiếp tục đánh thường, dùng chiêu 1, đánh thường và bật lên chiêu cuối.

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Bộ trang bị bao gồm: Phụ trợ, Giày kiên cường, Đao truy hồn, Giáp thống khổ,Khiên thất truyền, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

trang bị Richter

Với lượng sát thương chuẩn của mình nên Richter không quá cần các trang bị sát thương, một bộ trang bị full tank sẽ giúp Richter dễ dàng tung hoành trong giao tranh hơn. Tuy nhiên tùy tình hình team đối phương mà bạn cũng có thể thay Thương xuyên phá hoặc Kiếm Muramasa vào bộ trang bị.

Đấu khí chắc chắn sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Richter với khả năng hồi máu mạnh mẽ, về cuối game bạn sẽ có thể chơi một Richter gần như bất tử trong giao tranh.

Phù hiệu Richter

Richter nên mang theo Tốc biến để tạo ra các tình huống đột biến, ngoài ra bạn cũng có thể mang theo Bộc phá để chơi “khô máu” với đối phương.

Ở đầu game, hãy cố gắng di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ ven sông ở đường giữa để lấy tầm nhìn, nếu được thì phối hợp cùng với trợ thủ và pháp sư đi mid để tấn công kẻ địch bất ngờ, giành lấy chiến công đầu.

Richter dọn dẹp lính khá nhanh nhờ chiêu 1 và 2, sau đó lợi dụng địa hình sông để tăng tốc độ chạy rồi nhanh chóng đảo đường để gank và tạo sức ép liên tục.

Đây là giai đoạn Richter đã đủ trang bị và trở thành một tiền đạo mạnh mẽ trong giao tranh, di chuyển khéo léo và ẩn nấp trong các bụi cỏ, tránh bị lộ tầm nhìnvà tấn công bất ngờ vào đội hình địch, tạo tiền đề cho đồng đội lao vào.

Trong quá trình đi đường, hãy cố gắng ẩn nấp trong các bụi rậmđể có thể hất tung cấu rỉa đối phương, sau đó lùi về bằng chiêu 1 hoặc 2.

Canh thời điểm bật chiêu 2 đúng lúc để tránh đi các hiệu ứng khống chế hoặc các nguồn sát thương lớn. Ngoài ra khi ở trạng thái gươm vàng, bạn bật chiêu 2 tránh được chiêu thức khống chế thì đối phương sẽ bị choáng.

Khi bị Richter tấn công, hãy cố gắng đoán hướng di chuyển và bám sát theo Richter, nhờ vậy bạn sẽ có thể tránh được lần hất tung thứ 2 của hắn.

Bên cạnh đó có thể thực hiện các pha di chuyển lắt léođể đánh lừa Richter sử dụng chiêu 1 sai hướng, lúc này Richter sẽ không được hồi lại chiêu 1 và bạn có thể phản công đối phương dễ dàng.

1

Cách Chơi Wisp Liên Quân Mùa 24 2023

Wisp nổi danh với lượng sát thương từ kỹ năng và cả đòn đánh tay vô cùng lớn. Với các kỹ năng tăng sát thương, choáng địch thủ thì cô bé này còn thể hiện tốt trong khoản gây sát thương diện rộng – điều vô cùng cần thiết trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng.

Wisp Liên Quân Mobile

Cũng giống như các vị tương xạ thủ khác, điểm yếu đầu tiên của Wisp là lượng máu tối đa thấp, với lượng máu thấp Wisp dễ bị các tướng sát thủ team đối phương hạ gục một cách nhanh chóng. Độ cơ động của cô bé này cũng khá kém mặc dù đã có cho mình chiêu thức lướt trong bộ kỹ năng.

Tướng xạ thủ nào cũng cần có một vị tướng hỗ trợ đi cùng, khi được bảo kê tuyệt đối thì Wisp có thể thổi bay team địch một cách nhanh chóng với lượng sát thương diện rộng vô cùng lớn. , hay là những sự lựa chọn thích hợp để giúp Wisp tránh những tình huống lao vào của tướng sát thủ đội hình địch.

Tướng đồng minh

Vì điểm yếu của Wisp là lượng máu tối đa thấp và độ cơ động kém nên cô bé này rất ngại khi phải đối đầu với các vị tướng sát thủ. , hay sẽ có khả năng sốc sát thương và hạ gục Wisp chỉ với một combo chiêu thức và vô cùng nhanh chóng.

