Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Đội Hình Thần Sứ Cung Thủ Dtcl Mùa 6 # Top 16 Xem Nhiều | Jhab.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Chơi Đội Hình Thần Sứ Cung Thủ Dtcl Mùa 6 # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Đội Hình Thần Sứ Cung Thủ Dtcl Mùa 6 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Kỵ Sĩ

Askan Thần Sứ vừa có sát thương mạnh vừa có thể hồi phục nhanh.

Tốc độ đánh vượt trội khi đội hình kích hoạt 4 Cung Thủ.

Khả năng hồi phục mạnh mẽ của tướng Thần Sứ trong đội.

Đa số các tướng trong đội hình đều có giá từ 3 đến 5 vàng.

Đội hình phục thuộc nhiều vào trang bị.

Khả năng chống chịu không thật sự tốt.

Akshan Thần Sứ cực kỳ mạnh mẽ cả về sát thương lẫn chống chịu

Đội hình Thần Sứ Cung Thủ là sự kết hợp của tốc độ tấn công nhanh từ bốn Cung Thủ và hiệu ứng hồi phục lượng máu cực kỳ nhanh chóng của các Thần Sứ trong đội hình. Đặc biệt, khi Akshan trở thành Thần Sứ, vị tướng này trở nên cực kỳ toàn diện khi vừa có sát thương lớn, tốc đánh nhanh lẫn hiệu ứng hồi phục cực mạnh.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Xẻng Vàng để ghép Ấn Thần Sứ cho chủ lực Akshan. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lấy được Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập để ghép trang bị chuẩn cho các chủ lực ở giai đoạn cuối trận.

Các kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Cung Thủ, 2 Ma Sứ, 2 Quân Đoàn, 1 Vinh Quang

Aphelios là một trong những nhân tố gánh đội cực kỳ chất lượng

Akshan

 Cuồng Đao Guinsoo 

 Vô Cực Kiếm Ánh Sáng

 Ấn Thần Sứ

Aphelios

 Găng Bảo Thạch

 Cuồng Đao Guinsoo

 Ngọn Giáo Shojin

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận đấu, bạn có thể sử dụng bốn vị tướng gồm Gragas, Sejuani, Hecarim và Vayne để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này. Sức chống chịu của Đấu Sĩ và Kỵ Sĩ cùng khả năng gây sát thương chuẩn của Vayne dễ dàng giúp bạn có được những trận thắng sớm.

Đội hình của bạn vẫn chưa có bất cứ vị tướng chính nào nên hãy cố gắng tích lũy vàng, lên cấp nhanh để tìm kiếm cũng như bổ sung vào đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, hãy lần lượt thay thế 4 vị tướng đang có trong đội hình thành Nidalee, Riven, Yasuo và Varus. Sau đó, hãy bổ sung thêm Ashe để kích hoạt hiệu ứng 2 Cung Thủ trong đội hình.

Ở cấp độ 6, bạn có thể tạm thời sử dụng Lee Sin để kích hoạt 2 Ma Sứ. Tuy đã sở hữu nhiều vị tướng trong đội hình nhưng bạn vẫn cố gắng lên cấp nhanh để tìm kiếm 2 tướng chủ lực Akshan và Aphelios ở cuối trận.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi bước sang cấp độ 7, hãy thay thế Lee Sin bằng Aphelios, sử dụng thêm Vayne để kích hoạt 4 Cung Thủ. Sau đó, ở cấp độ 8, hãy tìm kiếm Garen vào đội hình. Kế đến, hãy sử dụng Akshan thay thế vị trí của Vayne và trang bị Ấn Thần Sứ cho hắn nhằm duy trì 4 Cung Thủ và kích hoạt 4 Thần Sứ.

Khi đội hình đã được hoàn thiện, việc cuối cùng bạn cần làm chính là lựa chọn cho các chủ lực của mình những trang bị phù hợp nhất để họ phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu không thể tìm được Ấn Thần Sứ cho Akshan, bạn nên thay thế Yasuo bằng Karma để có đủ 4 Thần Sứ trong đội hình.

Tuy nhiên, nếu đã hoàn thiện đội hình và lên được cấp 9, bạn có thể thay thế Yasuo bằng Lee Sin, Varus bằng Vayne và bổ sung thêm Viego để có được thêm hiệu ứng của 3 Chiến Binh và 2 Suy Vong trong đội hình.

Cách Chơi Đội Hình Ma Sứ Thuật Sĩ Dtcl Mùa 6

Danh sách tướng đội hình Ma Sứ Thuật Sĩ

Đội hình mạnh mẽ cả sát thương vật lý lẫn phép thuật.

Thuật Sĩ cho phép toàn đội  sử dụng chiêu thức liên tục.

Giá vàng các tướng trải đều từ 1 đến 5 vàng.

Các chủ lực tuyến sau dễ bị áp sát và hạ gục từ sớm.

Cần có trang bị chuẩn cho các chủ lực.

Phải tìm được Ấn Thuật Sĩ từ Sách Chọn Ấn.

Aphelios Thuật Sĩ có thể liên tục sử dụng kỹ năng

Đội hình Ma Sứ Thuật Sĩ là sự kết hợp của hiệu ứng tạo lá chắn, tăng sát thương khi thấp máu và khả năng hồi năng lượng trên đòn đánh. Đội hình này mang đến những vị tướng chống chịu tốt, giàu sát thương và không ngừng sử dụng chiêu thức nhằm áp đảo đối thủ.

Hãy chơi đội hình Ma Sứ Thuật Sĩ khi bạn sớm tìm được các tướng chủ lực trong đội hình. Đặc biệt, bạn cũng phải tìm được Ấn Thuật Sĩ từ Sách Chọn Ấn để trang bị cho Aphelios. Ngoài ra bạn cũng cần phải có nhiều trang bị tấn công như: Kiếm B.F, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập.

Các kích hoạt: 4 Ma Sứ, 4 Thuật Sĩ, 2 Tái Tạo, 2 Cung Thủ, 1 Quỷ Vương.

Ivern có thể nhanh chóng triệu hồi người bạn của mình tham gia chiến đấu

Aphelios

 Ấn Thuật Sĩ

 Cuồng Đao Guinsoo

 Găng Ngọc Thạch

Akshan

 Cuồng Đao Guinsoo

 Huyết Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Đội hình giai đoạn đầu trận

Ở những cấp độ đầu tiên của trận đấu, bạn sẽ dễ dàng tìm được 2 vị tướng Vladimir và Sejuani. Hãy kết hợp họ cùng Gragas và Soraka để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này. 

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, hãy bổ sung Lee Sin vào đội hình, tạm thời sử dụng Yasuo để kích hoạt 4 Ma Sứ. Bạn cũng có thể thay thế Gragas bằng Riven để tăng thêm sát thương cũng như khả năng chống chịu.

Bởi các chủ lực của đội hình vẫn chưa xuất hiện trong giai đoạn này. Vì thế, bạn vẫn cần cố gắng hơn trong việc nâng cấp, để có thể nhanh chóng tìm được họ trong giai đoạn cuối trận.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở cấp độ 7, hãy loại bỏ Yasuo, Riven, Soraka và thay thế bằng Aphelios, Karma, Ivern. Sau đó, hãy chiêu mộ Teemo ở cấp độ 8, trang bị Ấn Thuật Sĩ cho Aphelios để kích hoạt 4 Thuật Sĩ, bổ sung Akshan và hoàn thiện đội hình.

Khi đội hình hoàn thiện, việc cuối cùng mà bạn cần làm chính là lựa chọn cho các tướng chủ lực của mình những trang bị phù hợp nhất nhằm giúp họ có thể dễ dàng phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu có thể đạt được cấp độ 9, bạn nên sử dụng một trong hai vị tướng là: Garen và Volibear để gia tăng sức chống chịu cũng như các tộc, hệ được kích hoạt trong đội hình.

Trong trường hợp không thể tìm được Ấn Thuật Sĩ, bạn nên sử dụng Syndra ở cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình ở cấp độ 9 với quân cờ Akshan.

Cách Chơi Đội Hình Linh Hồn Thánh Thần Dtcl Mùa 4.5

Hầu hết các đội hình meta đều nhận được những đợt chỉnh sửa hoặc xuất hiện quá nhiều khiến người chơi gặp khó khăn khi leo rank. Và đội hình Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 ngay sau đây sẽ là lựa chọn thích hợp đối với những người chơi thích khám phá và tạo ra lối đi riêng cho bản thân.