Tướng khắc chế

Cách cộng điểm kỹ năng

Người chơi Wisp có thể combo đơn giản như sau: Dùng chiêu 2 để gây sát thương và làm choáng mục tiêu, sau đó dùng chiêu 1 lướt đến và gây sát thương bằng đòn đánh tay diện rộng. 

Chiêu cuối của Wisp có khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng lớn nên người chơi Wisp thường sử dụng trong các giao tranh nhỏ lẻ hay giao tranh tổng khi đã có vị trí đứng an toàn và thích hợp.

Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.

Ngọc tím: 5 viên tốc đánh / tốc chạy. 5 viên hút máu

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

bảng ngọc Wisp

Bảng ngọc bổ trợ trên đã tăng mạnh ưu điểm gây sát thương cho Wisp. Các thuộc tính tốc đánh, lỷ lệ chí mạng, công vật lý và xuyên giáp cộng thêm đã cho cô bé này lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là một ít tốc chạy để tăng thêm phần cơ động cho Wisp, tránh các tình huống bị bắt bởi tướng sát thủ đội đối phương.

trang bị wisp

Khởi đầu với Giày du mục và Kiếm Fefnir sẽ giúp Wisp có đủ sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng để đi đường một cách tốt nhất. Giày du mục cũng tăng thêm cho cô bé khả năng di chuyển tốt và một ích tốc đánh.

Các trang bị phù hợp tiếp theo cho Wisp là Kiếm , Cung tà ma, Diệt thần cung. Bộ ba trang bị này sẽ tăng mạnh công vật lý, tốc đánh, xuyên giáp và tỷ lệ chí mạng lớn cho cô bé, với lượng sát thương từ trang bị Wisp có thế xả lượng lớn sát thương vật lý vào giao tranh tổng rất tốt. Cung tà ma cũng rất cần thiết cho cô bé khi cung cấp 90% khả năng hút máu trong vài giây sau khi được kích hoạt.

Trang bị cuối cùng không thể thiếu đối với các xạ thủ là Giáp hộ mệnh, trang bị này cho phép Wisp có thể hồi sinh sau vài giây bị hạ gục, giúp cô bé có thể sống sót sau các cuộc giao tranh tổng.

Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, tăng vàng, tăng sát thương

Phù hiệu phụ: Thoáp quang minh, tăng sát thương, gây sát thương lên tướng.

phù hiệu Wisp

Bộ phù hiệu trên đã cân bằng cho Wisp lối chơi công thủ toàn diện. Các điểm như hồi máu, tăng vàng hay hạ tăng ST đã cho cô bé có khả năng gây sát thương rất tốt ngay từ đầu trận đấu. Điểm Thánh thuẫn sẽ cho Wisp khả năng chống chịu tốt hơn khi có khả năng tự tạo lá chắn khi phải nhận quá nhiều sát thương, bảo mệnh cũng giúp Wisp có khả năng hồi phục tốt hơn.

Ngươi chơi có thể cân nhắc chọn phép bổ trợ giữa tốc biến hay tốc hành, cả 2 phép bổ trợ trên đều bù đắp được nhược điểm thiếu cơ động nên dựa vào lối chơi của bản thân để có thể chọn ra phép bổ trợ phù hợp.

Ở giai đoạn đầu trận đấu Wisp cần tập trung vào việc farm lính, tích tiền và mua các trang bị cần thiết cho bản thân. Lựa chọn vị trí thích hợp khi đi đường và tránh các vị trí rừng đối phương có thể dễ dàng lao đến để hạn chế các tình huống bị hạ gục ngay từ đầu trận đấu.

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi mà Wisp đã có cho mình các trang bị công cần thiết, người chơi cần có mặt tại các giao tranh nhỏ lẻ, tận dụng khả năng gây sát thương diện rộng để càn quét đội hình đối phương. Người chơi Wisp cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng, hạ gục các bùa lợi này và mang lại lợi thế lớn cho đội hình.

Ở giai đoạn cuối trận đấu, người chơi Wisp cần cẩn trọng chọn cho bản thân vị trí thích hợp để xả lượng lớn sát thương vào giao tranh tổng. Vì lúc này các tướng đối phương đã có đủ các trang bị cần thiết và Wisp là mục tiêu mà các vị team bạn cần hạ gục đầu tiên.

Vì chiêu 2 của Wisp vô cùng quan trọng, có khả năng choáng để cố định rồi sau đó xả hàng tấn sát thương lên mục tiêu nên người chơi cũng có thể dùng trang bị trợ thủ giải khống chế để khắc chế cô bé này.

1

Cách Chơi Zill Liên Quân Mùa 24 2023

bảng ngọc zill

Zill có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức của mình, chỉ cần sử dụng 1 combo chuẩn là có thể lấy mạng chủ lực đối phương.