Đội hình Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Tốc độ đánh nhanh, Kindred gây sát thương chuẩn.

Khả năng loại bỏ hiệu ứng bất lợi của Thánh Thần.

Không có tướng bậc 5, dễ hoàn thiện đội hình.

Đây là dễ chơi dễ chiến thắng từ top 4 trở lên.

Các tướng trong đội hình rất cần trang bị.

Nếu Kindred bị hạ gục, đội hình hết sát thương.

Tuyến sau đội hình rất mỏng, dễ bị tiêu diệt.

Kindred Thánh Thần 3 Sao cầm full trang bị

Đội hình này sử dụng Thánh Kiếm cho Kindred và biến cô nàng trở thành một quân cờ Thánh Thần, đồng thời cung cấp khả năng gây sát thương chuẩn, loại bỏ khống chế cũng như giảm sát thương nhận vào. Điều này có nghĩa là sau những đòn đánh, Kindred sẽ được tăng thêm sát thương cũng như nhận thêm tốc độ đánh từ Linh Hồn. Hàng phòng ngự sở hữu kỹ năng khống chế tốt, đây là một tiền đề vững chắc giúp Kindred được chơi trong giao chiến.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Linh Hồn Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng sớm để ghép Thánh Kiếm cho Kindred. Mấu chốt nằm ở trang bị Thánh Kiếm, mục đích chính là biến Kindred thành Thánh Thần giúp cô nàng nhận được những khả năng có lợi cho bản thân.

Shen

Các kích hoạt: 4 Linh Hồn (Linh Hồn Tinh Anh), 4 Thánh Thần, 2 Khai Sáng, 2 Đại Sư, 2 Bí Ẩn, 2 Đao Phủ, 1 Nhẫn Giả.

Đội hình có sự xuất hiện của Jax và Kayle

Kindred:

 Mũ Phù Thủy Rabadon

 Cuồng Đao Guinsoo

 Thánh Kiếm

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể chơi bất kỳ tộc hệ nào mà bạn tìm thấy từ cửa hàng. Nhưng hãy ưu tiên những vị tướng có thể sử dụng tốt Mũ Phù Thủy và Cuồng Đao. Mình đề xuất đội hình Thánh Thần khởi đầu kết hợp với Tiên Phong và Song Đấu.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Thánh Thần gồm Jax và Ngộ Không, đây là hai quân cờ rất dễ tìm kiếm lại khởi đầu mạnh, kết hợp với Jax có Fiora để kích hoạt Song Đấu. Và Garen có thể cầm Mũ Phù Thủy giúp những cú xoay chất lượng hơn. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, nếu bạn mất quá nhiều máu ở đầu trận thì cũng không phải lo lắng. Với đội hình này, bạn có thể tìm kiếm đủ 4 Linh Hồn ở cấp độ 6 và bắt đầu ngưỡng sức mạnh của đội hình. Hãy sử dụng hai tướng Thiện Xạ Nidalee và Teemo ngay khi đạt cấp độ 5.

Lên cấp độ 5 ở vòng đấu 3-2 và cố gắng tập hợp 4 Linh Hồn. Để hoàn thành mục tiêu trên, bạn cần phải tìm kiếm Linh Hồn Tinh Anh. Tỉ lệ xuất hiện Tinh Anh bậc 3 cũng khá cao nên bạn có thể nhận được Kindred Tinh Anh ở giai đoạn này.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm những quân cờ bậc 4. Vì đội hình này không yêu cầu bất kỳ tướng bậc 5 nào nên bạn có thể lựa chọn lên thẳng cấp độ 8 để tìm kiếm bậc 4 dễ dàng hơn.

Sau khi tập hợp 4 Linh Hồn, tiếp đến bạn cần kích hoạt 4 Thánh Thần để đạt ngưỡng sức mạnh đội hình. Với Jax, Irelia và Kayle thì chưa đủ để kích hoạt 4 Thánh Thần, hãy lắp Thánh Kiếm cho Kindred để hoàn thành mục tiêu này càng nhanh càng tốt. Ở cấp độ 8, hãy hoàn thiện đội hình với Shen.

Cách Chơi Đội Hình Thần Tài Pháp Sư Dtcl Mùa 4.5

Đội hình Thần Tài Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Thần Tài mang lại kinh tế khá ổn định.

Chống chịu tốt và có hiệu ứng khống chế.

Đội hình kết hợp tốt với nhiều hệ tộc khác.

Chủ lực phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

Cần kết hợp thêm với tướng gây sát thương ở hệ tộc khác.

Bắt buộc phải có Thần Tài Tinh Anh từ sớm.

Tất cả có thể nằm xuống nhưng Annie thì không

Đội hình này sử dụng Thần Tài Tinh Anh để bắt đầu xây dựng kinh tế ngay từ đầu trận. Về sau, đội hình sẽ kết hợp thêm Pháp Sư giúp Annie có thể sử dụng kỹ năng hai lần và trở nên bất bại trên sân đấu. Điểm mấu chốt khiến Annie trở nên bất tử chính là nội tại sử dụng kỹ năng hai lần của Pháp Sư kết hợp khả năng hồi máu từ Kiếm Súng Hextech.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Annie Tinh Anh, tốt nhất là Thần Tài Tinh Anh giúp bạn chỉ cần hai quân cờ Thần Tài để kích hoạt tộc này và nhường chỗ lại cho các tướng Pháp Sư. Lưu ý rằng Annie cần Kiếm Súng Hextech và hai trang bị chống chịu bất kỳ để có thể đứng vững trước mọi đối thủ. Nếu Annie cầm ba trang bị phòng thủ cũng được nhưng sự bền bỉ của cô không có bởi vì thiếu đi khả năng hồi phục.

Sejuani

Các kích hoạt: 5 Pháp Sư, 3 Thần Tài (Thần Tài Tinh Anh), 3 Long Tộc, 2 Tiên Phong, 1 Hoàng Đế.

Các quân cờ Pháp Sư khác trong đội hình

Annie:

 Kiếm Súng Hextech

 Áo Choàng Lửa

 Vuốt Rồng

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể khởi đầu với Annie Tinh Anh và đội hình 3 Thần Tài để xây dựng kinh tế từ sớm. Tahm Kench chính là quân cờ rất dễ tìm khi hắn thuộc bậc 1. Lúc này, các vị tướng Pháp Sư bậc thấp như Brand, Twisted Fate, Lulu cũng xuất hiện. Hãy mua và giữ chúng ở hàng.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Khi chơi đội hình Thần Tài có Annie chủ lực, bạn nên lựa chọn chuỗi thắng để kiếm nhiều vàng và lên cấp độ. Không nên chọn chuỗi thua để lấy trang bị vì Annie cầm đủ trang bị là được. Lên cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 để có đủ vị trí cho 5 quân cờ Pháp Sư. Một lưu ý dành cho bạn ở giai đoạn này, nếu Annie có tiềm năng lên 3 sao và cầm đầy đủ trang bị, trong đó có Kiếm Súng, thì bạn mới đủ sức phòng thủ với đội hình 5 Pháp Sư. Còn không, tạm thời giữ 3 Pháp Sư và kết hợp thêm tộc hệ phòng thủ khác.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, nâng cấp Annie 3 và tập hợp đội hình 5 Pháp Sư nếu bạn chưa sở hữu trước đó. Tiếp đến, tìm kiếm những vị tướng bậc 4, Sejuani và Aurelion Sol. Trong đó, Sejuani thay thế Tahm Kench để giữ 3 Thần Tài, Sol thay thế TF để giữ 5 Pháp Sư, còn Braum là quân cờ thứ 7, đồng thời kích hoạt thêm Long Tộc.

Cách Chơi Đội Hình Thánh Thần Độc Hành Dtcl Mùa 4.5

Bước sang mùa giải mới, hai anh em Yone Yasuo không rời đi mà tiếp tục đồng hành cùng nhau trong nhiều  mới. Yone Yasuo cùng Kayle sẽ tạo nên đội hình Thánh Thần Độc Hành Mùa 4.5 mở ra nhiều lựa chọn và lối chơi mới. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Đội hình Thánh Thần Độc Hành DTCL Mùa 4.5

Đội hình kết hợp nhiều tộc hệ khác nhau.

Đội hình có thể tùy biến với tướng Tinh Anh.

Sát thương trong đội hình đến từ nhiều vị trí.

Các tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Bị khắc chế bởi đội hình Pháp Sư.

Yêu cầu kỹ năng xoay chuyển đội hình tốt.