Chiêu 2 Phong độn có thể sử dụng nhiều lần nếu canh nội tại hợp lý, điều này khiến cho khả năng biến ảo và cơ động của Zill cực kỳ mạnh mẽ.

Nội tại Bão tố giúp Zill có khả năng farm rất nhanh, nhờ đó Zill sẽ nhanh chóng hoàn tất vòng rừng và đi gank sớm, tạo lợi thế cho team.

Vì bộ chiêu thức chỉ thích hợp dồn sát thương đơn mục tiêu nên nếu gặp nhiều kẻ địch thì sức mạnh của Zill sẽ bị suy giảm.

Zill sẽ yếu dần về giai đoạn cuối game, vậy nên nếu không tạo được sức ép từ đầu thì Zill khó có thể phát huy sức mạnh.

Các vị tướng có khả năng khống chế, mở combat tốt và chia cắt đội hình đối phương sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Zill, ví dụ như: Annette, , Maloch,…

Các vị tướng đỡ đòn, giàu sức chống chịu, hoặc các vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo vệ đồng đội tốt sẽ khiến cho Zill gặp nhiều khó khăn, ví dụ như: , , ,…

Chiêu 1 là chiêu có khả năng gây sát thương tốt nên hãy nâng tối đa chiêu này, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Sử dụng chiêu 1 lên đối phương rồi lập tức áp sát bằng chiêu 2, đánh thườngđể hồi lại chiêu 2 lần nữa, tiếp tục dùng chiêu 2 vào người đối phương, sau đó sử dụng chiêu cuối, tiếp tục dùng chiêu 1 + 2 và đánh thường để kích hoạt nội tại và tiếp tục sử dụng chiêu 2. 

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 viên Hút máu phép, 5 tốc đánh/tốc chạy

bảng ngọc zill

Bộ trang bị bao gồm: Gươm Loki, Giày kiên cường, Xuyên tâm lệnh, Vương miện Hecate, Gươm hiền triết,Quả cầu băng sương.

trang bị zill

Bộ trang bị này giúp Zill có thể dồn lượng lớn sát thương đơn mục tiêu, thêm vào đó là Gươm hiền triết và Quả cầu băng sương sẽ giúp Zill băng cắt tốt hơn, không lo ngại việc đối phương có thể dồn sát thương vào mình. 

Tùy vào sở thích và phong cách đánh mà bạn có thể lựa chọn phù hiệu khác nhau. 

Bộ phù hiệu Tháp quang minh giúp Zill tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu, vô cùng hiệu quả khi bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

phù hiệu zill

Zill rất mạnh ở vị trí đi rừng, vậy nên phép bổ trợ Trừng trị sẽ phù hợp nhất với vị tướng này.

Zill là pháp sư nên mục tiêu đầu tiên vị tướng này nên hướng tới là bùa xanh giúp tăng khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu. Zill có tốc độ farm khá nhanh nên sau khi hoàn tất vòng rừng bạn có thể nhanh chóng di chuyển ra đường và gank từ sớm.

Giai đoạn giữa game là lúc Zill cực kỳ mạnh khi đối phương chưa thể lên các trang bị kháng phép. Vậy nên hãy tích cực đảo đường đi gank liên tục, tạo sức ép trên mọi mặt trận và kiểm soát các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Zill bị giảm dần, bạn cần thận trọng hơn trong những pha băng cắt, chỉ nên nhắm vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch để combo chiêu thức.

Hiểu rõ nội tại của Zill và thường xuyên tập luyện sẽ giúp bạn combo Zill một cách ảo diệu hơn, kích hoạt nội tại hợp lý để có thể dùng Phong độn bay nhảy liên tục.

Hạn chế tấn công khi đối phương có từ 3 người trở lên vì lúc này lượng sát thương của Zill sẽ bị chia ra thành các sát thương nhỏ lẻ.

Thường xuyên rình rập và tránh để lộ vị trí, đợi khi 2 bên giao tranh căng thẳng thì bạn có thể băng thẳng vào phía sau với Phong độn, sử dụng combo chiêu thức lên các chủ lực của đội hình địch.

Vào giai đoạn giữa và cuối game thì nên hạn chế đi lẻ hoặc đi vào các bụi rậm nơi không có tầm nhìn để tránh việc bị Zill dồn sát thương.

Vị trí support (hỗ trợ) luôn ở bên cạnh để bảo vệ và chia sát thương cho chủ lực của đội hình.

1

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Teemo Mùa 12 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!