Anh em Độc Hành song kiếm hợp bích

Đội hình này kết hợp nhiều tộc hệ khác nhau để biến hai anh em Độc Hành trở thành chủ lực thực sự với khả năng càn lướt của mình. khi kích hoạt 2 Độc Hành, Yasuo và Yone đều nhận thêm khả năng hút máu dựa trên đòn đánh. Điều này nghĩa là bộ đôi Độc Hành trở nên gần như bất bại trên sân đấu. Ngoài ra, đội hình còn có Kayle là một chủ lực tầm xa có nhiệm vụ bồi thêm sát thương giúp Yasuo và Yone hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Thánh Thần Tinh Anh, có một khởi đầu tốt để có khả năng đi đến cuối trận và tìm kiếm Yone. Bên cạnh đó, trang bị là thứ không thể thiếu đối với 3 quân cờ chủ lực trong đội hình này.

Các kích hoạt: 6 Thánh Thần (Thánh Thần Tinh Anh), 2 Độc Hành, 2 Hấp Huyết, 2 Song Đấu, 2 Khai Sáng, 2 Đại Sư.

Kayle là chủ lực tầm xa trong đội hình Thánh Thần Độc Hành

Yasuo:

 Bàn Tay Công Lý

 Áo Choàng Thủy Ngân

 Giáp Thiên Thần

Kayle:

 Đại Bác Liên Thanh

 Cuồng Đao Guinsoo

 Bàn Tay Công Lý

Yone:

 Kiếm Súng Hextech

 Bùa Xanh

 Giáp Máu Warmog

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy kết hợp những tướng mà bạn nhận được từ cửa hàng và 3 vòng đấu lính đầu tiên. Bạn có thể khởi đầu với Garen, Ngộ Không, Jax và Yasuo. Đây là một đội hình khởi đầu tốt và giúp bạn xây dựng đội hình về sau thuận tiện hơn.

Hãy lên cấp 4 sớm để bắt đầu chuỗi thắng của bạn. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 nếu bạn đang giữ và muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu bạn không may mắn, bạn đừng lên cấp, thay vào đó, hãy tiết kiệm vàng và chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu. Nếu không thể đánh bại Người Đá ở vòng đấu 2-7, hãy lên cấp 5 để đảm bảo bạn đánh bại được chúng.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt cấp độ 5, hãy dừng lại, tiết kiệm trên 50 vàng và bắt đầu slow roll Yasuo 3. Trong quá trình này, bạn cũng nên chuyến hướng dần sang đội hình 4 Thánh Thần bằng việc bổ sung Nasus. Đã có Nasus thì hãy sử dụng thêm Vladimir để duy trì khả năng sống sót của đồng minh xung quanh.

Sau khi sở hữu Yasuo 3 trên sân, hãy quay lại tiết kiệm vàng và bắt kịp cấp độ 6 càng nhanh càng tốt. Ở vị trí thứ 6, bạn cần thêm Irelia để hoàn thành đội hình 4 Thánh Thần như mục tiêu đã đề ra. Lúc này, bạn có thể nâng cấp đội hình để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7,  hãy tìm kiếm những quân cờ bậc 4 như Kayle và Morgana. Trong đó, Kayle là tướng chủ lực tiếp theo bạn cần để nâng cấp ngưỡng sức mạnh của đội hình. Lưu ý, Kayle không trang bị thì chẳng khác nào Kayle tàng hình trên sân đấu. 

Sau khi tìm thấy Kayle, bạn tiếp tục lên cấp độ 8 và tìm kiếm Thánh Thần Tinh Anh bậc cao, nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy Lee Sin Tinh Anh hoặc Kayle Tinh Anh. Sau đó, hãy tìm kiếm quân cờ Độc Hành cuối cùng Yone để hoàn thiện đội hình cuối cùng.

Trong quá trình xây dựng đội hình này, nếu bạn tìm thấy Song Đấu Tinh Anh, bạn có thể chuyển hướng sang thay vì Thánh Thần Độc Hành như trên.

Đội hình Thánh Thần Độc Hành DTCL Mùa 4.5 rất mạnh về cuối trận khi sở hữu 2 quân cờ Độc Hành cùng Kayle hàng sau cực kỳ chất lượng, sẵn sàng càn quét mọi đối thủ với loạt đòn đánh không ngừng. Để đạt ngưỡng sức mạnh của đội hình, bạn cần phải vượt qua giai đoạn đầu và giữa trận một cách suốn sẻ, giữ lượng máu ổn định và ghép được các trang bị tấn công phù hợp. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay đội hình này trong chế độ xếp hạng thôi nào!

Cách Chơi Đội Hình Vệ Binh Sát Thủ Dtcl Mùa 5.5

Đội hình Vệ Binh Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Sát Thủ có thể gây rất nhiều sát thương chí mạng.

Các tướng Vệ Binh có thể nhận thêm lá chắn và tốc độ đánh.

Akshan và Pyke có khả năng gánh đội cực kỳ mạnh mẽ.

Các chủ lực cần có những trang bị chuẩn.

Khả năng chống chịu của đội hình không thật tốt.

Cần có Ấn Sát Thủ để Akshan phát huy sức mạnh.

Pyke là chủ lực của đội

Đội hình Vệ Binh Sát Thủ tấn công và huỷ diệt chủ lực tuyến sau của kẻ địch nhanh chóng nhờ lượng sát thương chí mạng khủng khiếp của Sát Thủ trong đội hình. Đặc biệt, Akshan và Pyke có khả năng gánh đội mạnh mẽ nhờ vào kỹ năng phá giáp, hiệu ứng khống chế diện rộng và sát thương chí mạng dồi dào.

Bạn nên sử dụng đội hình này khi sớm có được những quân cờ Sát Thủ chủ lực đặc biệt là vị tướng Pyke phải lên 3 sao nhanh chóng, cũng như lấy được những trang bị thành phần như Cung Gỗ, Kiếm BF, Gậy Quá Khổ hay Găng Đấu Tập.

Các  kích hoạt: 6 Vệ Binh, 4 Sát Thủ, 3 Chiến Binh.

Akshan sát thủ

Pyke:

 Ngọn Giáo Shojin

 Vô Cực Kiếm

 Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Akshan:

 Ấn Sát Thủ

 Vô Cực Kiếm

 Bàn Tay Công Lý

Đội hình đầu trận

Ở đầu trận đấu, bạn có thể tìm thấy quân cờ chủ lực Pyke từ sớm nhờ tỉ lệ xuất hiện cao, hãy kết hợp hắn ta cùng 3 vị tướng là: Irelia, Olaf và Kha’Zix để tạo thành đội hình 3 Vệ Binh 2 Sát Thủ khởi đầu trận đấu.

Bạn nên tận dụng những chiến thắng đầu trận để tích lũy lượng vàng, chuẩn bị cho chiến thuật roll chậm tìm kiếm Pyke 3 sao ở giai đoạn giữa trận.

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5 và 6, hãy lần lượt bổ sung Nocturne cùng Nidalee vào đội hình để kích hoạt 3 Chiến Binh và 2 Thần Sứ. Đồng thời bạn hãy ghép Ấn Sát Thủ cho Nidalee nhằm tạm thời tập hợp đủ 4 Sát Thủ.

Hãy roll bằng lợi tức ở giai đoạn này, nhằm đưa các quân cờ bậc thấp trong đội hình lên 3 sao, đặc biệt là chủ lực Pyke.

Đội hình cuối trận

Khi đạt được cấp 7, Diana là vị tướng mà bạn nên bổ sung để cung cấp thêm khả năng khống chế cho đội hình, đồng thời hãy thay thế Kha’Zix bằng Galio để gia cố tiền tuyến của đội. Sau đó ở cấp 8, bạn sẽ cần lần lượt loại bỏ Nidalee và Nocturne để thay thế bằng Viego và Rakan. Cuối cùng lấy thêm Akshan để hoàn thiện đội hình của mình.

Khi đã hoàn thiện được đội hình, bạn cần lựa chọn cho các chủ lực những trang bị phù hợp nhất để giúp họ có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh.

Nếu không thể tìm thấy Xẻng Vàng để ghép Ấn Sát Thủ cho Akshan, bạn có thể cố gắng lên cấp độ 9, và bổ sung một quân cờ Sát Thủ để hoàn thiện mốc kích hoạt 4 của hệ này. Ngoài ra, hãy chuyển hướng trang bị từ Akshan cho Viego.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Đội Hình Thần Sứ Cung Thủ Dtcl Mùa 6 trên website Jhab.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!